Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 1.3K lần

Cách làm nhiệm vụ Weapon Master để lấy huy hiệu trong PUBG Mobile


Weapon Master (Bậc Thầy Vũ Khí) thuộc một trong số 09 nhiệm vụ Glorious Moments của mỗi người chơi game PUBG Mobile, sau khi hoàn thành nhiệm vụ này người chơi sẽ nhận được huy hiệu Weapon Master có hình chiếc balo màu tím. Weapon Master có nội dung khá khó khăn khi đưa ra yêu cầu cho người chơi phải hoàn thành tất cả điều kiện được đưa ra trong 1 màn chơi duy nhất. Do đó nếu bạn muốn hoàn thành nhiệm vụ Weapon Master cũng như sở hữu huy hiệu balo tím thì nên tìm hiểu các mẹo do những người chơi khác chia sẻ và bài viết này của HieuMobile là dành cho bạn.

Hình ảnh optimized ort7 của Cách làm nhiệm vụ Weapon Master để lấy huy hiệu trong PUBG Mobile tại HieuMobile

Nội dung nhiệm vụ Weapon Master của PUBG Mobile

Nếu chưa biết cách xem chi tiết về nội dung của các nhiệm vụ thuộc nhánh Glorious Moments nói chung, cũng như nhiệm vụ Weapon Master nói riêng trong game PUBG Mobile thì các bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Từ giao diện chính của game PUBG Mobile  sau khi đăng nhập > chọn biểu tượng Điểm danh

Hình ảnh optimized k3mi của Cách làm nhiệm vụ Weapon Master để lấy huy hiệu trong PUBG Mobile tại HieuMobile

Bước 2: Chọn dòng thứ 3 – Achievements, sau đó chọn tiếp biểu tượng vương miện để vào nhánh nhiệm vụ Glorious Moments. Nhiệm vụ Weapon Master sẽ nằm ở vị trí thứ 8.

Hình ảnh optimized z2ay của Cách làm nhiệm vụ Weapon Master để lấy huy hiệu trong PUBG Mobile tại HieuMobile

Tại đó, các bạn hãy chạm vào nó để xem chi tiết về các nội dung yêu cầu mà nhiệm vụ Weapon Master đưa ra. Cụ thể nó sẽ yêu cầu trong 1 màn chơi ở chế độ cổ điển tiêu diệt 6 kẻ địch bằng 6 loại vũ khí khác nhau bao gồm:

  • Các loại súng Rifle (M16A4, AKM, SCAR-L …), SMG (Micro UZI, Tommy Gun, Vector…), Sniper (AWM, VSS, Mini 14, SKS…), Shotguns (S12K, S1897, S686..), Throwable (lựu đạn) và Vehicles (tông xe)

Các mẹo cần biết để hoàn thành nhanh nhiệm vụ Weapon Master

Để hoàn thành nhanh, dễ dàng nhiệm vụ Weapon Master trong 1 ván duy nhất bạn cần áp dụng các mẹo sau đây khi chơi.

Đầu tiên là phải biết lựa chọn khu vực nhảy dù phù hợp, có lượng vũ khí đa dạng chẳng hạn như mình sẽ chọn khu vui chơi. Ở đây có khá nhiều vũ khí, trang bị đồng thời địa hình thông thoáng dễ quan sát.

Hình ảnh optimized 0a6q của Cách làm nhiệm vụ Weapon Master để lấy huy hiệu trong PUBG Mobile tại HieuMobile

Tiếp đến là nên sử dụng các loại súng mà bạn có kỹ năng bắn kém nhất để ưu tiên diệt những con BOT tự động trước tiên, vì càng về sau số lượng BOT sẽ bị ít dần và bạn sẽ chỉ đối mặt với kẻ địch là người chơi khác. Chẳng hạn như với nhiệm vụ tông xe, bạn hãy áp dụng nó để giết các con BOT trong thời gian đầu.

Đối với nhiệm vụ ném lựu đạn, thì bạn nên dùng súng bắn cho kẻ địch gần hết máu – tức là bị nằm bò sau đó hãy rút lựu đạn ra ném mới có tỷ lệ giết mục tiêu với độ chính xác cao.

Mẹo chơi chỉ có như vậy thôi, còn hoàn thành hay không là còn dựa vào kỹ năng chơi của các bạn rất nhiều. Nhưng một điều quan trọng là nếu bạn có cơ hội gặp nhiều BOT và áp dụng tốt các mẹo trên thì khả năng hoàn thành nhiệm vụ Weapon Master là rất dễ dàng.

Hình ảnh optimized iohr của Cách làm nhiệm vụ Weapon Master để lấy huy hiệu trong PUBG Mobile tại HieuMobile

Sau khi màn chơi kết thúc, nếu bạn tiêu diệt được 6 kill với 6 loại vũ khí khác nhau cũng như hoàn thành nhiệm vụ Weapon Master thì lúc thoát ra giao diện chính của game sẽ nhìn thấy thông báo phần thưởng có nó có sẵn. Chỉ cần bấm nút Go sau đó sẽ được dẫn vào  khu vực nhận phần thưởng huy hiệu balo tím là xong.

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Thêm chức năng thay ống ngắm Scope nhanh khi chơi PUBG Mobile

Thêm chức năng thay ống ngắm Scope nhanh khi chơi PUBG Mobile


Từ bây giờ các bạn có thể thay đổi các loại ống ngắm (Scope) cho súng trong game PUBG Mobile nhanh chóng hơn qua tính năng mới vừa được trò chơi này bổ sung trong phiên bản 0.9 Trong thực tế lẫn game PUBG Mobile, để tăng...


3.7K 26-10-2018
Cách tải game PUBG Mobile phiên bản 0.9 giao diện Halloween

Cách tải game PUBG Mobile phiên bản 0.9 giao diện Halloween


Vào lúc 03 giờ chiều qua 24/10/2018, PUBG Mobile phiên bản quốc tế do nhà phát hành Tencent đã chính thức hoàn tất đợt bảo trì kéo dài khoảng 8 tiếng nhằm nâng cấp phiên bản 0.9 với vô số các bổ sung, tính năng mới trong đó...


531 25-10-2018

Có thể bạn thích

Choáng ngợp trước hệ thống VIP của Tru Tiên 3D Mobile

Choáng ngợp trước hệ thống VIP của Tru Tiên 3D Mobile


Hệ thống VIP là một tính năng có những ưu đãi lớn dành cho những người chơi tâm huyết với game, trong Tru Tiên 3D Mobile cũng vậy. Dưới đây HieuMobile sẽ liệt kê ra toàn bộ các cấp VIP đang có và sắp có trong game...


21.5K 21-07-2017
Cao thủ chia sẻ cách tăng skill phái Thanh Vân Môn game Tru Tiên 3D

Cao thủ chia sẻ cách tăng skill phái Thanh Vân Môn game Tru Tiên 3D


Sau một thời gian dài nghiên cứu, người chơi tâm huyết phái Thanh Vân Môn (TVM) trong game Tru Tiên 3D (Gamota) mang tên ingame Vô Lệ ở máy chủ S9 đã quyết định chia sẻ cách tăng skill cho phái này mang hiệu quả rất cao đang được nhiều game...


16.8K 20-10-2017