Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:15 24/04/2018

Cách sở hữu và chơi tốt cận chiến Persona Blade game Đột Kích


Cùng chủ đề với :

Persona Blade hay còn gọi vui là mã tấu đã có mặt trong game Đột Kích (Cross Fire) Việt Nam vào năm 2017, đây là loại cận chiến được đánh giá cao về chất lượng hơn nữa là nó có thể dễ dàng sở hữu vĩnh viễn miễn phí mà không cần bỏ 1 vicoin nào để mua. Persona Blade được thiết kế y hệt một thanh kiếm có yếu tố hiện đại từ hành tinh khác, độ dài tương đương với cận chiến Katana kèm theo lượng sát thương tương đối lớn khi chém bằng chuột trái – đây là một lợi thế hiếm thấy khi xuất hiện từ một loại vũ khí miễn phí mà Đột Kích cung cấp cho người chơi.

Hình ảnh về vũ khí cận chiến Persona Blade game Đột Kích

Hình ảnh về vũ khí cận chiến Persona Blade game Đột Kích

1. Cách có được Persona Blade

Hiện tại cận chiến Persona Blade có 2 loại bao gồm có thời hạn sử dụng và vĩnh viễn, để nhận lấy các bạn hãy tham gia vào chế độ AI 3 – Tháp Tử Thần. Khác với các chế độ AI khác, bạn sẽ cùng đồng đội vượt qua các tầng của tháp để có được những hòm quà giá trị khác nhau, trong đó sẽ có 03 hòm qua khi mở sẽ ngẫu nhiên nhận được Persona Blade với thời hạn như sau:

Hình ảnh KuIoUi7 1 của Cách sở hữu và chơi tốt cận chiến Persona Blade game Đột Kích tại HieuMobile

Do đó để nhanh chóng sở hữu cận chiến Persona Blade các bạn cần tham gia cấp độ Siêu Khó của AI 3Tháp Tử Thần vì ở đây chúng ta có cả 3 cơ hội – trong đó 2 cơ hội sở hữu vĩnh viễn. Tuy nhiên để vượt qua toàn bộ các màn chơi của cấp độ Siêu Khó là cả một vấn đề, bởi lẻ AI 3 đã được Đột Kích nâng tầm chơi lên rất nhiều. Mặc dù vậy, đối với các bạn khác sử dụng phần mềm để cày điểm AI 3 thì không thành vấn đề, các bạn hãy nhờ họ để nhặt tất cả các hòm bằng cách sử dụng tính năng Tìm Phòng Tự Động.

Ở trong kênh, chọn biểu tượng Cài Đặt bên cạnh nút Vào Nhanh

Ở trong kênh, chọn biểu tượng Cài Đặt bên cạnh nút Vào Nhanh

 

Điều chỉnh một số thông tin như hình trước khi tìm phòng cho chính xác hơn

Điều chỉnh một số thông tin như hình trước khi tìm phòng cho chính xác hơn

Tại sao không nên tạo phòng mà sử dụng chức năng Tìm Phòng Tự Động? Bởi không ai có đủ sức để chơi ở cấp độ Siêu Khó cả ngoại trừ những bạn sử dụng phần mềm mà thôi. Do vậy mà đa số những người sử dụng phần mềm đều là chủ phòng vì họ tự tin với khả năng của mình (có phần mềm hỗ trợ, sợ gì). Lúc này khi tham gia trận bạn không cần lo lắng nữa, nếu có càng đông người chơi thì càng dễ thắng hơn (thậm chí bạn treo máy cũng thắng), AI 3 có một thay đổi rất quan trọng đó là tự động hồi sinh mà không cần xu AI, nhờ vậy mà bạn có chết trăm lần trong màn đi nữa cũng không sợ bị văng khỏi phòng.

