Người gửi bài:

Cập nhật: 15:08 24/02/2020

Cùng chủ đề với :

Không cần tốn tiền mua trang phục, bạn vẫn có thể sở hữu trải nghiệm trước Ngộ Không Siêu Việt 2.0 cùng tất cả skin quý hiếm khác của Liên Quân Mobile hoàn toàn miễn phí nếu xem bài viết này.

Hệ thống trang phục tướng hay skin trong game Liên Quân Mobile rất đa dạng, cứ mỗi một vị tướng thì có ít nhất bộ skin khác nhau. Dĩ nhiên không phải skin nào cũng miễn phí, nhất là những skin quý hiếm càng đẹp thì người chơi phải nạp Quân Huy để mua mà giá thành thì cũng rất đắt có thể lên đến cả ngàn Quân Huy.

Đây là skin Ngộ Không Siêu Việt mà mình mới nhận được :v
Đây là skin Ngộ Không Siêu Việt mà mình mới nhận được :v

Chưa kể, với skin đặc biệt không được bán bằng Quân Huy thay vào đó người chơi chỉ nhận được thông qua các tính năng hoặc sự kiện game có thời hạn nên nếu đã bỏ lỡ thì rất ít có cơ hội được trải nghiệm chúng.

Điển hình nhất gần đây là sự kiện Săn Thẻ Siêu Việt nhận trang phục Ngộ Không Siêu Việt 2.0. Với mỗi lần mở thẻ người chơi cần tốn đến 28 Quân Huy nhưng tỷ lệ nhận được thì cực kỳ thấp, bằng chứng là sự kiện đã diễn ra hơn nữa giai đoạn mà vẫn chưa thấy người chơi nào sở hữu.

Ngộ Không Siêu Việt 2.0 nhìn ngoài thì đẹp vào game chán lắm các bạn ạ
Ngộ Không Siêu Việt 2.0 nhìn ngoài thì đẹp vào game chán lắm các bạn ạ

Làm thế nào để nhận trang phục tướng Liên Quân miễn phí?

Mặc dù vậy, nếu các bạn muốn trải nghiệm sớm các skin mới ra mắt – chưa mở bán hoặc tất cả skin tướng quý hiếm khác của Liên Quân Mobile miễn phí hoàn toàn thì cũng không có gì khó khăn. Nghe có vẻ khó tin nhưng đó là sự thật, các bạn chỉ cần dụng phương pháp mod skin thì có thể chơi bất kỳ trang phục tướng nào mà không cần mua.

Tel’annas F.e.e-X1 giờ có tiền cũng không mua được
Tel’annas F.e.e-X1 giờ có tiền cũng khó mua được

Nói đến mod skin thì các bạn sẽ nghĩ ngay đến việc dùng các phần mềm thứ ba, xâm nhập vào game rồi chỉnh sửa các thứ rất phức tạp nên không dành cho tất cả đối tượng. Thực sự không phải như vậy, mình biết một ứng dụng có khả năng mod skin tự động rất dễ sử dụng và muốn chia sẻ đến các bạn trong bài viết này.

Hướng dẫn sử dụng mod skin Liên Quân Mobile

Về cơ bản, mọi trang phục tướng Liên Quân Mobile đã có sẵn trong ứng dụng bạn chỉ cần mở nó lên sau đó chọn skin muốn mod và mở game chơi mà thôi. Còn nếu chưa biết cách sử dụng hãy tham khảo từng bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào liên kết dưới để tải và cài đặt ứng dụng AE M9 cho điện thoại của bạn. Hiện tại nó chỉ dành riêng cho hệ điều hành Android hoặc giả lập trên máy tính.

Bước 2: Mở ứng dụng chọn mục MOD SKIN. Tiếp đến danh sách tướng hiện lên, tại đây bạn hãy tìm chọn tướng cần mod skin hoặc nhập tên vào công cụ tìm kiếm ở trên cùng.

Bước 3: Sau khi bấm vào một tướng, ứng dụng sẽ hiển thị tất cả skin của tướng đó. Bạn hãy chọn vào một trang phục mà mình muốn sử dụng rồi chờ trong giây lát để quá trình mod tự động diễn ra là xong.

Ngay sau đó bạn có thể mở game Liên Quân Mobile rồi chọn tướng đã mod skin, khi vào bản đồ chiến đấu thì skin mod sẽ được kích hoạt y hệt như skin mua thực thụ. Tha hồ mà trải nghiệm với bất kỳ skin quý hiếm nào luôn nhé.

Lưu ý: Trong trường hợp không nhìn thấy hình ảnh tướng và trang phục hãy bấm biểu tượng Bánh Răng ở góc > đặt dấu tích vào mục Hiển thị hình ảnh.

Những lưu ý khi sử dụng mod skin Liên Quân Mobile

  • Bạn chỉ nên mod skin tối 4 tướng tương ứng 4 trang phục khác nhau (xem lại ở tab Tướng đã mod) vì nếu nhiều hơn sẽ có hiện tượng mất kết nối mạng khi chơi game
  • Trang phục khi mod chỉ có bạn nhìn thấy và những người chơi khác thì chỉ thấy skin mặc định của tướng.
  • Mỗi lần mod xong 1 skin sẽ có quảng cáo, bấm dấu X bỏ qua.
  • Khi mở game nhớ chạy nền ứng dụng để mod skin có hiệu lực.

Ngoài ra ứng dụng trên còn khá nhiều tính năng mod tự động, hỗ trợ khi chơi game Liên Quân như:

  • Fix lag: Mod bản đồ Classic giúp game nhẹ hơn, chơi tốt hơn trên thiết bị cấu hình yếu
  • Thay đổi ảnh nền đấu hạng mặc định trong Liên Quân Mobile bằng bất kỳ một hình ảnh khác trong điện thoại
  • Thay đổi thông báo kill bằng văn bản mà bạn muốn.
  • Thay đổi ngôn ngữ nhân vật tướng trong game thành tiếng Anh – Nhật – Trung

Hy vọng với bài viết này, những bạn đang chơi Liên Quân Mobile sẽ có cơ hội sở hữu chơi thử các skin – trang phục tướng quý hiếm mà đỡ phải tốn tiền nạp Quân Huy nữa. Nếu bạn thấy hay đừng quên bấm Like và chia sẻ bài viết cho bạn bè cùng biết nhé.
Xếp hạng 4.93/5 (3 phiếu)
Bình luận (2)
Nguyễn văn Hiếu - 24/02/2020 :

Tôi rất yêu thích

gui gui - 25/09/2019 :

lam tip di a oi web nay rat hay

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡ


Bài viết liên quan
Mới cập nhật