Người gửi bài: Lê Văn Đức

Ngày đăng:

Lượt xem: 10.8K

Cách chuyển ngọc sang một nick để mua bông tai Ngọc Rồng Online


Cùng chủ đề với :

Như các bạn đã biết, trong game Ngọc Rồng Online có rất nhiều hoạt động để nhận ngọc xanh miễn phí như nhiệm vụ thành tích nhưng số ngọc không đủ mua vật phẩm bông tai, nâng skill đệ tử mà 2 item này hỗ trợ rất tốt trong quá trình chơi game nên đa số game thủ phải nạp thêm. Mặt khác không thể giao dịch ngọc và TeaMobi đã fix ký gửi nên không khả thi nữa. Vì vậy nên trong bài viết này HieuMobile chia sẻ đến các bạn mẹo chuyển ngọc sang hẳn một nick để các bạn sắm đồ cho nick đó chỉ cần các bạn bỏ ra một chút công sức.

Chuẩn bị

Mẹo chuyển ngọc

Khi đã đạt 15 triệu sức mạnh thì nhân vật có thể tham gia Con số may mắn. Mình nói qua về chức năng này, đó là các người chơi mua các con số trong khoảng từ 0-999 trong vòng mỗi 5 phút, sau đó những ai mua đúng số sẽ chia đều tổng số ngọc xanh tham gia. Mình nói các bạn chuẩn bị 5 nick để đủ ngọc mua hết từ 0-999 => chắc chắn sẽ có một nick ăn hết số ngọc, đây chính là mẹo:

  • Đầu tiên để vào chức năng trên thì các bạn chọn vào nút mở rộng, chọn Chức năng rồi chọn Con số may mắn. Các bạn đợi thời gian chạy còn 2 phút thì tiến hành mua.

Hình ảnh 1x1.trans của Cách chuyển ngọc sang một nick để mua bông tai Ngọc Rồng Online tại HieuMobile

  • Nick thứ nhất các bạn mua 300 số từ 0-299 (mỗi lượt 100 số giá 80 ngọc), nick thứ hai các bạn mua 300 số từ 300-599, riêng nick thứ ba các bạn mua 300 số từ 599-989 và dùng 1 ngọc mua số 999 (tại vì không mua được 100 số bắt đầu từ 900), 2 nick còn lại mỗi nick các bạn mua 300 số bất kì là ok.

Hình ảnh 1x1.trans của Cách chuyển ngọc sang một nick để mua bông tai Ngọc Rồng Online tại HieuMobile

  • Như vậy là các bạn mua đủ 1000 số, chắc chắn một nick ăn và tất cả ngọc xanh sẽ chuyển hết sang nick đó, còn nếu chẳng may có 2 nick ăn thì các bạn lấy mỗi nick mua 500 số khác nhau là được. Các bạn có thể mua bông tai, sau đó áp dụng các mẹo làm nhiệm vụ thành tích HieuMobile chia sẻ là có ngọc nâng skill 2 đệ tử hoặc mua cải trang rồi.

Lưu ý quan trọng: các bạn nên tiến hành mẹo này vào ban đêm, nếu làm ban ngày là bị KS ngay, rất dễ mất 100-200 ngọc.

Như vậy với mẹo trên các bạn có thể có nhiều ngọc mua bông tai, cải trang,… mà không cần nạp. Ngoài ra các bạn có thể chuyển ngọc như trên sau đó bán nick, mỗi nick kiểu đó có giá từ 150k-250k VNĐ, cũng đáng cho công sức bỏ ra chứ nhỉ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!


Chia sẻ bài viết Cách chuyển ngọc sang một nick để mua bông tai Ngọc Rồng Online lên Facebook Chia sẻ bài viết Cách chuyển ngọc sang một nick để mua bông tai Ngọc Rồng Online lên Google Plus


Xếp hạng 3.45/5 (3 phiếu)
Bình luận (2)
Hiếu Nguyễn - 22/12/2018 :

Chào bạn Nguyễn Văn Hiếu, trang web của bạn nạp tiền – cauberong.online là trang web lừa đảo giả mạo trang chủ Ngọc Rồng Online bạn nhé.

Nguyễn Văn Hiếu - 21/12/2018 :

Ae ơi mình hỏi vừa rồi mình nạp 50k vào cauberong.online mà ko nhận được gd .Mình đã đến vách núi Kakarot k5,k35 mà ko có admin gd.Ae góp ý mình cảm ơn ae nhìu

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích

Thức Tỉnh trong game Contra Online là gì?

Sau khi lội 1 vòng trên fanpage cũng như group, HieuMobile nhận thấy "Thức Tỉnh" đang là từ khóa hot nhất hiện nay bởi rất nhiều game thủ Contra Online đang đặt game dấu hỏi...


10-07-2016 1.9K lượt xem