Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 17:14 14/01/2019

Cách đăng ký tài khoản tải game và cấu hình chơi PUBG Project Thái

Cùng chủ đề với :

Phiên bản nhẹ của PUBG cho máy tính – PUBG Project Thái đang mở chương trình thử nghiệm cho phép đăng ký tài khoản để tải về với số lượng lớn. Từ bây giờ hãy theo dõi bài viết này để được hướng dẫn đăng ký và xem thông tin về cấu hình yêu cầu để chơi PUBG Project Thái.

PUBG Thái Lan

PUBG Thái Lan

Nhắc tới thể loại game bắn súng sinh tồn thì ngay lập tức ta sẽ biết đến PUBG – một tựa game được nhiều người chơi yêu thích nhất hiện nay. Mặc dù thu hút được lượng lớn người chơi tham gia khi bắt đầu mở của vào năm 2017, thì năm 2018 PUBG lại chứng kiến số lượng người chơi bị giảm một cách rõ rệt lên đến 50% và tình trạng này sẽ còn kéo dài trong thời gian tới. Nguyên nhân được xác định là PUBG có yêu cầu cấu hình thiết bị quá cao, tối ưu chưa tốt đi kèm các bản cập nhật nặng nề trong khoảng thời gian hoạt động. Chính vì vậy mà nhiều người chơi đã từ bỏ PUBG để chuyển sang các trò chơi cùng thể loại khác như PUBG MobileROS hoặc Fortnite

Giao diện cài đặt của game PUBG Project Thái

Giao diện cài đặt của game PUBG Project Thái

Hiểu rõ được tình hiện tại cũng như muốn cứu vãn lượng người chơi đang đổ dồn về các sản phẩm đối thủ như Fortnite nên nhà phát hành Bluehole đã ra quyết định về một hướng đi mới giúp nhiều game thủ tiếp cận với sản phẩm của mình hơn. Đó là cuối tháng 09, một phiên bản PUBG đã đời mang tên PUBG Project Thái với ưu điểm siêu nhẹ không đòi hỏi nhiều về cấu hình thiết bị mà vẫn giữ trải nghiệm tương tự phiên bản gốc.

Hình ảnh optimized svp6 của Cách đăng ký tài khoản tải game và cấu hình chơi PUBG Project Thái tại HieuMobile

PUBG Project Thái là gì?

Có thể nói PUBG Project Thái là một phiên bản mới của PUBG do công ty con của Bluehole là PUBG Corp phát triển với mục đích gia tăng số lượng người chơi tại khu vực Đông Nam Á và Thái Lan. Tương tự như PUBG Mobile Lite là phiên bản rút gọn của PUBG Mobile thì PUBG Project Thái được ví như một phiên bản Playerunknown’s Battlegrounds mini vì nó được tối ưu rất tốt về đồ họa, giao diện nên nhẹ và nhỏ gọn hơn PUBG gốc.

Hình ảnh optimized 8s8e của Cách đăng ký tài khoản tải game và cấu hình chơi PUBG Project Thái tại HieuMobile

Cụ thể PUBG Project Thái sẽ có giao diện rất giống với PUBG phiên bản gốc nhưng về đồ họa đã được giảm đi khá nhiều như các vật thể như cây cối, nhà cửa đều xuất hiện răng cưa không được đẹp mắt như bản gốc. Mặc dù vậy nếu so sánh với PUBG Mobile hay bản giả lập chơi bằng Tencent Gaming Buddy thì PUBG Project Thái vẫn có nhiều lợi thế hơn về đồ họa. Về mặt gameplay, PUBG Project Thái mang lại trải nghiệm rất giống PUBG do  đó không làm khó gì cho người chơi quen chơi trên phiên bản máy tính.

Hình ảnh optimized tuxj của Cách đăng ký tài khoản tải game và cấu hình chơi PUBG Project Thái tại HieuMobile

Cấu hình máy tính chơi PUBG Project Thái

Ưu điểm lớn nhất của PUBG Project Thái đó chính là nó không đòi hỏi cấu hình thiết bị chơi quá cao như PUBG phiên bản gốc, thay vào đó là một cấu hình siêu nhẹ khiến nhiều người quan tâm. Chỉ cần một chiếc máy tính trang bị CPU i3, Ram 4GB và đặc biệt là không cần Card màn hình rời, mà chỉ yêu cầu thiết bị có card onboard Intel HD Graphics 4000 cũng đã có thể chiến PUBG Project Thái một cách mượt mà nhất. Một điểm đặc biệt hơn nữa đó là dung lượng cài đặt của PUBG Project Thái chỉ vỏn vẹn 4GB thay vì 30GB của phiên bản gốc cũng khiến việc tải về nhanh chóng hơn không còn nỗi lo về tốc độ mạng nữa. Cụ thể thông tin về cấu hình máy tính chơi PUBG Project Thái sẽ có ở dưới đây.

