Người gửi bài:

Cập nhật: 20:48 29/08/2019

Cùng chủ đề với , :

Nếu tôi có nhiều tài khoản Facebook, muốn đăng nhập chuyển đổi các tài khoản với nhau vào một game như PUBG Mobile, Liên Quân Mobile, Free Fire… thì phải làm sao?

Trong những năm gần đây, hình thức đăng nhập bằng tài khoản Facebook để chơi game đã quá quen thuộc với người dùng smartphone. Thay vì trải qua giai đoạn đăng ký tài khoản như truyền thống, người dùng chỉ cần đăng nhập một lần duy nhất rồi thoải mái cày game mà không cần lo ngại về mất dữ liệu – tất cả sẽ lưu ngay trên tài khoản Facebook.

Làm thế nào để đăng nhập nhiều tài khoản Facebook vào một game?
Làm thế nào để đăng nhập nhiều tài khoản Facebook vào một game?

Ưu điểm là như vậy nhưng trong quá trình sử dụng vẫn có một số bất tiện, chẳng hạn như vấn đề thay đổi tài khoản cũng như nhân vật trong game. Nhiều bạn phản hồi với mình rằng họ không thể thay đổi tài khoản Facebook khi đã đăng nhập vào game, dù đã tiến hành đăng xuất nhưng tài khoản Facebook vẫn còn dính. Nguyên nhân là do các bạn còn thiếu một bước là chưa đăng xuất khỏi các ứng dụng Facebook đang cài đặt trên điện thoại.

Hướng dẫn các bước thay đổi tài khoản Facebook trong game

Mình có thể hướng dẫn tóm tắt như sau, nếu muốn thay đổi tài khoản Facebook đã đăng nhập trong game thành một tài khoản Facebook khác thì bạn cần phải thực hiện 3 bước:

Bước 1: Thoát tài khoản Facebook trong game, quay trở lại màn hình đăng ký – đăng nhập ở ngoài.

Bước 2: Mở ứng dụng Facebook, đăng xuất tài khoản Facebook hiện tại – sau đó đăng nhập tài khoản Facebook mới.

Bước 3: Quay trở lại giao diện đăng nhập game, chọn hình thức đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Vậy là bạn sẽ chơi game với tài khoản Facebook mới.

Trong trường hợp bạn không hiểu hay không biết cách thực hiện các bước trên hãy tham khảo thêm các phần bên dưới.

Hướng dẫn thoát tài khoản Facebook trong game

Phần này dành cho những bạn chưa biết cách đăng xuất tài khoản Facebok ra khỏi game để thực hiện bước đầu tiên trước khi thay đổi tài khoản.

Thoát tài khoản PUBG Mobile

Bước 1: Tại giao diện chính của game PUBG Mobile (cả 2 phiên bản quốc tế hoặc Việt Nam) sau khi đăng nhập, bấm vào biểu tượng Bánh răng ở dưới góc phải.

Bước 2: Ngay tab Cơ bản (Basic) ở đầu tiên, bên góc sẽ có nút Đăng xuất (Log out) – bạn chỉ cần bấm vào nó và xác nhận để thoát ra ngoài.

Nếu bạn được như hình dưới là đã đăng xuất thành công.

Thoát tài khoản Liên Quân Mobile

Khởi động game Liên Quân Mobile, trong giao diện có nút Bắt đầu. Quan sát góc trái bạn sẽ thấy nút Đăng xuất cùng tên tài khoản Facebook đã đăng nhập – hãy bấm vào nó.

Khi giao diện đăng nhập Garena và Facebook hiện ra vậy là bạn đã đăng xuất thành công. Hãy tiến hành các bước 2-3 như hướng dẫn ở trên để thay đổi tài khoản game.

Hướng dẫn đăng xuất và chuyển đổi tài khoản Facebook

Phần này thuộc bước thứ 2 trước khi thay đổi tài khoản Facebook trong game.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, bấm vào biểu tượng Danh Mục ở góc phải màn hình sau đó cuộn xuống dưới cùng chọn Đăng xuất

Bước 2: Trong giao diện mới cùng các tài khoản Facebook, bạn có thể chọn tài khoản cần thay đổi cho game hoặc nếu chưa có thì chọn Đăng nhập bằng một tài khoản khác.

Bước 3: Nhập các thông tin yêu cầu, khi đăng nhập thành công với tài khoản Facebook mới bạn có thể quay lại giao diện game rồi tiến hành đăng nhập lại.

Ngoài ra Facebook cũng cho phép bạn đăng nhập nhiều tài khoản trên một ứng dụng, sau này chuyển đổi bạn chỉ cần truy cập vào tab Danh Mục sẽ thấy tính năng hỗ trợ.




Xếp hạng 4.75/5 (1 phiếu)
Bình luận (4)
Lê Ngô Ngọc Thảo - 09/01/2020 :

Bạn ơi, sao mình làm rồi mà khi đăng nhập vào Pubg thì nó lại là cái tài khoản mà mình không sử dụng, cái tài khoản mình sử dụng thì không vào đc. Mong được giúp đỡT^T

Lê phương thảo - 02/11/2019 :

Mặc dù e đã đăng nhập vào tài khoản f khác và cũng đã đăng xuất game nhưng cứ đăng nhập là game cứ auto vào tài khoản cũ là sao ạ

Trịnh Văn Hòa - 29/09/2019 :

Toi bi mat tk fb. Gio lam sao de dang nhap lien qua

Thái vũ hảo - 26/09/2019 :

Tôi đăng nhập game nổ hủ big79 bằng fb và đăng ký số điện thoại giờ…. ko hỉu sao game ko cho đăng nhập fb tôi đổi tài khoản fb thì vào đc nhưng số đt của đả đăng ký cho tài khoản củ tôi mún gở số đt nhưng ko vào fb củ được phải làm sao
Mong đc giúp thanks

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡ



Bài viết liên quan
Mới cập nhật