Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 21:14 13/05/2022

Cách đăng ký MCTN Liên Quân Mobile mới nhất cho iPhone, iPad

Cùng chủ đề với :

MCTN tên gọi tắt của Máy Chủ Thử Nghiệm là một server hoạt động độc lập với server chính thức của Liên Quân Mobile.

MCTN cho phép người chơi trải nghiệm trước các tính năng mới sắp ra mắt trên phiên bản chính thức. Phiên bản này sẽ miễn phí hoàn toàn hệ thống tướng và vật phẩm.

Tương tự phiên bản chính thức, MCTN của Liên Quân Mobile cũng hỗ trợ chơi trên 2 thiết bị Android và iOS. Đối với phiên bản dành cho thiết bị Android, MCTN hầu như luôn mở cửa và người chơi có thể tham gia bất kỳ lúc nào (xem hướng dẫn).

Riêng đối với phiên bản iOS (iPhone, iPad) thì MCTN của Liên Quân Mobile sẽ mở cửa theo từng đợt với số lượng người tham gia bị giới hạn.

May mắn là ở thời điểm hiện tại Liên Quân Mobile đang có đợt mở cửa MCTN cho thiết bị iOS diễn ra trong tháng 05/2022. Nếu lúc này bạn muốn tham gia thì nhanh tay gửi yêu cầu đăng ký nhé.

Hướng dẫn tham gia MCTN của Liên Quân Mobile cho iPhone, iPad

1. Thời gian đăng ký

2. Những thứ cần chuẩn bị

Trước khi tiến hành đăng ký bạn cần chuẩn bị 2 thông tin sau: Tài khoản Apple ID và UID tài khoản Liên Quân Mobile phiên bản chính thức của bạn.

Để lấy thông tin Tài khoản Apple ID, bạn mở ứng dụng App Store bấm vào biểu tượng tài khoản ở góc phải. Ngay sau đó thông tin tài khoản Apple ID của bạn sẽ hiện ra là địa chỉ email.

Đối với UID tài khoản Liên Quân Mobile thì bạn hãy mở game Liên Quân Mobile phiên bản chính thức mà bạn đang chơi.

Trong giao diện chính bấm vào biểu tượng ảnh đại diện. Trong giao diện Thông tin kiện tướng, bạn bấm vào biểu tượng bánh răng nhỏ > UID

Trong pop-up hiện lên sẽ có một dãy số đó chính là UID tài khoản Liên Quân Mobile của bạn, hãy bấm nút Chép để copy.

3. Hướng dẫn đăng ký

Bước 1: Truy cập vào biểu mẫu này, đăng nhập tài khoản email nếu có yêu cầu.

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin trong biểu mẫu:

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn bấm nút Gửi.

Vậy là xong, đơn đăng ký tham gia MCTN của bạn đã được gửi đến nhà phát hành Liên Quân Mobile. Họ sẽ kiểm tra các thông tin của bạn đã gửi và xét duyệt. Nếu thành công, bạn sẽ nhận được một link mời được gửi về email sử dụng để đăng ký và khi đó hãy xem tiếp phần hướng dẫn bên dưới.

4. Hướng dẫn cài đặt MCTN

Sau khi nhận được link mời trong email. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau để cài đặt game Liên Quân Mobile phiên bản máy chủ thử nghiệm dành cho thiết bị iOS:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng TestFlight cho iPhone, iPad của bạn.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng TestFlight rồi để nguyên đó.

Bước 3: Mở lại hộp thư đến email, bấm vào link mời được gửi từ nhà phát hành Liên Quân Mobile

Bước 4: Ngay lập tức link mời sẽ dẫn bạn đến giao diện cài đặt game Liên Quân Mobile Máy chủ thử nghiệm và bạn chỉ cần tải về mà thôi.

Sau khi cài đặt xong, bạn hãy sử dụng đăng nhập tài khoản Liên Quân Mobile chính thức có UID sử dụng để đăng ký MCTN rồi bắt đầu trải nghiệm mà thôi.Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Naraka: Bladepoint Mobile đã cho phép đăng ký chơi thử nghiệm

Tại sự kiện NetEase Connect 2022 diễn ra vào ngày 22/05/2022, 2 nhà phát triển 24 Entertainment và NetEase đã chính thức công bố trailer đầu tiên về Naraka: Bladepoint Mobile đồng thời bắt đầu mở...


22-05-2022 56 lượt xem

Liên Quân Mobile thêm tính năng Tố cáo cấm chat người chơi tiêu cực

Bên cạnh tính năng Tố cáo AFK cuối trận thì kể từ bản cập nhật đầu mùa 22 thì Liên Quân Mobile đã có thêm tính năng Tố cáo ngôn ngữ. Đây là một trong...


16-05-2022 140 lượt xem

Xu 10v10 trong Liên Quân Mobile là gì? Cách kiếm nhận và sử dụng

Chơi Liên Quân Mobile có khi nào bạn nhận được hoặc nghe ai đó nói về vật phẩm Xu 10v10 hay chưa? Nếu có mà bạn chưa biết Xu 10V10 được dùng để làm gì...


15-05-2022 352 lượt xem

Liên Quân Mobile có những server nào? Làm thế nào để chuyển?

Các tựa game online phổ biến trên điện thoại hiện nay như PUBG Mobile, Free Fire hay Liên Minh: Tốc Chiến đều cho phép người chơi chuyển đổi máy chủ (server) nếu muốn. Điều này...


04-05-2022 279 lượt xem

Hoạt động dùng chung trang phục với bạn bè trong Liên Quân Mobile

Bản cập nhật Lễ Hội 5V5 của Liên Quân Mobile ra mắt vào tháng cuối tháng 04/2022 mang đến chuỗi sự kiện Đặc Quyền 5V5 với khá nhiều hoạt động hấp dẫn. Một trong số...


03-05-2022 131 lượt xem