Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:44 07/12/2020

Cách đổi tên cho tài khoản game Liên Minh : Tốc Chiến miễn phí

Cùng chủ đề với :

Không giống các tựa game chiến thuật Moba 5V5 trước đây chúng ta từng chơi trên điện thoại, Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến (Wild Rift) hay còn được biết đến là LOL Mobile cho phép người chơi đổi tên tài khoản hoàn toàn miễn phí. Ngoài tên được đặt khi mới tham gia vào game thì tất cả người chơi còn nhiều lượt đổi tên khác và trong bài viết này HieuMobile sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện.

Trước hết phải cho các bạn biết rằng, tên tài khoản trong game Liên Minh : Tốc Chiến được gọi là Riot ID. Hoàn toàn khác với username được dùng để đăng nhập vào game, Riot ID của bạn sẽ được hiển thị bên trong trò chơi và công khai cho phép tất cả người chơi khác được nhìn thấy. Bạn có thể nhìn thấy Riot ID của mình ngay trong giao diện chính của game Liên Minh : Tốc Chiến sau khi đăng nhập, góc phải phía trên thanh exp và cạnh biểu tượng ảnh đại diện.

Hiện Liên Minh : Tốc Chiến không bán vật phẩm đổi tên. Mặc dù vậy, nếu một ngày nào đó bạn cảm thấy tên tài khoản hiện tại (Riot ID) của mình không phù hợp nữa thì có thể đổi mới miễn phí. Để đổi Riot ID bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://auth.riotgames.com/ sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản game Liên Minh : Tốc Chiến mà bạn đang chơi thông qua các phương thức được hỗ trợ.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, chọn mục Riot ID. Bên cạnh thông tin Riot ID hiện tại, bấm vào biểu tượng cây bút.

Bước 3: Mục New Riot ID sẽ hiện ra, tại ô đầu tiên bạn hãy nhập tên tài khoản cũng như Riot ID mới cần đổi (bao gồm chữ số, khoảng trắng nhưng không có ký tự đặc biệt). Ở ô tiếp theo bạn nhập vài còn số bất kỳ hoặc bấm Randomize để chọn ngẫu nhiên.

Sau khi hoàn tất, bấm nút Submit để xác nhận. Vậy là xong, mục Riot ID sẽ được đổi thành tên tài khoản mới mà bạn đã đặt.

Lưu ý: Để tránh tình trạng người chơi đổi tên quá nhiều lần, Liên Minh : Tốc Chiến sẽ giới hạn mỗi lượt đổi tên cần cách nhau 1 tháng (30 ngày). Nghĩa là hôm nay bạn đổi tên thị ngày này tháng sau mới được đổi tiếp.

Chúc các bạn thành công, nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đừng quên để lại bình luận bên dưới để chúng tôi hỗ trợ nhé.Xếp hạng 4.7/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tải về cài đặt game Thiện Nữ 2 cho máy tính (không giả lập)

Sau 4 năm thành công với phiên bản đầu tiên trên điện thoại, Thiện Nữ Mobile ra mắt bản cập nhật lớn mang tên Thiện Nữ 2 với vô số cải tiến về giao diện,...


30-08-2021 44 lượt xem

Mẹo đặt tên ingame và chat chữ màu xanh trong Liên Quân Mobile

Thời gian gần đây nếu bạn có để ý thì game Liên Quân Mobile bắt đầu xuất hiện một số người chơi có tên ingame và cả nội dung chat có chữ màu xanh khá...


20-08-2021 61 lượt xem

Cách đặt tên nhân vật và chat có dấu trong game Võ Lâm 2

Một trong số những vấn đề mà những ai mới bắt đầu chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (Võ Lâm 2 – VL2) là không biết làm thế nào để viết chữ có dấu khi...


13-07-2021 187 lượt xem

Tọa độ tất cả boss hoàng kim, boss thế giới trong Võ Lâm 2

Bên cạnh hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng thì game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hay còn gọi là Võ Lâm 2 (VL2) còn có hệ thống boss khá phong phú mang đến...


10-07-2021 237 lượt xem

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 375 lượt xem