Người gửi bài:

Cập nhật: 17:15 05/01/2020

Cùng chủ đề với :

Đầu năm 2020, PUBG Mobile mở chương trình đăng ký cho phép người chơi trải nghiệm trước những nội dung mới trong phiên bản thử nghiệm trước khi được cập nhật chính thức.

PUBG Mobile đang trở thành tựa game trực tuyến được yêu thích nhất trên di động tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Để có được thành công lớn như vậy, trong suốt thời gian qua trò chơi này đã liên tục ra mắt các bản cập nhật lớn, bổ sung hàng loạt tính năng và chế độ chơi mới để cải thiện trải nghiệm cũng như thu hút người chơi nhiều hơn.

Một trong những bản cập nhật lớn gần đây nhất của game PUBG Mobile
Một trong những bản cập nhật lớn gần đây nhất của game PUBG Mobile

Là một người chơi PUBG Mobile, chắc chắn ai cũng háo hức chờ những nội dung mới mẻ trong các bản cập nhật. Còn đối với đội ngũ sản xuất PUBG Mobile, họ luôn hy vọng các bản cập nhật mới sẽ hoạt động một cách hoàn khảo, nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người chơi. Chính vì vậy mà đầu năm 2020, PUBG Mobile đã chính thức mở chương trình đăng ký cho bất kỳ người chơi nào muốn trải nghiệm trước các phiên bản mới của game sắp ra mắt trong tương lai với tên gọi PUBGM Beta Testing.

Thông tin trên được đăng tải bởi fanpage chính thức của PUBG Mobile vào ngày 3/1/2020. Cụ thể, PUBGM Beta Testing sẽ yêu cầu người chơi hoàn thành hơn 25 câu khảo sát với các nội dung đơn giản: độ tuổi, thời gian chơi mỗi ngày, cấp tài khoản hiện tại, ID nhân vật, mức rank hiện tại

Nhà phát hành sẽ dựa theo những thông tin mà người chơi cung cấp để xét duyệt một cách có chọn lọc rồi tìm ra những tài khoản đủ điều kiện tham gia chương trình PUBGM Beta Testing. Kết quả sẽ được phản hồi với người chơi thông qua địa chỉ email mà họ đã nhập sử dụng trong bài khảo sát. Đặc biệt hơn, những người tham gia chương trình còn có cơ hội nhận được các phần thưởng hấp dẫn khác.

3 trong số các câu hỏi trong chương trình khảo sát đăng ký tham gia PUBGM Beta Testing
3 trong số các câu hỏi trong chương trình khảo sát đăng ký tham gia PUBGM Beta Testing

Hiện tại PUBGM Beta Testing vẫn chưa thông báo về thời gian kết thúc chương trình hay giới hạn số lượng người tham gia. Mặc dù vậy, để không bị bỏ lỡ cơ hội trở thành một người chơi trải nghiệm trước mọi tính năng, nội dung trong các bạn cập nhật mới thì từ bây giờ bạn hãy nhanh chóng đăng ký PUBGM Beta Testing ngay đi nhé.

Tất cả các câu hỏi trong trang khảo sát sẽ có ngôn ngữ tiếng Anh, do đó để thuận tiện hơn bạn nên truy cập bằng trình duyệt Chrome sau đó sử dụng tính năng Dịch nhanh toàn bộ văn bản trên một trang web mà nó cung cấp sẵn. Chúc các bạn thành công!
Xếp hạng 4.75/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật