Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 20:53 16/05/2022

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Cùng chủ đề với :

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó tài khoản Facebook và Google được nhiều người chơi sử dụng nhất nhờ ưu điểm tiện lợi và nhanh chóng.

Không chỉ thế, nhà phát hành còn cho phép người chơi tùy ý hủy liên kết đổi tài khoản Facebook và Google hiện tại sang một tài khoản Facebook, Google khác bất kỳ lúc nào.

Điều này rất hữu ích khi chúng ta mua bán trao đổi tài khoản game với người khác hoặc 1 trong 2 phương thức đăng nhập trên gặp sự cố.

Và nếu bạn đang có nhu cầu thay đổi tài khoản Facebook, Google đã liên kết đăng nhập với game LMHT: Tốc Chiến mà chưa biết làm thế nào thì hãy tham khảo nội dung bên dưới. HieuMobile sẽ hướng dẫn cách thực hiện chi tiết nhất.

Đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Bước 1: Đảm bảo tài khoản Facebook, Google mới đã được đăng nhập vào các nền tảng tương ứng, cụ thể:

Sau khi đăng nhập xong thì mới thực hiện tiếp bước 2.

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ https://auth.riotgames.com/ sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản game LMHT: Tốc Chiến của bạn bằng tài khoản Facebook, Google, Apple ID hiện tại.

Bước 3: Trong giao diện vừa mở, cuộn xuống mục Các tài khoản đã liên kết (Connected Accounts). Tại đây bên dưới mục Đã liên kết bạn sẽ thấy các phương pháp đăng nhập mà tài khoản game của bạn đã liên kết.

Để thay đổi tài khoản Facebook, Google hoặc Apple ID cho game, trước hết chúng ta cần gỡ tài khoản hiện tại của nó ra trước bằng cách bấm vào biểu tượng dấu trừ bên cạnh (-) và xác nhận.

Lưu ý: Để tránh bị mất tài khoản game vĩnh viễn, bạn không được gỡ tất cả tài khoản đăng nhập hiện có và phải để lại ít nhất 1 phương pháp nhé.

Bước 4: Sau khi sau khi hoàn tất, phương pháp đăng nhập mà bạn đã gỡ sẽ xuất hiện bên dưới mục Đăng nhập qua mạng xã hội.

Giờ bạn hãy bấm vào biểu tượng dấu cộng (+) cạnh nó để liên kết với tài khoản mới.

Ví dụ:

Đến đây quá trình thay đổi tài khoản Facebook, Google liên kết đăng nhập với game LMHT: Tốc Chiến đã hoàn tất. Bạn có thể đăng nhập game bằng tài khoản Facebook, Google mới. Còn tài khoản cũ, giờ đây nó không còn bất kỳ liên quan gì đến dữ liệu game trước đây, nhờ đó bạn có thể dùng nó để liên kết với dữ liệu game mới.Xếp hạng 4.9/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách mod skin Liên Quân Mobile bằng file ZIP mùa 23

Phần lớn trang phục hay skin trong Liên Quân Mobile được bán bằng Quân huy hoặc nhận thông qua các sự kiện và Sổ sứ mệnh. Skin càng đẹp, càng hiếm thì giá trị càng...


06-08-2022 133 lượt xem

Cách tải về cài đặt Honor Of Kings (Vương Giả Vinh Diệu) cho Android

Nếu bạn chưa biết thì Vương Giả Vinh Diệu là tựa game chiến thuật MOBA trên di động được giới game thủ đánh giá rất cao, thậm chí theo nhiều người nó còn hấp dẫn...


18-07-2022 1.0K lượt xem

Lỗi tài khoản đăng nhập chưa đủ thông tin trên một số game của VNG

VNG là một trong những nhà phát hành game lâu đời và có tên tuổi nhất tại Việt Nam. Không chỉ phát hành những tựa game trên máy tính mà trong những năm gần đây...


23-06-2022 443 lượt xem

Tự động bỏ qua yêu cầu đầu hàng trong Liên Quân Mobile

Khi một trận chiến trong Liên Quân Mobile đã quá mệt mỏi, không còn cơ hội chiến thắng thì để tiết kiệm thời gian để chơi ván mới chúng ta có thể gửi yêu cầu...


18-06-2022 276 lượt xem

Hướng dẫn max setting FPS và đồ họa game Diablo Immortal

Như các bạn đã biết, Diablo Immortal là tựa game nhập vai chặt chém kinh điển được mong chờ nhất trên điện thoại đã chính thức ra mắt vào cuối tháng 05/2022. Mặc dù CH...


08-06-2022 412 lượt xem