Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 09:46 11/09/2020

Cách hủy liên kết xóa tài khoản Facebook, Google cho PUBG Mobile

Cùng chủ đề với , :

PUBG Mobile (bao gồm cả phiên bản Việt Nam) đã chính thức hỗ trợ tính năng hủy liên kết xóa tài khoản Facebook và Google đã đăng nhập đồng thời cho phép thay đổi bằng một tài khoản Facebook, Google mới.

Để giúp người dùng không mất nhiều thời gian cho việc đăng ký và nhanh chóng đăng nhập trong mỗi lần chơi, từ lâu PUBG Mobile đã hỗ trợ hình thức đăng nhập bằng 2 loại tài khoản mạng xã hội là Facebook và Google.

Trước đây, mỗi tài khoản Facebook và Google sẽ chỉ liên kết đăng nhập cho tối đa 1 tài khoản game PUBG Mobile đồng thời không được hỗ trợ gỡ bỏ (xóa) hay thay đổi. Điều này khiến người chơi gặp khó khăn trong nhu cầu mua bán tài khoản hoặc cho ai đó mượn tài khoản chơi chung.

Tuy nhiên, kể từ bản cập nhật 0.18.0 ra mắt vào tháng 05/2020 thì PUBG Mobile đã cho phép người chơi gỡ bỏ tài khoản Facebook và Google đã liên kết đăng nhập vào game. Sau khi gỡ, bạn có thể kết nối cũng như chuyển đổi dữ liệu game sang 1 tài khoản Facebook, Google mới. Và trong bài viết này HieuMobile sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tính năng trên.

Hướng dẫn hủy liên kết tài khoản Facebook, Google cho PUBG Mobile

1. Điều kiện

2. Tiến hành thực hiện

Bước 1: Đăng nhập vào game bằng loại tài khoản mạng xã hội mạng không muốn hủy liên kết. Đây là bước quan trọng nhất, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn nếu không sẽ rơi vào trường hợp hủy nhầm tài khoản (dù không nghiêm trọng nhưng sẽ phiền một chút)

Bước 2: Từ giao diện chính của game PUBG Mobile, bấm vào biểu tượng mũi tên góc phải để mở rộng menu và chọn bánh răng Cài đặt.

Bước 3: Ở giao diện kế tiếp, bạn sẽ thấy tùy chọn Hủy liên kết tài khoản cùng 2 biểu tượng tương ứng loại tài khoản đã được liên kết bao gồm Facebook và Google (Play Games). Hãy bấm vào tính năng Hủy liên kết tài khoản.

Bước 4: Trong pop-up Hủy liên kết vừa hiện với biểu tượng Facebook hoặc Google tương ứng với loại tài khoản sắp hủy, bấm nút Tiếp tục.

Bước 5: Bấm nút Hủy liên kết để xác nhận.

Ngay sau đó bạn sẽ được đưa về giao diện thiết lập, tại đây bạn sẽ thấy biểu tượng tài khoản Google/Facebook mà bạn muốn hủy liên kết có xuất hiện chữ 6d. Điều này nghĩa là bạn cần chờ 6 ngày sau (tính luôn hôm nay là 7), tài khoản đó sẽ được hủy liên kết hoàn toàn game PUBG Mobile của bạn.

Trong thời gian trên, nếu bạn muốn thay đổi ý định cũng như thu hồi yêu cầu hủy liên kết thì chỉ cần dùng tài khoản Facebook/Google đó để đăng nhập vào game là được.

Tài khoản Google hoặc Facebook sau khi hủy liên kết thành công sẽ được trở thành tài khoản trắng, không còn dữ liệu game cũ. Bạn có thể dùng nó để liên kết đăng nhập với một tài khoản game PUBG Mobile khác.Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Bình luận (3)
Dang thi luat - 11/07/2020 :

Facebook bi mat. Toi muon facebook huy lien ket voi tai khoan wechat phai lam sao

Beo - 25/06/2020 :

Mình bị hack tài khoản facebook, hiện tại facebook đó đã khoá và mình đăng nhập PUBG bằng tài khoản GAME CENTER. Giờ mình phải làm sao để gỡ liên kết facebook nhỉ TvT

Nguyễn kim huệ - 13/05/2020 :

Xin lỗi cho mình hỏi. Mình trót xoá tài khoản cũ với liên kết với FB và nó đã tạo một acc mới thì mình muốn lấy lại tài khoản cũ bằng cách nào ạ. Cảm ơn

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tải Fortnite Mobile cho iPhone khi không tìm thấy trên App Store

Sớm hơn cả Google Play, App Store – cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành iOS do Apple phát triển là nền tảng đầu tiên phát hiện game Fortnite Mobile tích hợp phương thức...


20-08-2020 102 lượt xem

Cách tải game Fortnite Mobile cho Android không cần CH Play

Mặc dù được sinh sau đẻ muộn và không được chơi phổ biến tại Việt Nam như PUBG Mobile thế nhưng Fortnite Mobile – phiên bản di động của tựa game bắn súng sinh tồn...


19-08-2020 111 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm sớm Free Fire Max 3.0 Closed Beta

Free Fire Max 3.0 là phiên bản nâng cấp của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire do Garena phát hành tại Việt Nam. Với chất lượng hình ảnh, đồ họa sống động đi...


18-08-2020 116 lượt xem

Liên Quân Mobile điều chỉnh sức mạnh tướng, trang bị giữa mùa 15

Thông qua bản cập nhật sáng 07/08/2020, Liên Quân Mobile tiến hành điều chỉnh lại sức mạnh tướng và thuộc tính của một số loại trang bị. Được biết đây là đợt điều chỉnh đầu...


07-08-2020 177 lượt xem

Hướng dẫn xác thực tài khoản Goplay cho game Đột Kích (VTC Online)

Theo thông báo chính thức từ fanpage game Đột Kích, kể từ ngày 15/08/2020 trò chơi sẽ cấm toàn bộ người chơi có địa chỉ IP Trung Quốc. Bên cạnh đó, với các tài khoản...


06-08-2020 334 lượt xem