Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:21 08/04/2022

Cách đăng xuất đổi tài khoản Facebook trong game

Cùng chủ đề với , :

Nếu tôi có nhiều tài khoản Facebook, muốn đăng nhập chuyển đổi các tài khoản với nhau vào một game như PUBG Mobile, Liên Quân Mobile, Free Fire, Call Of Duty Mobile… thì phải làm sao?

Trong những năm gần đây, hình thức đăng nhập bằng tài khoản Facebook để chơi game đã quá quen thuộc với người dùng smartphone. Thay vì trải qua giai đoạn đăng ký tài khoản như truyền thống, người dùng chỉ cần đăng nhập một lần duy nhất rồi thoải mái cày game mà không cần lo ngại về mất dữ liệu – tất cả sẽ lưu ngay trên tài khoản Facebook.

Làm thế nào để đăng nhập nhiều tài khoản Facebook vào một game?
Làm thế nào để đăng nhập nhiều tài khoản Facebook vào một game?

Ưu điểm là như vậy nhưng trong quá trình sử dụng vẫn có một số bất tiện, chẳng hạn như vấn đề thay đổi tài khoản cũng như nhân vật trong game.

Nhiều bạn phản hồi với mình rằng họ không thể thay đổi tài khoản Facebook khi đã đăng nhập vào game, dù đã tiến hành đăng xuất nhưng tài khoản Facebook vẫn còn dính. Nguyên nhân là do các bạn còn thiếu một bước là chưa đăng xuất khỏi các ứng dụng Facebook đang cài đặt trên điện thoại.

Hướng dẫn thoát tài khoản Facebook trong game

Dưới đây là các bước thoát tài khoản Facebook trong một số tựa game phổ biến. Đây cũng là bước đầu tiên bạn cần thực hiện nếu muốn đổi tài khoản Facebook khác để chơi game.

1. PUBG Mobile

Bước 1: Tại giao diện chính của game PUBG Mobile (cả 2 phiên bản quốc tế hoặc Việt Nam) sau khi đăng nhập, bấm vào biểu tượng mũi tên ở góc phải để mở rộng menu và chọn mục Cài đặt.

Bước 2: Ngay tab Cơ bản (Basic) ở đầu tiên, bên góc sẽ có nút Đăng xuất (Log out) – bạn chỉ cần bấm vào nó và xác nhận để thoát ra ngoài.

Nếu bạn được như hình dưới là đã đăng xuất thành công.

2. Liên Quân Mobile

Khởi động game Liên Quân Mobile, trong giao diện có nút Bắt đầu. Quan sát góc trái bạn sẽ thấy nút Đăng xuất cùng tên tài khoản Facebook đã đăng nhập – hãy bấm vào nó.

Khi giao diện đăng nhập Garena và Facebook hiện ra vậy là bạn đã đăng xuất thành công. Hãy tiến hành các bước 2-3 như hướng dẫn ở trên để thay đổi tài khoản game.

3. Call Of Duty: Mobile VN

Bước 1: Từ giao diện chính của game, bấm vào biểu tượng bánh răng.

Bước 2: Cuộn các tab thiết lập sang phải chọn tab Khác sau đó bấm nút Thoát game ở bên dưới.

Sau khi đồng ý xác nhận thoát, bạn sẽ được đưa ra giao diện đăng nhập là thành công.

4. Free Fire

Bước 1: Từ giao diện chính của game Free Fire, bấm vào biểu tượng bánh răng ở phía trên góc phải màn hình.

Bước 2: Trong trung tâm thiết lập tại mục Cài đặt cơ bản, cuộn cột nội dung bên cạnh xuống dưới cùng và bấm nút Đăng xuất.

Ngay sau đó bạn sẽ được đưa ra ngoài giao diện đăng nhập game là thành công.

Hướng dẫn đăng xuất và chuyển đổi tài khoản Facebook

Phần này thuộc giai đoạn thứ 2 trước khi thay đổi tài khoản Facebook trong game.