Kết quả đáng mong chờ sau vài ngày chơi AI 3 của HieuMobile

Kết quả đáng mong chờ sau vài ngày chơi AI 3 của HieuMobile

Cứ như vậy, cứ cày AI 3 – Tháp Tử Thần cấp độ Siêu Khó mỗi ngày, nếu siêng chừng 2 ngày thôi là bạn đã có được món cận chiến Persona Blade vĩnh viễn mà không cần tốn 1 xu nào.

2. Cách chơi tốt cận chiến Persona Blade

Sẽ không có gì để nói nếu như bạn tự tin về khả năng chơi cận chiến của mình, tuy nhiên HieuMobile vẫn chia sẻ cho những bạn mới làm quen với Persona Blade để không cần tốn nhiều thời gian để nghiên cứu. Sở trường của món cận chiến này đó chính chuột trái bởi thao tác chém nhanh, mạnh kết hợp độ dài hoàn hảo sẽ tạo ra một đường tấn công khó né.

Hình ảnh s8vQfbp của Cách sở hữu và chơi tốt cận chiến Persona Blade game Đột Kích tại HieuMobile

Persona Blade vẫn có kiểu chém bằng chuột phải, tuy nhiên khi xả đòn nó lại bộc lộ nhiều khuyết điểm của mình như: thao tác chậm, lực tấn công đi theo một đường thẳng từ trên xuống. Chính vì vậy chuột trái vẫn là sự lựa chọn hàng đầu khi các bạn sử dụng loại cận chiến đặc biệt này, đối với những ai quen chém bằng Kukri, Keris thì sẽ nhanh chóng làm chủ Persona Blade. Chỉ cần canh chính xác đầu kẻ địch rồi xả đòn là bạn sẽ đưa họ lên bảng kèm theo trái táo đỏ cực sướng.

Hình ảnh zkQU9td của Cách sở hữu và chơi tốt cận chiến Persona Blade game Đột Kích tại HieuMobile

Mặc dù không phải là loại cận chiến hoàn hảo,  nhưng những gì mà Persona Blade đang chứng tỏ thì nó không kém cạnh với các loại cận chiến nào hiện nay. Điều này cũng chứng minh rằng phần thưởng cận chiến vĩnh viễn của AI 3 mà game Đột Kích vừa cập nhật đã hơn hẳn Thương Sét – một món cận chiến cùi bắp trong AI 2 –  Chiến Hạm Không Gian lúc trước.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Các mức rank hiện tại và sau khi reset mùa giải trong Liên Quân Mobile

Để đánh giá thực lực của mỗi người chơi cũng như hỗ trợ quá trình ghép đội khi tìm trận, chế độ Đấu Hạng của Liên Quân Mobile sắp xếp mỗi người chơi theo nhiều...


1 ngày trước 64 lượt xem

Yếu Quyết của Đường Môn Châm và cách ép Mật tịch trong Võ Lâm 2

Đường Môn Châm (DMC) là một trong những môn phái có lối chơi đa dạng trong game Võ Lâm 2 (VL2). Không chỉ có khả năng tấn công tầm xa bằng ám khí, Đường Môn...


20-09-2022 107 lượt xem

Vị trí của NPC Thương nhân Tây Vực trong bản đồ Võ Lâm 2

Thương nhân Tây Vực trong game Võ Lâm 2 (VL2) là một NPC bán vật phẩm thần bí dành cho nhiệm vụ Thương Hội. Tuy nhiên không giống như các NPC khác, NPC Thương Nhân...


15-09-2022 143 lượt xem

Cách đổi ảnh đại diện (avatar) trong Liên Quân Mobile

Nhằm giúp người dùng trang trí giao diện thông tin kiện tướng, mỗi tài khoản Liên Quân Mobile đều có một ảnh đại diện hay còn gọi là avatar riêng. Avatar này sẽ hiển thị...


05-09-2022 252 lượt xem

Một số cách giúp FPS luôn cao và ổn định hơn khi chơi Valorant

Với một game bắn súng như Valorant thì đòi hỏi tốc độ khung hình FPS cao là điều tất yếu. FPS càng cao thì các pha hành động, hiệu ứng diễn ra trong game càng...


30-08-2022 151 lượt xem