Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 5.5K lần

Cách nhận và sử dụng giftcode trong game Thiên Tử 3D


Vừa qua game Thiên Tử 3D đã mở phiên bản chính thức tại Việt Nam, theo ghi nhận chỉ trong vài ngày đầu tiên số lượng người chơi đã tăng đến mức không ngờ. Điều này làm các máy chủ của game phải liên tục mở đến 10 server mới, tuy nhiên hiện vẫn đang đầy ắp người tham gia.

* Tải phiên bản mới nhất, nhận giftcode khủng tại: Thiên Tử 3D

Bên cạnh đó, cũng trong thời gian này HieuMobile nhận được nhiều phản ánh “xin” giftcode game Thiên Tử 3D cũng như cách sử dụng. Hôm nay bài viết này sẽ giúp mọi người sở hữu giftcode dễ dàng mà không cần phải đi “xin” nữa.

1. Cách tham gia

Khác với các thể loại game online mobile mà HieuMobile từng giới thiệu, Thiên Tử 3D hầu như chỉ tổ chức tặng trực tiếp trong game cho người chơi chứ không hề có mã quà tặng. Để có cơ hội nhận các phần giftcode này, các bạn chỉ cần tham gia các nhiệm vụ sau:

– Tham gia sự kiện VIP Code 2 triệu mừng open beta

– Tham gia sự kiện Quà tải game nhận thú cưỡi và thú nuôi siêu phẩm

– Tham gia sự kiện Quà điểm danh tham gia game

– Các giftcode khác trong thời gian sắp tới sẽ có tại Nhóm Hỗ Trợ Giftcode Thiên Tử 3D – VTC Mobile

Cho đến hiện giờ Thiên Tử 3D vẫn chưa có tính năng nhập giftcode, do đó các trang báo game – chuyên giftcode cũng không hề giúp bạn có được giftcode. Cách duy nhất để nhận là tham gia các sự kiện trên.

2. Cách sử dụng

Sau khi đăng ký tham gia các sự kiện trên, mọi người hãy bật game lên sau thời gian công bố kết quả để bắt đầu nhận thưởng code.

– Từ giao diện chính của trò chơi, các bạn hãy bấm vào icon Nhân Vật, tiếp đến chọn vào ô Phúc Lợi.

Hình ảnh của Cách nhận và sử dụng giftcode trong game Thiên Tử 3D tại HieuMobile

– Tại đây chọn mục Hoạt Động, trong mục này sẽ bao gồm tất cả sự kiện giftcode của bạn, trong đó có cả quà vip, bxh, tổ đội, quốc chiến, quà báo danh, quà trưởng thành… Các bạn hãy nhấp nút nhận để lấy tất cả phần thưởng từ giftcode phát tặng.

Hình ảnh của Cách nhận và sử dụng giftcode trong game Thiên Tử 3D tại HieuMobile
Hình ảnh của Cách nhận và sử dụng giftcode trong game Thiên Tử 3D tại HieuMobile

Như vậy, qua bài viết này HieuMobile đã giúp các bạn biết được cách nhận cũng như sử dụng giftcode game Thiên Tử 3D rồi đó. Nếu thấy hay đừng quên bấm thích và chia sẻ cho bạn bè thân hữu cùng biết nhé.


Chia sẻ bài viết Cách nhận và sử dụng giftcode trong game Thiên Tử 3D lên Facebook Chia sẻ bài viết Cách nhận và sử dụng giftcode trong game Thiên Tử 3D lên Google Plus


Xếp hạng 4.2/5 (3 phiếu)

Các bài viết khác liên quan từ khóa :

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích

Cách tăng lực chiến nhanh trong Kungfu Chi Vương

Như các bạn đã biết trong những trò chơi kiếm hiệp, tiên hiệp thậm chí bắn súng canh góc người ta thường có cách gọi đặc biệt về Lực Chiến (tên tắt LC) - trong...


10-07-2016 1.1K lượt xem