Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 10:00 11/09/2020

Cách đăng xuất và thay đổi tài khoản Facebook trong game

Cùng chủ đề với , :

Nếu tôi có nhiều tài khoản Facebook, muốn đăng nhập chuyển đổi các tài khoản với nhau vào một game như PUBG Mobile, Liên Quân Mobile, Free Fire, Call Of Duty Mobile… thì phải làm sao?

Trong những năm gần đây, hình thức đăng nhập bằng tài khoản Facebook để chơi game đã quá quen thuộc với người dùng smartphone. Thay vì trải qua giai đoạn đăng ký tài khoản như truyền thống, người dùng chỉ cần đăng nhập một lần duy nhất rồi thoải mái cày game mà không cần lo ngại về mất dữ liệu – tất cả sẽ lưu ngay trên tài khoản Facebook.

Làm thế nào để đăng nhập nhiều tài khoản Facebook vào một game?
Làm thế nào để đăng nhập nhiều tài khoản Facebook vào một game?

Ưu điểm là như vậy nhưng trong quá trình sử dụng vẫn có một số bất tiện, chẳng hạn như vấn đề thay đổi tài khoản cũng như nhân vật trong game.

Nhiều bạn phản hồi với mình rằng họ không thể thay đổi tài khoản Facebook khi đã đăng nhập vào game, dù đã tiến hành đăng xuất nhưng tài khoản Facebook vẫn còn dính. Nguyên nhân là do các bạn còn thiếu một bước là chưa đăng xuất khỏi các ứng dụng Facebook đang cài đặt trên điện thoại.

Hướng dẫn các bước thay đổi tài khoản Facebook trong game

Mình có thể hướng dẫn tóm tắt như sau, nếu muốn thay đổi tài khoản Facebook đã đăng nhập trong game thành một tài khoản Facebook khác thì bạn cần phải trải qua 3 giai đoạn sau:

Giai đoạn 1: Thoát tài khoản Facebook trong game, quay trở lại màn hình đăng ký – đăng nhập ở ngoài.

Giai đoạn 2: Mở ứng dụng Facebook, đăng xuất tài khoản Facebook hiện tại – sau đó đăng nhập tài khoản Facebook mới.

Giai đoạn 3: Quay trở lại giao diện đăng nhập game, chọn hình thức đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Vậy là bạn sẽ chơi game với tài khoản Facebook mới.

Trong trường hợp bạn không hiểu hay không biết cách thực hiện các bước trên hãy tham khảo thêm các phần bên dưới.

Hướng dẫn thoát tài khoản Facebook trong game

Phần này dành cho những bạn chưa biết cách đăng xuất tài khoản Facebok ra khỏi game để thực hiện giai đoạn đầu tiên trước khi thay đổi tài khoản.

1. Thoát tài khoản PUBG Mobile

Bước 1: Tại giao diện chính của game PUBG Mobile (cả 2 phiên bản quốc tế hoặc Việt Nam) sau khi đăng nhập, bấm vào biểu tượng mũi tên ở góc phải để mở rộng menu và chọn mục Cài đặt.

Bước 2: Ngay tab Cơ bản (Basic) ở đầu tiên, bên góc sẽ có nút Đăng xuất (Log out) – bạn chỉ cần bấm vào nó và xác nhận để thoát ra ngoài.

Nếu bạn được như hình dưới là đã đăng xuất thành công.

2. Thoát tài khoản Liên Quân Mobile

Khởi động game Liên Quân Mobile, trong giao diện có nút Bắt đầu. Quan sát góc trái bạn sẽ thấy nút Đăng xuất cùng tên tài khoản Facebook đã đăng nhập – hãy bấm vào nó.

Khi giao diện đăng nhập Garena và Facebook hiện ra vậy là bạn đã đăng xuất thành công. Hãy tiến hành các bước 2-3 như hướng dẫn ở trên để thay đổi tài khoản game.

3. Thoát tài khoản Call Of Duty: Mobile VN

Bước 1: Từ giao diện chính của game, bấm vào biểu tượng bánh răng.

Bước 2: Cuộn các tab thiết lập sang phải chọn tab Khác sau đó bấm nút Thoát game ở bên dưới.

Sau khi đồng ý xác nhận thoát, bạn sẽ được đưa ra giao diện đăng nhập là thành công.

4. Thoát tài khoản Free Fire

Bước 1: Từ giao diện chính của game Free Fire, bấm vào biểu tượng bánh răng ở phía trên góc phải màn hình.

Bước 2: Trong trung tâm thiết lập tại mục Cài đặt cơ bản, cuộn cột nội dung bên cạnh xuống dưới cùng và bấm nút Đăng xuất.

Ngay sau đó bạn sẽ được đưa ra ngoài giao diện đăng nhập game là thành công.

