Người gửi bài: Lê Văn Đức

Ngày đăng:

Lượt xem: 5.5K lần

Cách chuyển ngọc sang một nick để mua bông tai Ngọc Rồng Online


Như các bạn đã biết, trong game Ngọc Rồng Online có rất nhiều hoạt động để nhận ngọc xanh miễn phí như nhiệm vụ thành tích nhưng số ngọc không đủ mua vật phẩm bông tai, nâng skill đệ tử mà 2 item này hỗ trợ rất tốt trong quá trình chơi game nên đa số game thủ phải nạp thêm. Mặt khác không thể giao dịch ngọc và TeaMobi đã fix ký gửi nên không khả thi nữa. Vì vậy nên trong bài viết này HieuMobile chia sẻ đến các bạn mẹo chuyển ngọc sang hẳn một nick để các bạn sắm đồ cho nick đó chỉ cần các bạn bỏ ra một chút công sức.

Chuẩn bị

Mẹo chuyển ngọc

Khi đã đạt 15 triệu sức mạnh thì nhân vật có thể tham gia Con số may mắn. Mình nói qua về chức năng này, đó là các người chơi mua các con số trong khoảng từ 0-999 trong vòng mỗi 5 phút, sau đó những ai mua đúng số sẽ chia đều tổng số ngọc xanh tham gia. Mình nói các bạn chuẩn bị 5 nick để đủ ngọc mua hết từ 0-999 => chắc chắn sẽ có một nick ăn hết số ngọc, đây chính là mẹo:

  • Đầu tiên để vào chức năng trên thì các bạn chọn vào nút mở rộng, chọn Chức năng rồi chọn Con số may mắn. Các bạn đợi thời gian chạy còn 2 phút thì tiến hành mua.

Hình ảnh optimized lzyp của Cách chuyển ngọc sang một nick để mua bông tai Ngọc Rồng Online tại HieuMobile

  • Nick thứ nhất các bạn mua 300 số từ 0-299 (mỗi lượt 100 số giá 80 ngọc), nick thứ hai các bạn mua 300 số từ 300-599, riêng nick thứ ba các bạn mua 300 số từ 599-989 và dùng 1 ngọc mua số 999 (tại vì không mua được 100 số bắt đầu từ 900), 2 nick còn lại mỗi nick các bạn mua 300 số bất kì là ok.

Hình ảnh optimized 61ok của Cách chuyển ngọc sang một nick để mua bông tai Ngọc Rồng Online tại HieuMobile

  • Như vậy là các bạn mua đủ 1000 số, chắc chắn một nick ăn và tất cả ngọc xanh sẽ chuyển hết sang nick đó, còn nếu chẳng may có 2 nick ăn thì các bạn lấy mỗi nick mua 500 số khác nhau là được. Các bạn có thể mua bông tai, sau đó áp dụng các mẹo làm nhiệm vụ thành tích HieuMobile chia sẻ là có ngọc nâng skill 2 đệ tử hoặc mua cải trang rồi.

Lưu ý quan trọng: các bạn nên tiến hành mẹo này vào ban đêm, nếu làm ban ngày là bị KS ngay, rất dễ mất 100-200 ngọc.

Như vậy với mẹo trên các bạn có thể có nhiều ngọc mua bông tai, cải trang,… mà không cần nạp. Ngoài ra các bạn có thể chuyển ngọc như trên sau đó bán nick, mỗi nick kiểu đó có giá từ 150k-250k VNĐ, cũng đáng cho công sức bỏ ra chứ nhỉ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Lê Văn Đức


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 3.2/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích