Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 09:46 11/09/2020

Cách hủy liên kết xóa tài khoản Facebook, Google cho PUBG Mobile

Cùng chủ đề với , :

PUBG Mobile (bao gồm cả phiên bản Việt Nam) đã chính thức hỗ trợ tính năng hủy liên kết xóa tài khoản Facebook và Google đã đăng nhập đồng thời cho phép thay đổi bằng một tài khoản Facebook, Google mới.

Để giúp người dùng không mất nhiều thời gian cho việc đăng ký và nhanh chóng đăng nhập trong mỗi lần chơi, từ lâu PUBG Mobile đã hỗ trợ hình thức đăng nhập bằng 2 loại tài khoản mạng xã hội là Facebook và Google.

Trước đây, mỗi tài khoản Facebook và Google sẽ chỉ liên kết đăng nhập cho tối đa 1 tài khoản game PUBG Mobile đồng thời không được hỗ trợ gỡ bỏ (xóa) hay thay đổi. Điều này khiến người chơi gặp khó khăn trong nhu cầu mua bán tài khoản hoặc cho ai đó mượn tài khoản chơi chung.

Tuy nhiên, kể từ bản cập nhật 0.18.0 ra mắt vào tháng 05/2020 thì PUBG Mobile đã cho phép người chơi gỡ bỏ tài khoản Facebook và Google đã liên kết đăng nhập vào game. Sau khi gỡ, bạn có thể kết nối cũng như chuyển đổi dữ liệu game sang 1 tài khoản Facebook, Google mới. Và trong bài viết này HieuMobile sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tính năng trên.

Hướng dẫn hủy liên kết tài khoản Facebook, Google cho PUBG Mobile

1. Điều kiện

2. Tiến hành thực hiện

Bước 1: Đăng nhập vào game bằng loại tài khoản mạng xã hội mạng không muốn hủy liên kết. Đây là bước quan trọng nhất, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn nếu không sẽ rơi vào trường hợp hủy nhầm tài khoản (dù không nghiêm trọng nhưng sẽ phiền một chút)

Bước 2: Từ giao diện chính của game PUBG Mobile, bấm vào biểu tượng mũi tên góc phải để mở rộng menu và chọn bánh răng Cài đặt.

Bước 3: Ở giao diện kế tiếp, bạn sẽ thấy tùy chọn Hủy liên kết tài khoản cùng 2 biểu tượng tương ứng loại tài khoản đã được liên kết bao gồm Facebook và Google (Play Games). Hãy bấm vào tính năng Hủy liên kết tài khoản.

Bước 4: Trong pop-up Hủy liên kết vừa hiện với biểu tượng Facebook hoặc Google tương ứng với loại tài khoản sắp hủy, bấm nút Tiếp tục.

Bước 5: Bấm nút Hủy liên kết để xác nhận.

Ngay sau đó bạn sẽ được đưa về giao diện thiết lập, tại đây bạn sẽ thấy biểu tượng tài khoản Google/Facebook mà bạn muốn hủy liên kết có xuất hiện chữ 6d. Điều này nghĩa là bạn cần chờ 6 ngày sau (tính luôn hôm nay là 7), tài khoản đó sẽ được hủy liên kết hoàn toàn game PUBG Mobile của bạn.

Trong thời gian trên, nếu bạn muốn thay đổi ý định cũng như thu hồi yêu cầu hủy liên kết thì chỉ cần dùng tài khoản Facebook/Google đó để đăng nhập vào game là được.

Tài khoản Google hoặc Facebook sau khi hủy liên kết thành công sẽ được trở thành tài khoản trắng, không còn dữ liệu game cũ. Bạn có thể dùng nó để liên kết đăng nhập với một tài khoản game PUBG Mobile khác.Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 229 lượt xem

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...


20-04-2021 264 lượt xem

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 497 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 637 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 767 lượt xem