Người gửi bài: Lê Văn Đức

Cập nhật:

Cách kiếm và sử dụng Tinh Thạch hợp lý trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký


Cùng chủ đề với :

Tinh Thạch là một loại nguyên liệu đồng thời cũng có thể gọi là một đơn vị tiền tệ giúp người chơi mua, đổi được những vật phẩm, trang bị giá trị khác trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK). Mặc dù giá thành khá là đắt nhưng các bạn hoàn toàn có thể kiếm được dễ dàng với việc mỗi ngày bỏ ra chút thời gian. Bài viết dưới đây HieuMobile xin chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm kiếm và sử dụng Tinh Thạch hợp lý nhất, mời các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Hình ảnh vật phẩm Tinh Thạch trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Hình ảnh vật phẩm Tinh Thạch trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Cách kiếm Tinh Thạch

Đối với game Làng Lá Phiêu Lưu Ký, nguyên liệu Tinh Thạch không phải là khó kiếm hơn nữa là có thể kiếm được miễn phí mà không cần nạp tiền mua nếu bạn chăm chỉ tham gia các hoạt động trong game. Dưới đây là tổng hợp các cách kiếm Tinh Thạch tích lũy mà bạn cần biết.

Nhận từ quà trong mục Phúc Lợi: Khi các bạn online 7 ngày trong game thì đến ngày thứ 7 các bạn sẽ nhận được 50 Tinh Thạch. Lưu ý là bạn phải đăng nhập liên tiếp 7 ngày, nếu giữa chừng bỏ sót 1 ngày sẽ quay trở về ngày thứ nhất.

Sử dụng túi may mắn: khi mở vật phẩm này các bạn có cơ hội nhận được tầm hơn 10 viên Tinh Thạch, nếu may mắn hơn sẽ nhận được 100 viên.

Rương Tinh Thạch: Được bán trong Shop vàng giá 99 vàng khoá hoặc 69 vàng. Sau khi mở rương sẽ nhận được 100 viên.

Đổi từ trang bị: một số trang bị có thêm dòng chữ “Có thể đổi … tinh thạch ở chỗ ngân khố quan”. Nếu các bạn không dùng nữa thì hãy đổi lấy tinh thạch cho đỡ phí.

Hình ảnh optimized rdmy của Cách kiếm và sử dụng Tinh Thạch hợp lý trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Thưởng từ hoạt động đua top: Ở trong mục Bảng Xếp Hạng có rất nhiều hoạt động đua top khác nhau, các bạn là dân cày khi cố gắng hoàn toàn có thể lọt top và thu về rất nhiều tinh thạch.

Hình ảnh optimized laki của Cách kiếm và sử dụng Tinh Thạch hợp lý trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Đổi từ điểm chuyên cần: Cách này yêu cầu các bạn phải chăm chỉ làm các hoạt động để kiếm điểm chuyên cần (làm nhiệm vụ tuần hoàn, thu phục linh thú, đi địa cung, cấm thuật, ải gia tộc,…) nếu chăm chỉ làm thì một ngày các bạn được cỡ 20 điểm chuyên cần. Khi đủ 60 điểm chuyên cần các bạn hãy đến gặp NPC Ginkaku để đổi tất cả chúng để lấy tinh thạch (khóa). Với cách này anh em chỉ cần chăm chỉ là có một đống tinh thạch xài.

Mua ở Chợ: Nếu bạn có bạc không khóa, nếu muốn có Tinh Thạch hãy nghĩ ngay đến việc mua chúng ở Chợ, tinh thạch ở đây được những người chơi khác bày bán nên không khóa và giá tiền cũng không hề rẻ.

Hình ảnh optimized k11f của Cách kiếm và sử dụng Tinh Thạch hợp lý trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Cách sử dụng Tinh Thạch hợp lý

Bên cạnh yếu tố siêng năng chăm chỉ để kiếm rồi tích lũy Tinh Thạch bạn nên biết cách sử dụng, chi tiêu sao cho hợp lý để tiết kiệm công sức của mình. Dưới đây là cách sử dụng Tinh Thạch hợp lý mà hiệu quả theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống dưới mà mình xin chia sẻ:

Trước hết là mua bí kíp: bí kíp là item khá rẻ và tăng nhiều chỉ số, các bạn nên mua nó đầu tiên.

Kế đó thì mua thú cưng: thú cưng giá khá đắt nhưng mình khuyên các bạn nên mua nó bởi vì nó tăng cho các bạn rất nhiều HP, MP, tấn công, hồi HP MP,… và có thời hạn vĩnh viễn nữa.

Tiếp là mua áo choàng: áo choàng là một item cũng hỗ trợ tăng rất nhiều chỉ số, có nhiều loại và thậm chí còn mạnh hơn cả thú cưng, nhưng thời hạn sử dụng chỉ có 2 tuần. Vì vậy mình khuyên các bạn nên sắm thú cưng trước.

Cuối cùng, sau khi đã có những món đồ trên các bạn có thể kiếm tinh thạch rồi mua cải trang, tanto vì mặc dù những món này tăng cũng không ít nhưng giá khá là chát.

Trên đây HieuMobile đã thông tin đến các bạn về item Tinh Thạch trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Mong với vài chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chơi game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!
Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật