Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 06:41 06/07/2020

Cách chuyển đổi tài khoản game Đột Kích và sửa lỗi không thành công

Cùng chủ đề với :

Một tin vui dành cho tất cả tín đồ yêu thích tựa game bắn súng Đột Kích (CF) là tựa game này không phải bị đóng cửa vĩnh viễn tại Việt Nam. Thay vào đó với sự cho phép của Smilegate, VTC Game đã chuyển nhượng quyền phát hành game Đột Kích cho một đơn vị khác là VTC Online. Do đó trong thời gian sắp tới (dự kiến là 11h 05/07/2020), trò chơi này sẽ mở cửa trở lại để tiếp tục đồng hành cùng chúng ta.

Và nhằm giúp các dữ liệu nhân vật của người chơi trong game Đột Kích trước đó được giữ nguyên (bao gồm số Vcoin đã nạp), vào lúc 8 giờ tối ngày 2/7/2020 VTC Online đã bắt đầu mở hệ thống chuyển đổi tài khoản.

Hệ thống này sẽ hỗ trợ người chơi chuyển đổi dữ liệu tài khoản game Đột Kích từ VTC Game sang VTC Online. Sau khi hoàn thành việc chuyển đổi, người chơi có thể dùng tài khoản VTC Online đăng nhập vào game Đột Kích để thưởng thức mà không bị mất dữ liệu nhân vật.

Được biết giai đoạn chuyển đổi sẽ được bắt đầu từ nay đến hết ngày 30/06/20201. Chính vì vậy, từ bây giờ nếu bạn muốn tiếp tục được chơi game Đột Kích như trước thì đừng quên thực hiện việc chuyển đổi tài khoản nhé.

Hướng dẫn chuyển đổi tài khoản game Đột Kích (từ VTC Game sang VTC Online)

Lưu ý: Hướng dẫn dưới đây sẽ được chúng tôi trình bày bằng giao diện máy tính. Bạn có dùng điện thoại để tham khảo thực hiện, tốt nhất nên dùng các trình duyệt hiện đại như Chrome, Cốc Cốc, Edge

1. Điều kiện

2. Thực hiện

Bước 1: Truy cập vào trang chuyển đổi tài khoản qua liên kết bên dưới:

Bước 2: Trong giao diện chính với mục đầu tiên, bấm nút Đăng nhập tài khoản VTC Game.

Bước 3: Tiến hành đăng nhập tài khoản game Đột Kích cũ (VTC Game) cần chuyển đổi.

Tiếp đến chấp nhận nội dung trong bảng Thỏa thuận chuyển đổi người dùng bằng cách bấm nút Đồng ý.

Bước 4: Bạn sẽ được quay lại trang chuyển đổi với mục thứ hai cùng thông báo “Bạn đã đăng nhập thành công! Tên nhân vật: abc…“. Tại đây bạn hãy đăng nhập tài khoản VTC Online muốn nhận dữ liệu nhân vật chuyển đổi.

Bước 5: Tại mục Xác nhận chuyển đổi, bạn hãy đặt dấu tích vào dòng Tôi đồng ý cho cả 2 bảng Điều khoản dịch vụĐiều khoản chuyển đổi rồi bấm nút Hoàn thành chuyển đổi tài khoản.

Cuối cùng khi nhận được thông báo “Chúc mừng bạn đã chuyển đổi tài khoản thành công” thì mọi thứ đã hoàn tất. Dữ liệu nhân vật game Đột Kích trước đây của bạn đã được chuyển sang tài khoản VTC Online, từ nay bạn hãy dùng nó để đăng nhập vào game nhé.

Khắc phục lỗi chuyển đổi

1. Đăng nhập thất bại

Trường hợp bạn thực hiện bước 3 khi là đăng nhập tài khoản VTC Game không thành công mà nhận được dòng báo lỗi màu đỏ “Đăng nhập không thành công” thì là do trước đó đã đăng nhập rồi nhưng chưa thực hiện chuyển đổi. Nguyên nhân là lúc mới mở hệ thống chuyển đổi có quá nhiều người truy cập cùng lúc nên bị lag.

Giải thích cụ thể hơn thì hơi dài dòng và để khắc phục lỗi này bạn làm như sau:

Bước 1: Mở lại trình duyệt mà bạn đã dùng để truy cập trang chuyển đổi tài khoản Đột Kích trong lần đầu tiên.

Bước 2: Mở lịch sử duyệt web của trình duyệt đó. Mỗi trình duyệt có cách mở lịch sử khác nhau, nhưng nếu bạn dùng Chrome, Cốc Cốc hoặc Edge mới dù điện thoại hay máy tính thì chỉ cần truy cập vào địa chỉ chrome://history/all (sao chép – dán để truy cập)

Bước 3: Tại danh sách các trang web đã truy cập, bạn dán cụm từ bên dưới vào công cụ tìm kiếm.

Bước 4: Trong kết quả hiện ra, tìm bấm vào dòng Bước 1 – Đăng nhập tài khoản Gold – Chuyển đổi tài khoản CF.

Ngay sau đó bạn sẽ được dẫn ngay đến trang yêu cầu đăng nhập tài khoản VTC Online để tiến hành chuyển đổi.

Rất đơn giản phải không nào? Tuy nhiên, nếu trong lần đầu tiên bạn truy cập trang chuyển đổi tài khoản bằng các trình duyệt không có lưu lại lịch sử như trình duyệt mặc định của ứng dụng Facebook trên điện thoại thì rất khó để khắc phục vấn đề trên.