Hướng dẫn đăng xuất và chuyển đổi tài khoản Facebook

Phần này thuộc giai đoạn thứ 2 trước khi thay đổi tài khoản Facebook trong game.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, bấm vào biểu tượng Danh Mục ở góc phải màn hình sau đó cuộn xuống dưới cùng chọn Đăng xuất

Bước 2: Trong giao diện mới cùng các tài khoản Facebook, bạn có thể chọn tài khoản cần thay đổi cho game hoặc nếu chưa có thì chọn Đăng nhập bằng một tài khoản khác.

Bước 3: Nhập các thông tin yêu cầu, khi đăng nhập thành công với tài khoản Facebook mới bạn có thể quay lại giao diện game rồi tiến hành đăng nhập lại.

Ngoài ra Facebook cũng cho phép bạn đăng nhập nhiều tài khoản trên một ứng dụng, sau này chuyển đổi bạn chỉ cần truy cập vào tab Danh Mục (3 gạch) sẽ thấy tính năng hỗ trợ.

Làm thế nào để đăng xuất tài khoản Facebook khỏi game từ xa?

Trong trường hợp bạn mượn điện thoại của một ai đó để chơi game đồng thời đăng nhập tài khoản Facebook vào trò chơi đó và quên đăng xuất (thoát ra) thì phải làm sao? Có cách nào đăng xuất từ xa mà không cần thực hiện trực tiếp (mượn lại) thiết bị đó hay không?

Facebook hiện đang cung cấp sẵn tính năng đăng xuất tài khoản từ xa. Tuy nhiên chỉ dành cho nền tảng ứng dụng và web của riêng Facebook mà thôi. Đối với tài khoản Facebook đã đăng nhập vào game hoặc ứng dụng khác sẽ không thể nào đăng xuất từ xa được.

Nếu bạn đã lỡ đăng nhập tài khoản Facebook để chơi game trên điện thoại khác thì chúng tôi khuyên bạn nên sớm mượn lại điện thoại đó rồi thực hiện các thao tác đăng xuất thủ công để tránh việc người khác truy cập trái phép vào tài khoản game của bạn.Xếp hạng 4.45/5 (4 phiếu)
Bình luận (25)
Trương Thị Quyền Linh - 26/08/2020 :

Em bị hack facebook mà người hack và em vẫn đăng nhập vào game pubg giờ làm thế nào để thoát từ thiết bị bên kia ạ

Triệu Thị Tươi - 21/08/2020 :

Em muốn chuyển tài khoản game của em sang một tài khoản facebook khác thì làm như thế nào ạ

Hiếu Nguyễn - 14/08/2020 :

Chào Vy, tùy game có hỗ trợ chuyển thì chúng ta mới chuyển được. Không biết bạn chơi game gì, nếu là PUBG Mobile thì tham khảo bài Hủy liên kết và thay đổi tài khoản Facebook, Google trong PUBG Mobile nhé

Vy - 13/08/2020 :

Em muốn chuyển tài khoản game của em sang tài khoản fb khác thì làm sao ạ
Mong anh giúp đỡ

Đặng Nguyễn Như Ý - 13/08/2020 :

Tk fb e bị khóa r làm s e lấy lại tk Free Fire để liên kết với 1 fb mới được ạ. Mong a giúp đỡ

Sau →
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tải Fortnite Mobile cho iPhone khi không tìm thấy trên App Store

Sớm hơn cả Google Play, App Store – cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành iOS do Apple phát triển là nền tảng đầu tiên phát hiện game Fortnite Mobile tích hợp phương thức...


20-08-2020 105 lượt xem

Cách tải game Fortnite Mobile cho Android không cần CH Play

Mặc dù được sinh sau đẻ muộn và không được chơi phổ biến tại Việt Nam như PUBG Mobile thế nhưng Fortnite Mobile – phiên bản di động của tựa game bắn súng sinh tồn...


19-08-2020 111 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm sớm Free Fire Max 3.0 Closed Beta

Free Fire Max 3.0 là phiên bản nâng cấp của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire do Garena phát hành tại Việt Nam. Với chất lượng hình ảnh, đồ họa sống động đi...


18-08-2020 116 lượt xem

Liên Quân Mobile điều chỉnh sức mạnh tướng, trang bị giữa mùa 15

Thông qua bản cập nhật sáng 07/08/2020, Liên Quân Mobile tiến hành điều chỉnh lại sức mạnh tướng và thuộc tính của một số loại trang bị. Được biết đây là đợt điều chỉnh đầu...


07-08-2020 179 lượt xem

Hướng dẫn xác thực tài khoản Goplay cho game Đột Kích (VTC Online)

Theo thông báo chính thức từ fanpage game Đột Kích, kể từ ngày 15/08/2020 trò chơi sẽ cấm toàn bộ người chơi có địa chỉ IP Trung Quốc. Bên cạnh đó, với các tài khoản...


06-08-2020 338 lượt xem