Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 08:44 07/05/2018

Cách lên đồ hiệu quả cho tướng Wisp trong Liên Quân Mobile

Cùng chủ đề với :

Trong tháng 05/2018 này, các game thủ Liên Quân Mobile lại được dịp thảo luận sôi nổi về Wisp – một tướng xạ thủ mới được cập nhật vào game. Wisp sở hữu hệ thống kỹ năng có phạm vi gây sát thương trên diện rộng đồng thời dẫn đến nhiều hiệu ứng bất lợi, chưa kể là nội tại còn có thể kéo theo đối phương chết cùng nên rất là bá đạo. Tuy nhiên để phát huy hết điểm mạnh của Wisp cũng như các tướng khác, các bạn cần lên đúng bộ trang bị (đồ) cho nó. Vậy cần lên cho Wisp những món đồ nào? Hãy cùng HieuMobile tham khảo bài hướng dẫn dưới nhé.

Hình ảnh optimized xrup của Cách lên đồ hiệu quả cho tướng Wisp trong Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Trang bị tập trung vào sát thương chí mạng

Trang bị tăng sát thương cho Wisp lần lượt là: Thánh Kiếm > Giày Kiên Cường > Song Đao Bão Táp > Thương Xuyên Phá > Phức Hợp Kiếm > Nanh Fenrir

Nếu bạn là một người có kỹ năng điều khiển khéo léo, tự tin với khả năng quan sát bản đồ tránh bị gank thì lối lên đồ đầu tiên phải nghĩ đến là tập trung vào sát thương chí mạng. Cụ thể ở giai đoạn đầu tiên bạn cần mua Thánh kiếm ngoài gia tăng công vật lý còn có thể tăng thêm tỷ lệ chí mạng – rất cần thiết cho mọi tướng xạ thủ. Bạn cũng có thể suy nghĩ lên Giày kiên cường trước để tăng tốc độ di chuyển và kháng các hiệu ứng trước Thánh kiếm.

Hình ảnh optimized bwmn của Cách lên đồ hiệu quả cho tướng Wisp trong Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Tiếp đến là Song đao bão táp nhằm bổ sung tốc độ đánh và một phần tỷ lệ chí mạng, đặc biệt là trang bị này còn có sát thương cộng dồn cho mỗi lần đánh chí mạng rất mạnh. Với món đồ này Wisp củng cố được tốc độ đánh lẫn lượng sát thương trở nên dồi dào hơn. Kế đó bạn cần lên ngay Thương xuyên phá để giảm thời gian hồi chiêu vì hệ thống kỹ năng của Wisp đều có thời gian hồi không hề ít, chưa kể ở món đồ này ta lại được thêm công vật lý và chỉ số xuyên giáp cộng thẳng gây sát thương cực lớn cho kẻ địch.

Hình ảnh optimized m4vq của Cách lên đồ hiệu quả cho tướng Wisp trong Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Trong lúc giao chiến, sau khi dồn hết kỹ năng mà kẻ địch vẫn chưa tiêu thì bạn phải tập trung vào những đòn đánh tay… do đó việc mua thêm Phức hợp kiếm là điều cần thiết. Sau khi dùng kỹ năng, Phức hợp kiếm sẽ gia tăng lực đánh cho những đòn tấn công bằng tay bằng lượng sát thương không hề nhỏ. Cuối cùng, càng về cuối trận những trận giao tranh hội đồng thường xuyên xảy ra, bạn cần dồn hết tiền để mua Nanh Fenrir nhằm gia tăng tối đa công vật lý. Ngoài ra trang bị này còn giúp Wisp gây ra sát thương cực lớn khi đối thủ còn ít máu giúp dứt điểm chúng một cách nhanh chóng hơn.

Trang bị cân bằng giữa sát thương và chống chịu

Hình ảnh optimized wble của Cách lên đồ hiệu quả cho tướng Wisp trong Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Khả năng sinh tồn của các tướng xạ thủ nói chung và Wisp nói riêng đều ở mức thấp, do đó nếu bạn là một người chơi không tự tin với lối đánh của mình thì cần có một bộ trang bị cân bằng sát thương và sức chống chịu. Chính vì vậy mà ngay từ món đồ đầu tiên mà bạn nên mua đó chính là Thương Longinus, bởi lẽ trang bị này có đến 3 thuộc tính đều cần thiết cho Wisp bao gồm: Công vật lý, Giảm hồi chiêu và tăng giáp. Đặc biệt hơn nội tại của Thương Longinus có khả năng trừ 50 giáp của đối phương trong thời gian 5 giây để cơ hội cho Wisp tung những đòn công kích mãnh liệt. Dĩ nhiên là Giày Kiên Cường sẽ là món đồ kế tiếp để tăng tốc độ di chuyển và khả năng kháng hiệu ứng bất lợi cho Wisp.

Hình ảnh optimized r25u của Cách lên đồ hiệu quả cho tướng Wisp trong Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Món đồ thứ 3 mà bạn nên mua chính là Thương xuyên phá có các thuộc tính tăng công vật lý, giảm hồi chiêu và xuyên giáp rất cần thiết Wisp trong lối lên đồ cân bằng sát thương và sức chống chịu. Với số tiền 1980 vàng, Kiếm Muramasa sẽ là trang bị thứ 4 mà bạn cần mua bởi nó tăng đến 70 công vật lý, +10% giảm hồi chiêu và nội tại là 40% xuyên giáp – những con số không hề nhỏ. Lúc này lượng sát thương khổng lồ kết hợp xuyên giáp đi kèm giảm thời gian hồi chiêu – đảm bảo Wisp sẽ là một phen khiếp sợ cho kẻ địch nếu vô tình đụng độ.