1. Đối với điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, bấm vào biểu tượng Danh Mục ở góc phải màn hình sau đó cuộn xuống dưới cùng chọn Đăng xuất

Bước 2: Trong giao diện mới cùng các tài khoản Facebook, bạn có thể chọn tài khoản cần thay đổi cho game hoặc nếu chưa có thì chọn Đăng nhập bằng một tài khoản khác.

Bước 3: Nhập các thông tin yêu cầu, khi đăng nhập thành công với tài khoản Facebook mới bạn có thể quay lại giao diện game rồi tiến hành đăng nhập lại.

Ngoài ra Facebook cũng cho phép bạn đăng nhập nhiều tài khoản trên một ứng dụng, sau này chuyển đổi bạn chỉ cần truy cập vào tab Danh Mục (3 gạch) sẽ thấy tính năng hỗ trợ.

2. Đối với giả lập Android trên máy tính

Nếu bạn chơi các tựa game Android trên máy tính có hỗ trợ dùng tài khoản Facebook để đăng nhập thông qua các trình giả lập Android trên PC như GameLoop, BlueStacks, Memu, LDPlayer… thì hãy áp dụng thao tác dưới đây:

Bước 1: Sau khi thoát tài khoản trong game, bạn tiến hành mở lại game và chọn phương thức đăng nhập bằng tài khoản Facebook

Bước 2: Trong pop-up đăng nhập bằng tài khoản Facebook cũ (không được bấm vào nút Đăng nhập dưới tên…), thay vào đó bạn bấm vào thanh địa chỉ và thay thế nó thành “https://www.facebook.com” rồi tiến hành truy cập.

Bước 3: Ngay sau đó bạn sẽ được vào trang chủ Facebook với tài khoản cũ. Hãy tiến hành đăng xuất nó bằng cách bấm vào biểu tượng danh mục > cuộn xuống dưới cùng > đăng xuất

Bước 4: Bạn sẽ được đưa ra giao diện đăng nhập, tại đây hãy bấm vào biểu tượng bánh răng ở cạnh tài khoản Facebook cũ và tiến hành chọn Gỡ tài khoản khỏi thiết bị.

Bước 5: Sau khi hoàn tất, bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook mới cần thay đổi cho tài khoản cũ để chơi game.

Bước 6: Khởi động lại game > chọn phương thức đăng nhập bằng tài khoản mới là xong!Xếp hạng 4.29/5 (7 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách mod skin Liên Quân Mobile bằng file ZIP mùa 23

Phần lớn trang phục hay skin trong Liên Quân Mobile được bán bằng Quân huy hoặc nhận thông qua các sự kiện và Sổ sứ mệnh. Skin càng đẹp, càng hiếm thì giá trị càng...


06-08-2022 147 lượt xem

Cách tải về cài đặt Honor Of Kings (Vương Giả Vinh Diệu) cho Android

Nếu bạn chưa biết thì Vương Giả Vinh Diệu là tựa game chiến thuật MOBA trên di động được giới game thủ đánh giá rất cao, thậm chí theo nhiều người nó còn hấp dẫn...


18-07-2022 1.1K lượt xem

Lỗi tài khoản đăng nhập chưa đủ thông tin trên một số game của VNG

VNG là một trong những nhà phát hành game lâu đời và có tên tuổi nhất tại Việt Nam. Không chỉ phát hành những tựa game trên máy tính mà trong những năm gần đây...


23-06-2022 446 lượt xem

Tự động bỏ qua yêu cầu đầu hàng trong Liên Quân Mobile

Khi một trận chiến trong Liên Quân Mobile đã quá mệt mỏi, không còn cơ hội chiến thắng thì để tiết kiệm thời gian để chơi ván mới chúng ta có thể gửi yêu cầu...


18-06-2022 276 lượt xem

Hướng dẫn max setting FPS và đồ họa game Diablo Immortal

Như các bạn đã biết, Diablo Immortal là tựa game nhập vai chặt chém kinh điển được mong chờ nhất trên điện thoại đã chính thức ra mắt vào cuối tháng 05/2022. Mặc dù CH...


08-06-2022 423 lượt xem