Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:44 07/12/2020

Cách đổi tên cho tài khoản game Liên Minh : Tốc Chiến miễn phí

Cùng chủ đề với :

Không giống các tựa game chiến thuật Moba 5V5 trước đây chúng ta từng chơi trên điện thoại, Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến (Wild Rift) hay còn được biết đến là LOL Mobile cho phép người chơi đổi tên tài khoản hoàn toàn miễn phí. Ngoài tên được đặt khi mới tham gia vào game thì tất cả người chơi còn nhiều lượt đổi tên khác và trong bài viết này HieuMobile sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện.

Trước hết phải cho các bạn biết rằng, tên tài khoản trong game Liên Minh : Tốc Chiến được gọi là Riot ID. Hoàn toàn khác với username được dùng để đăng nhập vào game, Riot ID của bạn sẽ được hiển thị bên trong trò chơi và công khai cho phép tất cả người chơi khác được nhìn thấy. Bạn có thể nhìn thấy Riot ID của mình ngay trong giao diện chính của game Liên Minh : Tốc Chiến sau khi đăng nhập, góc phải phía trên thanh exp và cạnh biểu tượng ảnh đại diện.

Hiện Liên Minh : Tốc Chiến không bán vật phẩm đổi tên. Mặc dù vậy, nếu một ngày nào đó bạn cảm thấy tên tài khoản hiện tại (Riot ID) của mình không phù hợp nữa thì có thể đổi mới miễn phí. Để đổi Riot ID bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://auth.riotgames.com/ sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản game Liên Minh : Tốc Chiến mà bạn đang chơi thông qua các phương thức được hỗ trợ.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, chọn mục Riot ID. Bên cạnh thông tin Riot ID hiện tại, bấm vào biểu tượng cây bút.

Bước 3: Mục New Riot ID sẽ hiện ra, tại ô đầu tiên bạn hãy nhập tên tài khoản cũng như Riot ID mới cần đổi (bao gồm chữ số, khoảng trắng nhưng không có ký tự đặc biệt). Ở ô tiếp theo bạn nhập vài còn số bất kỳ hoặc bấm Randomize để chọn ngẫu nhiên.

Sau khi hoàn tất, bấm nút Submit để xác nhận. Vậy là xong, mục Riot ID sẽ được đổi thành tên tài khoản mới mà bạn đã đặt.

Lưu ý: Để tránh tình trạng người chơi đổi tên quá nhiều lần, Liên Minh : Tốc Chiến sẽ giới hạn mỗi lượt đổi tên cần cách nhau 1 tháng (30 ngày). Nghĩa là hôm nay bạn đổi tên thị ngày này tháng sau mới được đổi tiếp.

Chúc các bạn thành công, nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đừng quên để lại bình luận bên dưới để chúng tôi hỗ trợ nhé.Xếp hạng 4.7/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 73 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 220 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 514 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 590 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 3.6K lượt xem