Người gửi bài: Lê Đức

Cập nhật: 11:09 14/03/2020

Cách kiếm và sử dụng Tinh Thạch hợp lý trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Cùng chủ đề với :

Tinh Thạch là một loại nguyên liệu đồng thời cũng có thể gọi là một đơn vị tiền tệ giúp người chơi mua, đổi được những vật phẩm, trang bị giá trị khác trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK). Mặc dù giá thành khá là đắt nhưng các bạn hoàn toàn có thể kiếm được dễ dàng với việc mỗi ngày bỏ ra chút thời gian.

Bài viết dưới đây HieuMobile xin chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm kiếm và sử dụng Tinh Thạch hợp lý nhất, mời các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Hình ảnh vật phẩm Tinh Thạch trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký
Hình ảnh vật phẩm Tinh Thạch trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

1. Cách kiếm Tinh Thạch

Đối với game Làng Lá Phiêu Lưu Ký, nguyên liệu Tinh Thạch không phải là khó kiếm hơn nữa là có thể kiếm được miễn phí mà không cần nạp tiền mua nếu bạn chăm chỉ tham gia các hoạt động trong game. Dưới đây là tổng hợp các cách kiếm Tinh Thạch tích lũy mà bạn cần biết.

2. Cách sử dụng Tinh Thạch hợp lý

Bên cạnh yếu tố siêng năng chăm chỉ để kiếm rồi tích lũy Tinh Thạch bạn nên biết cách sử dụng, chi tiêu sao cho hợp lý để tiết kiệm công sức của mình. Dưới đây là cách sử dụng Tinh Thạch hợp lý mà hiệu quả theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống dưới mà mình xin chia sẻ:

Trước hết là mua bí kíp: bí kíp là item khá rẻ và tăng nhiều chỉ số, các bạn nên mua nó đầu tiên.

Kế đó thì mua thú cưng: thú cưng giá khá đắt nhưng mình khuyên các bạn nên mua nó bởi vì nó tăng cho các bạn rất nhiều HP, MP, tấn công, hồi HP MP,… và có thời hạn vĩnh viễn nữa.

Tiếp là mua áo choàng: áo choàng là một item cũng hỗ trợ tăng rất nhiều chỉ số, có nhiều loại và thậm chí còn mạnh hơn cả thú cưng, nhưng thời hạn sử dụng chỉ có 2 tuần. Vì vậy mình khuyên các bạn nên sắm thú cưng trước.

Cuối cùng, sau khi đã có những món đồ trên các bạn có thể kiếm tinh thạch rồi mua cải trang, tanto vì mặc dù những món này tăng cũng không ít nhưng giá khá là chát.

Trên đây HieuMobile đã thông tin đến các bạn về item Tinh Thạch trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Mong với vài chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chơi game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!Xếp hạng 4.88/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 229 lượt xem

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...


20-04-2021 264 lượt xem

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 497 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 637 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 767 lượt xem