Mặc dù vậy, bạn có thể liên hệ với nhà phát hành để gửi yêu cầu chuyển đổi tài khoản với thủ tục hơi loằng ngoằng và mất thời gian chút. Cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới để đến trang gửi biểu mẫu hỗ trợ lỗi đăng nhập không thành công của VTC Online.

Bước 2: Hoàn thành các thông tin yêu cầu trong biểu mẫu, bao gồm:

Sau khi hoàn tất các yêu cầu, bấm nút Gửi. Như vậy là xong, bạn chỉ cần chờ đợi ít nhất 1-2 ngày để Ban quản trị VTC Online có thời gian hỗ trợ chuyển đổi tài khoản giúp bạn.

2. Yêu cầu xác thực đăng nhập

Trong quá trình chuyển đổi, tại bước 3 nếu bạn đăng nhập tài khoản VTC Game không thành công mà nhận được dòng báo lỗi màu đỏ rằng “Có sử dụng bảo mật đăng nhập, yêu cầu xác thực” thì là do tài khoản VTC Game của bạn đã bật tính năng Bảo mật OTP khi đăng nhập.

Hãy tắt tính năng đó rồi thực hiện lại, cách tắt cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới để đến trang thiết lập bảo mật cho tài khoản VTC Game. Tại đây bạn tiến hành đăng nhập tài khoản VTC Game.

Bước 2: Trong giao diện tiếp theo, từ số điện thoại đã liên kết với tài khoản VTC Game chủ động soạn tin nhắn: EB OTP gửi 8066. Chờ trong giây lát, một tin nhắn chứa mã xác thực sẽ được gửi về – bạn chỉ dùng nó điền vào ô yêu cầu và tiến hành đăng nhập.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được dẫn đến tab Bảo mật đăng nhập. Tại đây bạn hãy bỏ dấu tích khỏi dòng Sử dụng Bảo mật OTP khi đăng nhập sau đó tiếp tục soạn tin nhắn EB OTP gửi 8066.

Bước 4: Tin nhắn chứa mã xác thực sẽ được gửi về. Sử dụng nó dán vào ô Mã OTP yêu cầu và bấm nút Lưu lại.

Khi có pop-up thông báo “CẬP NHẬT THÔNG TIN THÀNH CÔNG” là chúng ta đã tắt được tính năng đăng nhập bằng OTP cho tài khoản VTC Game. Giờ bạn hãy trở về thực hiện lại các bước chuyển đổi tài khoản game Đột Kích từ VTC Game sang VTC Online như hướng dẫn trên mà thôi.Xếp hạng 3.96/5 (5 phiếu)
Bình luận (26)
nguyễn phúc thành - 25/10/2020 :

giúp mình với mình đăng nhập để chuyển đổi thì báo tài khoản không tồn tại id đăng nhập : thanhtaydaica2

nguyễn văn nhí - 25/10/2020 :

sao e bị lỗi tài khoảng không tồn tại là s vậy ad

pham the nghiep - 24/10/2020 :

em bị lỗi là: tài khoản không tồn tại, khi nhập đúng tài khoản của vtcgame, còn ví dụ cố ý gõ sai mật khẩu vtcgame thì nó báo là Mật khẩu không hợp lệ

vo phuoc dat - 17/10/2020 :

sao dang nhap no bao tai khoang khong toonf tai la sao vay a

Trần ĐỨc Vũ HUệ - 10/10/2020 :

tại sao mình đăng nhập vtcgame cũ thì được mà đăng nhập bằng dotkich.goplay để vào chuyển đổi thì nó báo sai mật khẩu. Mnguoi giup đỡ ạ

Trần xuân Trường - 07/10/2020 :

mình bị lỗi tài khoản không tồn tại. ad chỉ cách giúp mình với. mình chưa chuyển đổi id

Sau →
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Liên Minh : Tốc Chiến đã hé lộ thời gian ra mắt chính thức tại Việt Nam

Một tin vui dành cho những ai đang chờ đợi tựa game Liên Minh : Tốc Chiến (League : Wildrift) là trong 2 bài đăng cùng một ngày vào giữa tháng 10/2020, đơn vị phát...


17-10-2020 85 lượt xem

Cách tải chơi Liên Minh : Tốc Chiến phiên bản thử nghiệm tại Nhật Bản, Hàn Quốc

Liên Minh : Tốc Chiến hay League : Wildrift là phiên bản di động của tựa game Liên Minh Huyền Huyền Thoại thuộc thể loại chiến thuật MOBA rất hấp dẫn. Mặc dù đã giới...


15-10-2020 197 lượt xem

Cách tải Fortnite Mobile cho iPhone khi không tìm thấy trên App Store

Sớm hơn cả Google Play, App Store – cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành iOS do Apple phát triển là nền tảng đầu tiên phát hiện game Fortnite Mobile tích hợp phương thức...


20-08-2020 154 lượt xem

Cách tải game Fortnite Mobile cho Android không cần CH Play

Mặc dù được sinh sau đẻ muộn và không được chơi phổ biến tại Việt Nam như PUBG Mobile thế nhưng Fortnite Mobile – phiên bản di động của tựa game bắn súng sinh tồn...


19-08-2020 162 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm sớm Free Fire Max 3.0 Closed Beta

Free Fire Max 3.0 là phiên bản nâng cấp của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire do Garena phát hành tại Việt Nam. Với chất lượng hình ảnh, đồ họa sống động đi...


18-08-2020 164 lượt xem