Mặc dù đến món đồ thứ 4, lượng sát thương của Wisp đã dồi dào nhưng sức chống chịu vẫn chưa được tối ưu lắm do đó ở món đồ thứ 5 bạn cần mua Áo choàng băng giá nhằm tăng 250 giáp, 800 máu tối đa, + 10% giảm hồi chiêu kèm theo nội tại đòn đánh được gia tăng công vật lý lẫn hiệu ứng làm chậm rất tuyệt diệu.

Hình ảnh optimized 2boy của Cách lên đồ hiệu quả cho tướng Wisp trong Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Cuối cùng, ở món đồ thứ 6 bạn nên lựa chọn Song đao bão táp nhằm gia tăng tốc độ đánh, tốc độ di chuyển, kèm theo 20% tỷ lệ chính mặc và đặc biệt là nội tại cuồng phong giúp tăng 50% sát thương chí mạng để tối đa lượng sát thương của Wisp. Lúc này Wisp sẽ có cơ hội sống sót khá lớn trong những pha giao tranh hội đồng khi về cuối game, đồng thời với lượng sát thương khủng và thời gian hồi chiêu thấp góp phần đẩy nhanh chiến thắng dễ dàng.

Trang bị cho Wisp đi rừng

Hình ảnh optimized lyn2 của Cách lên đồ hiệu quả cho tướng Wisp trong Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Trong trường hợp đội của bạn còn thiếu vị trí rừng, thì Wisp vẫn có thể đảm nhận tốt nhờ bộ trang bị mà chúng tôi đưa ra cho bạn tham khảo. Đầu tiên chắc chắn phải có cho một tướng đi rừng như Wisp là Kiếm truy hồn để gia tăng công vật lý cao hơn đồng thời với nội tăng tăng sát thương và nhận kinh nghiệm khi đánh quái rừng rất là phù hợp. Khác với đi lane, thì rừng cần tối ưu tốc độ đánh hơn đó là lý do chúng ta cần chọn Giày du mục trong móc đồ thứ 2.

Hình ảnh optimized dc1i của Cách lên đồ hiệu quả cho tướng Wisp trong Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Tương tự ở món đồ thứ 3 bạn cần lên Kiếm Fafnir để Wisp có công vật lý cao hơn kèm theo độ đánh được cải thiện rõ rệt hơn. Với Kiếm Fafnir bạn cũng phải đỡ phải về thành hay tìm ăn item hồi máu hơn vì đã có thuộc tính hút máu của trang bị này rồi. Khi hoàn tất món đồ thứ 3 là lúc này các pha giao tranh đã diễn ra, bạn cần tăng tối đa công vật lý nhờ trang bị Thánh kiếm với nội tại tăng tỷ lệ chí mạng. Ở món trang bị thứ 5, Phức hợp kiếm sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo khi mà vừa giúp bạn tăng công vật lý, tốc đánh, hút máu, giảm hồi chiêu và tăng máu tối đa. Wisp đã trở nên sinh tồn tốt qua hút máu, song song cùng lượng dame vừa đủ sẽ giúp ích cho đồng đội khá nhiều trong những pha đi all.

Hình ảnh optimized t8kq của Cách lên đồ hiệu quả cho tướng Wisp trong Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Ở món đồ thứ 6 tức cuối cùng, Wisp sẽ rất cần bổ sung lượng sát thương bạn hãy mua Liềm đoạt mệnh để bổ sung, ngoài ra trang bị này có nội tai miễn nhiễm sát thương và tăng tốc độ chạy cho đồng đội rất hữu ích.

 

Trên là 3 hướng lên đồ cho Wisp mà HieuMobile đã đưa ra, các bạn hãy tham khảo rồi lựa chọn sao cho phù hợp với lối chơi của mình để dễ dàng chiến thắng mọi trận đấu trong Liên Quân Mobile nhé.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tải Fortnite Mobile cho iPhone khi không tìm thấy trên App Store

Sớm hơn cả Google Play, App Store – cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành iOS do Apple phát triển là nền tảng đầu tiên phát hiện game Fortnite Mobile tích hợp phương thức...


20-08-2020 100 lượt xem

Cách tải game Fortnite Mobile cho Android không cần CH Play

Mặc dù được sinh sau đẻ muộn và không được chơi phổ biến tại Việt Nam như PUBG Mobile thế nhưng Fortnite Mobile – phiên bản di động của tựa game bắn súng sinh tồn...


19-08-2020 107 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm sớm Free Fire Max 3.0 Closed Beta

Free Fire Max 3.0 là phiên bản nâng cấp của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire do Garena phát hành tại Việt Nam. Với chất lượng hình ảnh, đồ họa sống động đi...


18-08-2020 114 lượt xem

Liên Quân Mobile điều chỉnh sức mạnh tướng, trang bị giữa mùa 15

Thông qua bản cập nhật sáng 07/08/2020, Liên Quân Mobile tiến hành điều chỉnh lại sức mạnh tướng và thuộc tính của một số loại trang bị. Được biết đây là đợt điều chỉnh đầu...


07-08-2020 175 lượt xem

Hướng dẫn xác thực tài khoản Goplay cho game Đột Kích (VTC Online)

Theo thông báo chính thức từ fanpage game Đột Kích, kể từ ngày 15/08/2020 trò chơi sẽ cấm toàn bộ người chơi có địa chỉ IP Trung Quốc. Bên cạnh đó, với các tài khoản...


06-08-2020 326 lượt xem