Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 1.8K lần

Cách đổi tên nhân vật cho tài khoản game PUBG Mobile miễn phí?


Khi mới bắt đầu đăng nhập chơi lần đầu tiên, game PUBG Mobile sẽ cho phép người chơi tự đặt tên nhân vật miễn phí trong 1 lần duy nhất. Với tên nhân vật nó có vai trò rất quan trọng trong việc giao tiếp, giúp những người chơi xung quanh cũng như đồng đội biết bạn tên gì hoặc có thể sử dụng tính năng tìm bạn bè thông qua tên dễ dàng dàng hơn. Đối với trường hợp bạn chưa hài lòng với tên ingame nhân vật hiện tại của mình vì dài dòng khó nhớ và muốn thay đổi, đặt một cái tên mới thì phải làm sao?

Cách đổi tên nhân vật trong game PUBG Mobile miễn phí không giới hạn số lần

Cách đổi tên nhân vật trong game PUBG Mobile miễn phí không giới hạn số lần

Hiểu rõ điều đó, từ lâu game PUBG Mobile đã cho phép người chơi đổi tên nhân vật nhiều lần tùy ý với điều kiện bạn phải có một vật phẩm tên là Rename Card có hình ảnh chữ ID kèm biểu tượng chuyển đổi nhưng hình dưới. Với vật phẩn Rename Card, bạn sẽ được sử dụng để đổi tên nhân vật của mình trong 1 lần duy nhất có thời hạn vĩnh viễn. Dĩ nhiên là vật Rename Card sẽ được bán trong cửa hàng với mức giá 180US tương đương 2.99 USD (160k VND) khi bạn nạp ingame.

Hình ảnh Rename Card - vật phẩm chuyên dùng để đổi tên nhân vật trong game PUBG Mobile

Hình ảnh Rename Card – vật phẩm chuyên dùng để đổi tên nhân vật trong game PUBG Mobile

Có thể thấy đây là mức giá không hề rẻ cho 1 lần đổi tên do đó không thể dành cho những ai không có điều kiện kinh tế. Tuy nhiên các bạn cũng đừng quá nôn nóng mà chi tiêu tiền để mua vật phẩm này, có một tin vui là vật phẩm Rename Card vẫn có cơ hội nhận được miễn phí thông qua các sự kiện, nhiệm vụ mà game PUBG Mobile tổ chức. Do đó các bạn nên chờ đợi cơ hội hoặc từ bây giờ kiểm tra lại các phần thưởng đã nhận được trong túi đồ xem thử có vật phẩm Rename Card hay không trước khi bỏ tiền ra để mua nó nhé.

Hướng dẫn mua và sử dụng vật phẩm đổi tên ingame PUBG Mobile

Bước 1: Từ giao diện chính của game PUBG Mobile sau khi đăng nhập, các bạn chọn vào biểu tượng SHOP để đi đến khu vực cửa hàng mua sắm của trò chơi này.

Hình ảnh optimized wdcd của Cách đổi tên nhân vật cho tài khoản game PUBG Mobile miễn phí? tại HieuMobile

Bước 2: Trong các mặt hàng mà cửa hàng bày ra, từ phía danh mục của nó bên góc phải các bạn chọn phần Others sau đó bên phần các vật phẩm kéo xuống dưới chọn Rename Card rồi bấm vào số tiền bên dưới và chọn nút BUY để mua.

Hình ảnh optimized lczs của Cách đổi tên nhân vật cho tài khoản game PUBG Mobile miễn phí? tại HieuMobile

Lưu ý: Khi mua bạn cần đảm bảo có đủ 180 US, nếu không đủ sẽ bị hiện thông báo “Not enouch UC. Purchase some?” và nếu bấm OK sẽ được dẫn tới trang nạp ingame.

Bước 3: Sau khi việc mua bán thành công, vật phẩm Rename Card sẽ có trong túi đồ của bạn. Từ giao diện chính chọn vào nút INVENTORY để xem các món hàng đang sở hữu. Trong danh sách, dòng phần loại chọn vào biểu tượng thùng đồ ở cuối cùng > trong danh sách vật phẩm sẽ nhìn thấy vật phẩm Rename Card và chúng ta chỉ chọn lấy nó rồi bấm nút USE để sử dụng.

Hình ảnh optimized qaax của Cách đổi tên nhân vật cho tài khoản game PUBG Mobile miễn phí? tại HieuMobile

Bước 4: Giao diện chức năng đổi tên sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần nhập tên mới cho nhân vật của mình vào ô trống “Enter your new nickname” với điều kiện dưới 15 ký tự (bao gồm chữ, số, ký tự đặc biệt). Hệ thống sẽ hỏi lại một lần nữa để bạn xác nhận về việc có muốn đổi tên hay không > bấm nút OK để chấp nhận.

Hình ảnh optimized f9nc của Cách đổi tên nhân vật cho tài khoản game PUBG Mobile miễn phí? tại HieuMobile

Nếu tên nhân vật mà của bạn điền hợp lệ, chưa có người đặt thì ngay lập tức việc đổi tên sẽ thành công bằng một thông báo ở giao diện chính. Ngay lúc đó bạn sẽ thấy tên mới của mình hiển thị ở góc thông tin như hình dưới, là các bước đổi tên bằng vật phẩm Rename Card của chúng ta đã hoàn tất.

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Thêm chức năng thay ống ngắm Scope nhanh khi chơi PUBG Mobile

Thêm chức năng thay ống ngắm Scope nhanh khi chơi PUBG Mobile


Từ bây giờ các bạn có thể thay đổi các loại ống ngắm (Scope) cho súng trong game PUBG Mobile nhanh chóng hơn qua tính năng mới vừa được trò chơi này bổ sung trong phiên bản 0.9 Trong thực tế lẫn game PUBG Mobile, để tăng...


7.0K 26-10-2018
Cách tải game PUBG Mobile phiên bản 0.9 giao diện Halloween

Cách tải game PUBG Mobile phiên bản 0.9 giao diện Halloween


Vào lúc 03 giờ chiều qua 24/10/2018, PUBG Mobile phiên bản quốc tế do nhà phát hành Tencent đã chính thức hoàn tất đợt bảo trì kéo dài khoảng 8 tiếng nhằm nâng cấp phiên bản 0.9 với vô số các bổ sung, tính năng mới trong đó...


563 25-10-2018

Có thể bạn thích

Contra Online thông báo đóng cửa tại Việt Nam

Contra Online thông báo đóng cửa tại Việt Nam


Sau hơn 1 năm ra mắt kể từ tháng 10/2015, vào chiều nay 10/11/2016 – game Contra Online – một sản phẩm game bắn súng trực tuyến trên di động của NPH Vinagame đã ra thông báo đóng của tại Việt Nam. Hiện tại HieuMobile cũng đã...


1.7K 10-11-2016
Trải nghiệm game Ỷ Thiên Mobi của Gamota ngày đầu ra mắt

Trải nghiệm game Ỷ Thiên Mobi của Gamota ngày đầu ra mắt


Vừa qua game Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D – Ỷ Thiên Mobi của NPH Gamota đã ra mắt phiên bản thử nghiệm mở rộng cho tất cả người chơi, được tin HieuMobile cũng đã nhanh chóng tải về và trải nghiệm. Bên dưới sẽ là một...


1.5K 01-09-2016