Người gửi bài:

Cập nhật: 16:23 04/09/2019

Cùng chủ đề với :

Đối với những ai chơi Đột Kích (CF Việt Nam) thì chắc chắn không thể nào quên những giai điệu sôi động được phát ra từ nhạc nền sau khi đăng nhập game, phòng chờ, kho đồ, cửa hàng… Tuy nhiên trong bản cập nhật Cỗ Máy Tử Thần diễn ra vào cuối tháng 08/2019 thì Đột Kích đã có đợt thay thế nhạc nền mới, tạm biệt hoàn toàn các bài nhạc nền đã gắn bó với người chơi suốt mấy năm liền.

Đổi nhạc nền Đột Kích giống như các phiên bản trước hoặc bất kỳ bài hát yêu thích
Đổi nhạc nền Đột Kích giống như các phiên bản trước hoặc bất kỳ bài hát yêu thích

Theo đánh giá của nhiều game thủ, hệ thống nhạc nền mới của Đột Kích không được hay như các phiên bản trước đó. Một số người chơi cũng phản ánh với nhà phát hành nhưng có lẽ chưa được chấp thuận. Mặc dù vậy, nếu bạn không thích nhạc nền mới của Đột Kích thì bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn thay thế nó bằng nhạc nền trước kia của game hoặc bất kỳ bài hát nào bạn thích.

Chuẩn bị

Trước hết bạn cần có tối đa 4 đoạn nhạc thuộc định dạng MP3, có thể là một bài hát hoặc bất kỳ đoạn âm thanh nào bạn muốn thay thế cho nhạc nền mặc định tại phòng chờ và kho đồ của Đột Kích.

Sau đó hãy đổi tên chúng lần lượt thành: bgm_track1_loop (nhạc nền sau khi đăng nhập), bgm_track2_loop (nhạc khi vào phòng), bgm_track3_loop (nhạc nền trong cửa hàng), bgm_track4_loop (nhạc nền trong kho đồ) rồi lưu ở một thư mục riêng cho dễ nhớ.

  • Ví dụ như mình sẽ áp dụng phương pháp tách nhạc MP3 từ video Youtube để có được bài hát Ai khóc nỗi đau này và mình muốn đặt nó làm nhạc nền cho phòng chờ Đột Kích thì mình sẽ đổi tên nó thành “bgm_track1_loop

Còn nếu bạn muốn thay thế bằng nhạc nền phiên bản cũ của Đột Kích thì hãy tải chúng về qua liên kết bên dưới, mình đã chuẩn bị sẵn:

Sau khi tải về nhớ giải nén file, bên trong sẽ có 4 đoạn nhạc được đổi tên sẵn (không cần làm thêm gì nữa). Vậy là xong, tiến hành thực hiện thôi.

Hướng dẫn thực hiện

Bước 1: Truy cập thư mục chứa nhạc mà bạn chuẩn bị trước đó (đã được đổi tên như trên) sau đó thực hiện thao tác chọn tất cả và copy.

Bước 2: Truy cập lần lượt đến thư mục game Đột Kích trên máy tính của bạn, mặc định là:

  • Ổ đĩa C > Program Files (x86) > VTCGame > Dot Kich > rez > BGM

Bước 3: Trong thư mục BGM vừa mở sẽ có 4 tệp tin âm thanh là các bản nhạc nền của game Đột Kích. Lúc này, bạn chỉ bấm tổ hợp Ctrl + V để dán những đoạn nhạc mà mình đã sao chép vào.

Hệ thống sẽ phát hiện file trùng lặp bạn hãy chọn dán đè bằng cách bấm vào dòng Replace the file in the destination để tiếp tục.

Và sẽ có thêm một thông báo nữa để xác nhận việc thay đổi file, bấm nút Continue là xong.

Như vậy, đoạn âm thanh của bạn đã được thay thế cho nhạc nền mặc định của game Đột Kích. Bạn có thể mở game để trải nghiệm rồi đó.
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan

Cách vào Đột Kích khi lỗi Out Of Memory

Từ khi phiên bản chào đón 2016 của game Đột Kích được nâng cấp, hàng loạt máy tính, laptop chơi game đều có tình trạng chung là vướng lỗi Out Of Memory bởi 2 nguyên...


10-07-2016 15.5K lượt xem
Mới cập nhật