Người gửi bài:

Cập nhật: 11:23 24/04/2018

Cùng chủ đề với :

Lăng Vân Quật hiện là một phó bản cao cấp về độ khó trong game Phong Vân 3D, mỗi lần vượt ải đòi hỏi tổ đội của người chơi đạt level 70 trở lên. Cũng tùy thuộc vào độ khó này mà phần thưởng sau khi hoàn thành ải khá lớn nên nhiều bạn đã tìm các vượt qua. Hôm nay HieuMobile xin chia sẽ cách đánh các boss trong Lăng Văn Quật ở cấp độ thường cho các bạn tham khảo.

Trong phó bản này, tuy lượng quái khá ít khoảng 37 con như số lượng boss khá đông bao gồm 5 con nguy hiểm: Kỳ Lân Ma, Hỏa Kỳ Lân, Long Quy, Phượng Hoàng và Kinh Thụy Long. Tiêu diệt xong các con boss trên mỗi người chơi trong tổ đội sẽ nhận được Vô Song Kiếm và Lưỡng Cực Kiếm, Hồn Phách đó là các loại nguyên liệu để chế tạo trang bị Cam và Linh Thạch quý hiếm tăng lực chiến rất hiệu quả.

Meo vuot ai Lang Van Quat trong game Phong Van 3dPhó bản chỉ dàng riêng cho đội nhóm

Nhằm giúp các bạn game thủ đang chơi Phong Vân 3D vượt qua phó bản Lăng Vân Quật nên HieuMobile đã cố gắng sưu tầm được một clip chia sẻ khá hay bên dưới:

 

Đầu tiên phải nói về kết cấu đội nhóm trước khi vượt ải, đội cần thiết nhất phải có 2 phái Phi Vân và Mộng Vũ. Phi Vân sở hữu lượng máu trâu bò đóng vai trò tanker vừa chịu damage vừa dụ boss thay cả team rất tốt hơn bất cứ phái nào khác. Còn Mộng có vai trò trị liệu cho tất cả đồng đội liên tục, bên cạnh đó hãy sử dụng các kỹ năng khống chế hiệu ứng lên boss càng nhiều càng tốt. Còn lại 2 hệ phái kia sẽ đóng vai trò hỗ trợ tung chiêu rút máu boss nhanh nhất có thể.

Trong số 5 boss của phó bản Lăng Vân Quật, đầu tiên là boss Kỳ Lân Ma sở hữu đòn tấn công rất mạnh (sát thương đội gây ra càng nhiều thì nó càng mạnh) nhưng lại chỉ tấn công được một mục tiêu, phòng thủ lại kém. Lúc này hãy để Phi Vân và Mộng Vũ thể hiện vai trò của mình, khóa chiêu boss còn 2 thành viên kia hãy nhanh chóng tiêu diệt nó trước khi hút sạch máu 2 vị trí quan trọng của đội.

Meo vuot ai Lang Van Quat trong game Phong Van 3dKết hợp hoàn hảo rồi dứt điểm nhanh chóng

Tiếp đến là boss Kỳ Lân Ma, con này có lực đánh khá cao còn có cả chiêu thực phóng lữa cháy trên đất diện rộng. Cả 4 thành viên phải hết sức cẩn thận tránh né những ngọn lửa bốc cháy phía dưới nhằm đảm bảo hạn chế sát thương bên cạnh việc chiến đấu. Lúc này đây vai trò của Mộng Vũ cũng rất quan trọng, một mặt phải né lửa khống chế boss, một mặt hỗ trợ đồng đội hồi máu do bị lửa đốt…

Kế tiếp là boss thứ 3 mang tên Long Quy sẽ xuất hiện, đây là boss nước đặc biệt tung ra các chiêu thức về nước rất nguy hiểm. Tương tự Kỳ Lân Ma, các vũng nước sẽ xuất hiện khắp nơi, người chơi sẽ áp dụng cách đánh tương tự để vượt qua.

Meo vuot ai Lang Van Quat trong game Phong Van 3dBoss Long Quy với kỹ năng về Nước

Được đánh giá cao nhất về độ khó của phó bản Lăng Vân Quật đó chính là 2 ải cuối, nói đến trước đó là boss số 4 Phượng Hoàng. Thuộc loại boss máu trâu, đánh lại diện rộng không chừa một thành viên nào trở thành mục tiêu. Lúc này Phi Vân hãy tiếp tục vai trò của mình thật tốt đó chính là một tanker giữ dame boss còn Mộng Vũ đứng có khoảng cách để hỗ trợ hồi máu cho cả đội trong đó chú ý nhất là Phi Vân. 2 thành viên còn lại hãy đứng sau lưng boss nhằm né đòn trực diện và hỗ trợ đánh những kill khóa chiêu thức khống chế boss để giảm sát thương vào Phi Vân.

Cuối cùng là boss Kinh Thụy Long, boss này mạnh toàn diện kèm theo nguy hiểm hơn đó là các kỹ năng khống chế. Do kỹ năng của boss có đặc trưng gây sát thương theo đường thẳng và sát thương cận chiến cực cao, nên tổ đội chỉ cho Phi Vân ra dẫn dụ. Phi Vân nên buff giảm damage khi đối đầu boss. Mộng Vũ và Thần Phong (nếu có) liên tục khống chế và ngắt chiêu của boss.

Meo vuot ai Lang Van Quat trong game Phong Van 3dBoss cuối cùng Kinh Thụy Long

* Kinh nghiệm đánh Boss cho người chơi Thiên Hạ có lực chiến yếu

Như vậy, với những kiến thức trên một team đủ yêu cầu sẽ không gặp nhiều khó khăn khi vượt qua phó bản Lăng Vân Quật cấp thường – nơi sở hữu những vật phẩm giúp tăng lực chiến rất tốt đầy mê hoặc. Đừng bỏ qua để áp dụng các thông tin trên mà HieuMobile đã chia sẻ nhé, chúc các bạn thành công.

Xem giới thiệu, cài đặt game và nhận giftcode qua liên kết bên dưới:

Phong Vân 3D
Xếp hạng 3.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡ


Bài viết liên quan
Tải game Phong Vân 3D icon

Tải game Phong Vân 3D

Cung cấp thông tin giới thiệu, hình ảnh, tin tức sự kiện và bộ cài tải về game Super Dancer VN mệnh danh là Audition 3D ra mắt trong tháng 05/2016 dành cho các điện thoại di động Android, iOs và máy tính bảng......

1.9K Android, iOs

Chia sẻ bí kíp Chú Linh trong Phong Vân 3D

Cùng HieuMobile nghiên cứu về tính năng Chú Linh trang bị - đây còn được biết đến với cái tên khác như khảm linh thạch... trong game Phong Vân 3D...


10-07-2016 1.3K lượt xem
Mới cập nhật