Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Cách nhận và sử dụng các loại giftcode game Vương Quốc Trên Mây


Cùng chủ đề với :

Suốt những ngày qua, các game thủ Vương Quốc Trên Mây (VQTM) đã liên tục tìm kiếm những phần giftcode mà trò chơi này phát tặng vì có rất nhiều loại, nhiều giá trị khác nhau chứ không riêng gì giftcode tân thủ. Chính vì vậy mà trong bài viết này HieuMobile đã tổng hợp lại cách nhận tất cả các loại kèm theo hướng dẫn sử dụng giftcode cho những bạn mới chơi game Vương Quốc Trên Mây nhé.

Hình ảnh I9O5Zit của Cách nhận và sử dụng các loại giftcode game Vương Quốc Trên Mây tại HieuMobile

1. Cách nhận các loại giftcode

Hiện tại có đến 04 loại giftcode dành cho game thủ Vương Quốc Trên Mây sử dụng để nhận quà ingame, trong đó có 03 loại giftcode nhận từ hoạt động Fanpage của game và 02 loại giftcode do HieuMobile phát tặng mọi người thay lời cảm ơn đã ủng hộ website.

Đầu tiên là các loại giftcode của fanpage trò chơi:

Các bạn hãy truy cập vào các liên kết trên để tham gia các hoạt động mà Fanpage Vương Quốc Trên Mây yêu cầu, rồi ban tổ chức sẽ chủ động phát tặng gửi vào tin nhắn Facebook.

Tiếp đến là 2 loại giftcode do HieuMobile gửi tặng, các bạn chỉ cần thực hiện theo các yêu cầu mà công cụ bên dưới hiển thị để nhận cùng lúc 2 mã tương ứng 2 loại giftcode nhé.

[sociallocker id=6791][keys id=10146][/sociallocker]

Phần thưởng trong các loại giftcode trên bao gồm các loại trang phục, thẻ gia tộc, đá cường hóa, đùi gà, loa thế giới…

* Trong trường hợp nhận được thông báo hết giftcode, các bạn hãy để lại một bình luận bên dưới để HieuMobile bổ sung thêm nhé.

2. Hướng dẫn sử dụng giftcode

Vương Quốc Trên Mây (VQTM) là một game mạng xã hội thế hệ mới, do đó cách bố trí các tính năng cũng khác so với những thể loại hiện nay. Điển hình là tính năng nhập – sử dụng giftcode của trò chơi này cũng đã thay đổi – nếu bạn là một người mới chơi sẽ khó tránh khỏi tình trạng dò tìm từ mục một rất mất thời gian. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ đơn giản hơn nếu các bạn xem bài hướng dẫn từ HieuMobile bên dưới:

  • Từ màn hình chính của game > chọn vào biểu tượng Bức Thư (có dấu chân thú) > tại đây ở dưới cùng các bạn sẽ thấy chức năng Mã Thưởng

Hình ảnh nODoz6I của Cách nhận và sử dụng các loại giftcode game Vương Quốc Trên Mây tại HieuMobile

  • Hãy dán mã giftcode đã nhận được vào ô trống rồi bấm nhận để phần quà lập tức chuyển vào túi đồ.

Hình ảnh 8TY6PUv của Cách nhận và sử dụng các loại giftcode game Vương Quốc Trên Mây tại HieuMobile

Như vậy, các bạn đã biết được cách sử dụng cũng như sở hữu đến 05 loại giftcode của game Vương Quốc Trên Mây rồi phải không nào, đừng quên chia sẻ để bạn bè cùng biết nhé.
Xếp hạng 3.96/5 (5 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật