Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 1.7K lần

Cách chọn trang bị tốt phù hợp trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký


Trang bị là yếu tố hàng đầu thúc đẩy sức mạnh, phòng thủ của nhân vật không chỉ riêng Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK) mà hầu như tất cả game nhập vai hiện nay. Là một người chơi mới tham gia trong quá trình tân thủ, chắc hẳn nhiều bạn sẽ bỡ ngỡ khi lựa chọn trang bị nhân vật của mình sao cho phù hợp, nhất là khi hệ thống trang bị của Làng Lá Phiêu Lưu Ký vô cùng đa dạng được trải dài cho 5 hệ, 5 lớp và nhiều cấp độ khác nhau.

Hình ảnh một người chơi có trong Bảng Xếp Hạng game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Hình ảnh một người chơi có trong Bảng Xếp Hạng game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Các loại trang bị trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Một nhân vật trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký có đến 10 món trang bị chính bao gồm: Đai trán, Áo, Bao tay, Quần, Giày, Ống tiêu, Móc sắt, Dây thừng và Vũ khí. Mỗi trang bị đều có những thể loại thuộc tính nhất định được tính bằng số dòng mang chỉ số khác nhau. Hiện tại lượng lớn trang bị đều xuất phát từ việc farm quái nhận ngẫu nhiên và tham gia hoạt động mặc dù các thuộc tính đều phù hợp với Hệ như rất hiếm khi được đầy đủ (trừ trang bị Hokage).

Đây là 2 món trang bị có đầy đủ 9 dòng thuộc tính siêu quý hiếm trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Đây là 2 món trang bị có đầy đủ 9 dòng thuộc tính siêu quý hiếm trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Một trang bị có đầy đủ thuộc tính (full option) sẽ có đến 9 dòng cơ bản (không tính khảm đá) chia thành 3 loại:

2 dòng cơ bản

Được hiển thị bằng màu xanh lục, sau khi mang vào nhân vật sẽ nhận được hiệu quả ngay mà không cần điều kiện nào.

2 dòng kích ẩn

Sẽ có hiệu quả khi nhân vật mang 1-2 món trang bị cùng hệ mà nó yêu cầu. Sau khi đáp ứng điều kiện kích ẩn, thuộc tính các dòng sẽ có màu xanh lá.

5 dòng kích cường hóa

Sẽ có hiệu quả khi món trang bị được cường hóa ở các mức cộng +4, +8, +12, +14 và +16. Sau khi kích cường hóa, thuộc tính các dòng sẽ được hiển thị bằng màu vàng.

Các chọn trang bị phù hợp

Như vậy chúng ta sẽ hiểu 1 món trang bị đầy đủ phải có 9 dòng thuộc tính, nếu hiểu được điều này thì việc lựa chọn trang bị tốt sẽ không là vấn đề khó nữa. Hiện nay rất hiếm để tìm được món trang bị có đủ 9 dòng thuộc tính (trừ trang bị Hokage), nên nếu bạn là một người chơi không có điều kiện thì cũng nên sử dụng các món trang bị có ít dòng thuộc tính hơn chẳng hạn 7-8 dòng là ổn. Nếu lựa chọn món trang bị có 7-8 dòng thuộc tính thì bạn nên loại bỏ 2 dòng cuối (tức là +14 hoặc +16) nhằm phát huy hiệu quả cường hóa tốt hơn. Các bạn có thể tìm mua từng món trang bị này trên tính năng Chợ do những người chơi khác bán lại, giá cả bằng Bạc không khóa nhưng cũng không quá đắt.

Trang bị có 6 và 7 dòng thuộc tính luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những game thủ chơi tiết kiệm

Trang bị có 6 và 7 dòng thuộc tính luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những game thủ chơi tiết kiệm

Cuối cùng còn một lưu ý quan trọng nữa đó là, một nhân vật hệ này vẫn có thể mang các món trang bị của hệ khác, trừ vũ khí vì dòng kích ẩn của nó yêu cầu nhân vật cùng hệ.

  • Ví dụ: Nhân vật mình hệ Phong, mình vẫn mang được đồ của các hệ khác (Hỏa, Thủy, Thổ, Lôi) nhưng đối với vũ khí thì phải mang hệ Phong.

Trên là những chia sẻ của mình về các loại trang bị và cách lựa chọn sao cho chúng phát huy toàn bộ hiệu quả góp phần xây dựng sức mạnh của nhân vật trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Nếu có thiếu sót gì mong các bạn góp ý qua bình luận bên dưới, còn cảm thấy hữu ích đừng quên bấm chia sẻ cho bạn bè cùng biết nha.

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Thêm chức năng thay ống ngắm Scope nhanh khi chơi PUBG Mobile

Thêm chức năng thay ống ngắm Scope nhanh khi chơi PUBG Mobile


Từ bây giờ các bạn có thể thay đổi các loại ống ngắm (Scope) cho súng trong game PUBG Mobile nhanh chóng hơn qua tính năng mới vừa được trò chơi này bổ sung trong phiên bản 0.9 Trong thực tế lẫn game PUBG Mobile, để tăng...


5.4K 26-10-2018

Có thể bạn thích

Tìm hiểu về tính năng kết hôn và li hôn trong game Avatar

Tìm hiểu về tính năng kết hôn và li hôn trong game Avatar


Do game này mang quá nhiều tính năng và cũng khá là nhiều NPC nên nhiều game thủ không biết được muốn sử dụng tính năng kết hôn thì phải gặp trực tiếp NPC nào trong game cũng thường đặt câu hỏi lên các diễn đàn, hay...


8.8K 08-07-2016
Tìm hiểu toàn tập về tính năng PK – Thiên Long Bát Bộ

Tìm hiểu toàn tập về tính năng PK – Thiên Long Bát Bộ


Thuộc thể loại game kiếm hiệp nhập vai, Thiên Long Bát Bộ còn đa dạng về hệ thống PK chiến đấu. HieuMobile sẽ giới thiệu toàn bộ về các hình thức PK để các bạn được nắm rõ thông tin trong bài viết này....


849 08-07-2016
Kinh nghiệm PK Thiếu Lâm của Thiên Long Bát Bộ 3D

Kinh nghiệm PK Thiếu Lâm của Thiên Long Bát Bộ 3D


Nói đến Thiếu Lâm là phái có phòng thủ cũng cao nhất và lượng máu nhiều nhất tại Thiên Long Bát Bộ 3D, đánh cận chiến xáp lá cà nên rất thích hợp làm tanker mỗi khi hỗn chiến cũng như săn boss hay phó bản....


3.4K 09-07-2016
Hải Tặc Tí Hon 0282 mở trang phục 7x và nhường Băng

Hải Tặc Tí Hon 0282 mở trang phục 7x và nhường Băng


Chiều qua 29/09/2016, Hải Tặc Tí Hon (HTTH) đã cập nhật phiên bản mới 0282 (0.2.8.2) cho các dòng máy iOs và Windowphone. Đồng thời phiên bản mới sẽ có thêm 2 tính năng mới cho game thủ trải nghiệm, chi tiết mời các bạn theo dõi...


3.0K 30-09-2016