Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 09:46 11/09/2020

Cách hủy liên kết xóa tài khoản Facebook, Google cho PUBG Mobile


Cùng chủ đề với , :

PUBG Mobile (bao gồm cả phiên bản Việt Nam) đã chính thức hỗ trợ tính năng hủy liên kết xóa tài khoản Facebook và Google đã đăng nhập đồng thời cho phép thay đổi bằng một tài khoản Facebook, Google mới.

Để giúp người dùng không mất nhiều thời gian cho việc đăng ký và nhanh chóng đăng nhập trong mỗi lần chơi, từ lâu PUBG Mobile đã hỗ trợ hình thức đăng nhập bằng 2 loại tài khoản mạng xã hội là Facebook và Google.

Trước đây, mỗi tài khoản Facebook và Google sẽ chỉ liên kết đăng nhập cho tối đa 1 tài khoản game PUBG Mobile đồng thời không được hỗ trợ gỡ bỏ (xóa) hay thay đổi. Điều này khiến người chơi gặp khó khăn trong nhu cầu mua bán tài khoản hoặc cho ai đó mượn tài khoản chơi chung.

Tuy nhiên, kể từ bản cập nhật 0.18.0 ra mắt vào tháng 05/2020 thì PUBG Mobile đã cho phép người chơi gỡ bỏ tài khoản Facebook và Google đã liên kết đăng nhập vào game. Sau khi gỡ, bạn có thể kết nối cũng như chuyển đổi dữ liệu game sang 1 tài khoản Facebook, Google mới. Và trong bài viết này HieuMobile sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tính năng trên.

Hướng dẫn hủy liên kết tài khoản Facebook, Google cho PUBG Mobile

1. Điều kiện

2. Tiến hành thực hiện

Bước 1: Đăng nhập vào game bằng loại tài khoản mạng xã hội mạng không muốn hủy liên kết. Đây là bước quan trọng nhất, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn nếu không sẽ rơi vào trường hợp hủy nhầm tài khoản (dù không nghiêm trọng nhưng sẽ phiền một chút)

Bước 2: Từ giao diện chính của game PUBG Mobile, bấm vào biểu tượng mũi tên góc phải để mở rộng menu và chọn bánh răng Cài đặt.

Bước 3: Ở giao diện kế tiếp, bạn sẽ thấy tùy chọn Hủy liên kết tài khoản cùng 2 biểu tượng tương ứng loại tài khoản đã được liên kết bao gồm Facebook và Google (Play Games). Hãy bấm vào tính năng Hủy liên kết tài khoản.

Bước 4: Trong pop-up Hủy liên kết vừa hiện với biểu tượng Facebook hoặc Google tương ứng với loại tài khoản sắp hủy, bấm nút Tiếp tục.

Bước 5: Bấm nút Hủy liên kết để xác nhận.

Ngay sau đó bạn sẽ được đưa về giao diện thiết lập, tại đây bạn sẽ thấy biểu tượng tài khoản Google/Facebook mà bạn muốn hủy liên kết có xuất hiện chữ 6d. Điều này nghĩa là bạn cần chờ 6 ngày sau (tính luôn hôm nay là 7), tài khoản đó sẽ được hủy liên kết hoàn toàn game PUBG Mobile của bạn.

Trong thời gian trên, nếu bạn muốn thay đổi ý định cũng như thu hồi yêu cầu hủy liên kết thì chỉ cần dùng tài khoản Facebook/Google đó để đăng nhập vào game là được.

Tài khoản Google hoặc Facebook sau khi hủy liên kết thành công sẽ được trở thành tài khoản trắng, không còn dữ liệu game cũ. Bạn có thể dùng nó để liên kết đăng nhập với một tài khoản game PUBG Mobile khác.



Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Yếu Quyết của Đường Môn Châm và cách ép Mật tịch trong Võ Lâm 2

Đường Môn Châm (DMC) là một trong những môn phái có lối chơi đa dạng trong game Võ Lâm 2 (VL2). Không chỉ có khả năng tấn công tầm xa bằng ám khí, Đường Môn...


20-09-2022 92 lượt xem

Vị trí của NPC Thương nhân Tây Vực trong bản đồ Võ Lâm 2

Thương nhân Tây Vực trong game Võ Lâm 2 (VL2) là một NPC bán vật phẩm thần bí dành cho nhiệm vụ Thương Hội. Tuy nhiên không giống như các NPC khác, NPC Thương Nhân...


15-09-2022 132 lượt xem

Cách đổi ảnh đại diện (avatar) trong Liên Quân Mobile

Nhằm giúp người dùng trang trí giao diện thông tin kiện tướng, mỗi tài khoản Liên Quân Mobile đều có một ảnh đại diện hay còn gọi là avatar riêng. Avatar này sẽ hiển thị...


05-09-2022 237 lượt xem

Một số cách giúp FPS luôn cao và ổn định hơn khi chơi Valorant

Với một game bắn súng như Valorant thì đòi hỏi tốc độ khung hình FPS cao là điều tất yếu. FPS càng cao thì các pha hành động, hiệu ứng diễn ra trong game càng...


30-08-2022 144 lượt xem

Cách chỉnh tâm ngắm trong Valorant như Shroud, Aceu…

Tâm ngắm hay Crosshair là một thứ không nào thiếu được đối với các trò chơi bắn súng FPS và nó còn ảnh hưởng mạnh mẽ đến người chơi. Đối với tựa game Valorant thì...


29-08-2022 255 lượt xem