Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:23 04/09/2019

Cách đổi nhạc phòng chờ, kho đồ Đột Kích thành bài hát khác

Cùng chủ đề với :

Đối với những ai chơi Đột Kích (CF Việt Nam) thì chắc chắn không thể nào quên những giai điệu sôi động được phát ra từ nhạc nền sau khi đăng nhập game, phòng chờ, kho đồ, cửa hàng… Tuy nhiên trong bản cập nhật Cỗ Máy Tử Thần diễn ra vào cuối tháng 08/2019 thì Đột Kích đã có đợt thay thế nhạc nền mới, tạm biệt hoàn toàn các bài nhạc nền đã gắn bó với người chơi suốt mấy năm liền.

Đổi nhạc nền Đột Kích giống như các phiên bản trước hoặc bất kỳ bài hát yêu thích
Đổi nhạc nền Đột Kích giống như các phiên bản trước hoặc bất kỳ bài hát yêu thích

Theo đánh giá của nhiều game thủ, hệ thống nhạc nền mới của Đột Kích không được hay như các phiên bản trước đó. Một số người chơi cũng phản ánh với nhà phát hành nhưng có lẽ chưa được chấp thuận. Mặc dù vậy, nếu bạn không thích nhạc nền mới của Đột Kích thì bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn thay thế nó bằng nhạc nền trước kia của game hoặc bất kỳ bài hát nào bạn thích.

Chuẩn bị

Trước hết bạn cần có tối đa 4 đoạn nhạc thuộc định dạng MP3, có thể là một bài hát hoặc bất kỳ đoạn âm thanh nào bạn muốn thay thế cho nhạc nền mặc định tại phòng chờ và kho đồ của Đột Kích.

Sau đó hãy đổi tên chúng lần lượt thành: bgm_track1_loop (nhạc nền sau khi đăng nhập), bgm_track2_loop (nhạc khi vào phòng), bgm_track3_loop (nhạc nền trong cửa hàng), bgm_track4_loop (nhạc nền trong kho đồ) rồi lưu ở một thư mục riêng cho dễ nhớ.

Còn nếu bạn muốn thay thế bằng nhạc nền phiên bản cũ của Đột Kích thì hãy tải chúng về qua liên kết bên dưới, mình đã chuẩn bị sẵn:

Sau khi tải về nhớ giải nén file, bên trong sẽ có 4 đoạn nhạc được đổi tên sẵn (không cần làm thêm gì nữa). Vậy là xong, tiến hành thực hiện thôi.

Hướng dẫn thực hiện

Bước 1: Truy cập thư mục chứa nhạc mà bạn chuẩn bị trước đó (đã được đổi tên như trên) sau đó thực hiện thao tác chọn tất cả và copy.

Bước 2: Truy cập lần lượt đến thư mục game Đột Kích trên máy tính của bạn, mặc định là:

Bước 3: Trong thư mục BGM vừa mở sẽ có 4 tệp tin âm thanh là các bản nhạc nền của game Đột Kích. Lúc này, bạn chỉ bấm tổ hợp Ctrl + V để dán những đoạn nhạc mà mình đã sao chép vào.

Hệ thống sẽ phát hiện file trùng lặp bạn hãy chọn dán đè bằng cách bấm vào dòng Replace the file in the destination để tiếp tục.

Và sẽ có thêm một thông báo nữa để xác nhận việc thay đổi file, bấm nút Continue là xong.

Như vậy, đoạn âm thanh của bạn đã được thay thế cho nhạc nền mặc định của game Đột Kích. Bạn có thể mở game để trải nghiệm rồi đó.Xếp hạng 4.75/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tải về cài đặt game Thiện Nữ 2 cho máy tính (không giả lập)

Sau 4 năm thành công với phiên bản đầu tiên trên điện thoại, Thiện Nữ Mobile ra mắt bản cập nhật lớn mang tên Thiện Nữ 2 với vô số cải tiến về giao diện,...


30-08-2021 34 lượt xem

Mẹo đặt tên ingame và chat chữ màu xanh trong Liên Quân Mobile

Thời gian gần đây nếu bạn có để ý thì game Liên Quân Mobile bắt đầu xuất hiện một số người chơi có tên ingame và cả nội dung chat có chữ màu xanh khá...


20-08-2021 53 lượt xem

Cách đặt tên nhân vật và chat có dấu trong game Võ Lâm 2

Một trong số những vấn đề mà những ai mới bắt đầu chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (Võ Lâm 2 – VL2) là không biết làm thế nào để viết chữ có dấu khi...


13-07-2021 150 lượt xem

Tọa độ tất cả boss hoàng kim, boss thế giới trong Võ Lâm 2

Bên cạnh hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng thì game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hay còn gọi là Võ Lâm 2 (VL2) còn có hệ thống boss khá phong phú mang đến...


10-07-2021 161 lượt xem

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 368 lượt xem