Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 10:09 02/04/2020

Cách đăng ký tải sớm Call of Duty: Mobile VN và báo danh nhận quà

Cùng chủ đề với :

Vào ngày 31/03/2020 qua, trên fanpage game Call of Duty: Mobile VN do VNG phát hành tại thị trường Việt Nam đã đăng thông báo về việc ra mắt phiên bản trải nghiệm có reset data dành cho cả Android và iOS.

Theo đó, phiên bản Closed Beta của Call of Duty: Mobile VN sẽ mở cửa giới hạn cho 50.000 người chơi đã đăng ký tải game trước. Điều đặc biệt là sau khi đăng ký người chơi có thể tham gia hoạt động báo danh để nhận các phần thưởng ingame giá trị bao gồm:

Chính vì vậy, đây là cơ hội tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm sớm Call of Duty: Mobile tại Việt Nam. Nhất là khi phiên bản Global do Garena phát hành ở các quốc gia Châu Á đang bị chặn IP.

Hướng dẫn đăng ký tải trước và báo danh nhận quà Call of Duty: Mobile VN

Lưu ý: Hoạt động này sẽ diễn ra từ bây giờ cho đến khi phiên bản Closed Beta của Call of Duty: Mobile VN ra mắt (10:00 ngày 14/04).

1. Đối với Android

Bước 1: Mở ứng dụng Google Play, nhập từ khóa Call of Duty: Mobile VN vào khung tìm kiếm rồi chọn kết quả tương ứng

Bước 2: Bấm vào nút Đăng ký trước sau đó xác nhận OK để đồng ý

Bước 3: Mở ứng dụng trình duyệt bất kỳ, truy cập vào liên kết bên dưới để đến với trang đăng ký tham gia hoạt động báo danh nhận quà của Call of Duty: Mobile VN:

Bước 4: Nhập các thông tin Email cá nhânSố điện thoại của bạn theo yêu cầu. Đối với email phải trùng khớp với email mà bạn đã dùng để đăng ký tải trước trên Google Play nhé.

Cuối cùng, đặt dấu tích vào mục Đã hoàn thành bên dưới dòng Xác nhận đã Đăng Ký Tải Trước tại Google Play và bấm nút Gửi là xong.

2. Đối với iPhone, iPad

Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới để đến với trang đăng ký trước của Call of Duty: Mobile VN:

Tại đó bấm nút ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Bước 2: Trong pop-up vừa hiện, chọn dòng điện thoại chơi game bằng cách đặt dấu tích vào mục iOS (iPhone, iPad…)

Bước 3: Nhập địa chỉ email và số điện thoại của bạn sau đó xác nhận Tôi không phải là người máy rồi bấm nút Đăng ký.

Các thông tin của bạn sẽ được gửi cho nhà phát hành. Khi nào game ra mắt Closed Beta, họ sẽ thông báo cho bạn biết kèm theo liên kết tải xuống. Ngoài ra thao tác trên cũng giúp bạn đăng ký tham gia hoạt động báo danh nhận quà rồi đấy.Xếp hạng 5/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Liên Minh : Tốc Chiến đã hé lộ thời gian ra mắt chính thức tại Việt Nam

Một tin vui dành cho những ai đang chờ đợi tựa game Liên Minh : Tốc Chiến (League : Wildrift) là trong 2 bài đăng cùng một ngày vào giữa tháng 10/2020, đơn vị phát...


17-10-2020 62 lượt xem

Cách tải chơi Liên Minh : Tốc Chiến phiên bản thử nghiệm tại Nhật Bản, Hàn Quốc

Liên Minh : Tốc Chiến hay League : Wildrift là phiên bản di động của tựa game Liên Minh Huyền Huyền Thoại thuộc thể loại chiến thuật MOBA rất hấp dẫn. Mặc dù đã giới...


15-10-2020 160 lượt xem

Cách tải Fortnite Mobile cho iPhone khi không tìm thấy trên App Store

Sớm hơn cả Google Play, App Store – cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành iOS do Apple phát triển là nền tảng đầu tiên phát hiện game Fortnite Mobile tích hợp phương thức...


20-08-2020 154 lượt xem

Cách tải game Fortnite Mobile cho Android không cần CH Play

Mặc dù được sinh sau đẻ muộn và không được chơi phổ biến tại Việt Nam như PUBG Mobile thế nhưng Fortnite Mobile – phiên bản di động của tựa game bắn súng sinh tồn...


19-08-2020 162 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm sớm Free Fire Max 3.0 Closed Beta

Free Fire Max 3.0 là phiên bản nâng cấp của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire do Garena phát hành tại Việt Nam. Với chất lượng hình ảnh, đồ họa sống động đi...


18-08-2020 162 lượt xem