Hình ảnh optimized owxe của Cách đăng ký tài khoản tải game và cấu hình chơi PUBG Project Thái tại HieuMobile

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hình ảnh optimized yx9z của Cách đăng ký tài khoản tải game và cấu hình chơi PUBG Project Thái tại HieuMobile

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và tải game PUBG Project Thái

Trong thời gian hiện tại, PUBG Project Thái chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm hạn chế do đó nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi này cũng như biết trước được nó có phù hợp với máy tính của mình hay không để chơi lâu dài thì hãy tham gia đăng ký tài khoản thử nghiệm nhé. Cụ thể về cách đăng ký tài khoản PUBG Project Thái thử nghiệm sẽ có ở bên dưới.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ bên dưới, đó chính là trang đăng ký tài khoản thử nghiệm của game PUBG Project Thái:

Bước 2: Sau đó bạn hãy điền các thông tin yêu cầu vào bảng, trang sẽ có ngôn ngữ Thái Lan nên bạn hãy sử dụng công cụ dịch văn bản hoặc tham khảo theo hình ảnh mẫu mà mình chuẩn bị ở dưới.

Hình ảnh optimized bvxk của Cách đăng ký tài khoản tải game và cấu hình chơi PUBG Project Thái tại HieuMobile

Để nhập chính xác hơn, các bạn cần lưu ý như sau:

Quan trọng:

Dòng 12: Sẽ có câu hỏi rằng Tại sao bạn muốn tham gia PUBG Thái, hãy sao chép rồi trả lời bằng tiếng Thái một trong 4 đoạn văn bản dưới đây:

Dòng 13. Hoạt động của PUBG Corp. ? Hãy sao chép rồi trả lời bằng tiếng Thái một trong 3 đoạn văn bản dưới đây:

Hình ảnh optimized mwav của Cách đăng ký tài khoản tải game và cấu hình chơi PUBG Project Thái tại HieuMobile

Bước 3: Sau khi hoàn tất bảng thông tin yêu cầu đăng ký, các bạn nhớ điền 2 dấu tích vào 2 dòng bên dưới để chấp nhận các điều khoản và bấm nút Submit để gửi thông tin trên cho nhà phát hành là xong.

Như vậy là các bước gửi yêu cầu đăng ký tài khoản PUBG Project Thái đã được thực hiện thành công, bạn chỉ cần chờ phản hồi kết quả từ nhà phát hành được gửi về email đã nhập ở trên vào khoảng thời gian 18h00 hàng ngày (giờ Thái).

Email kết quả thành công sẽ có dạng như hình dưới, trong đó sẽ có 2 nút màu vàng quan trọng nhất đó là:

Hình ảnh optimized 2ynk của Cách đăng ký tài khoản tải game và cấu hình chơi PUBG Project Thái tại HieuMobile

Trong những bài viết tiếp theo HieuMobile sẽ có thông tin về cách đăng nhập cũng như thuyết minh một số chức năng cơ bản trong game PUBG Project Thái. Các bạn nhớ đón xem!Xếp hạng 4.03/5 (5 phiếu)
Bình luận (2)
Hiếu Nguyễn - 14/10/2018 :

Chào bạn Phan Anh, hoạt động đăng ký tài khoản thử nghiệm PUBG Project Thai đã được NPH đóng lại. Do đó cho dù bạn có link tải về file game cũng không có tài khoản để đăng nhập trải nghiệm đâu nhé.

Phan Anh - 14/10/2018 :

Bạn có thể cho mình xin một link nào đó khác để tải PUBG Project Thai được không, link project-thai.pubg.com không còn tải được nữa rồi! Mong bạn trả lời sớm! Bạn có thể up file exe của nó lên MediaFire cũng được, có thì cho mình xin nha facebook.com/ZBlue.VN

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tải Fortnite Mobile cho iPhone khi không tìm thấy trên App Store

Sớm hơn cả Google Play, App Store – cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành iOS do Apple phát triển là nền tảng đầu tiên phát hiện game Fortnite Mobile tích hợp phương thức...


20-08-2020 101 lượt xem

Cách tải game Fortnite Mobile cho Android không cần CH Play

Mặc dù được sinh sau đẻ muộn và không được chơi phổ biến tại Việt Nam như PUBG Mobile thế nhưng Fortnite Mobile – phiên bản di động của tựa game bắn súng sinh tồn...


19-08-2020 110 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm sớm Free Fire Max 3.0 Closed Beta

Free Fire Max 3.0 là phiên bản nâng cấp của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire do Garena phát hành tại Việt Nam. Với chất lượng hình ảnh, đồ họa sống động đi...


18-08-2020 115 lượt xem

Liên Quân Mobile điều chỉnh sức mạnh tướng, trang bị giữa mùa 15

Thông qua bản cập nhật sáng 07/08/2020, Liên Quân Mobile tiến hành điều chỉnh lại sức mạnh tướng và thuộc tính của một số loại trang bị. Được biết đây là đợt điều chỉnh đầu...


07-08-2020 175 lượt xem

Hướng dẫn xác thực tài khoản Goplay cho game Đột Kích (VTC Online)

Theo thông báo chính thức từ fanpage game Đột Kích, kể từ ngày 15/08/2020 trò chơi sẽ cấm toàn bộ người chơi có địa chỉ IP Trung Quốc. Bên cạnh đó, với các tài khoản...


06-08-2020 328 lượt xem