Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Cách chọn cờ đại diện quốc gia Việt Nam khi chơi PUBG Mobile


Cùng chủ đề với :

Khi game PUBG Mobile nhận diện sai quốc gia dẫn đến việc hiển thị cờ đại diện cho nhân vật bị nhầm lẫn thành quốc gia khác thì chúng ta hoàn toàn có thể chủ động tự thay đổi, chọn lại cờ Việt Nam hoặc bất kỳ quốc gia nào trên thế giới nếu muốn.

PUBG Mobile có sẵn tính năng chọn, thay đổi cờ đại diện miễn phí không giới hạn số lần nếu bạn muốn

PUBG Mobile có sẵn tính năng chọn, thay đổi cờ đại diện miễn phí không giới hạn số lần nếu bạn muốn

Như các bạn đã biết, hiện tại PUBG Mobile mà chúng ta đang chơi vẫn là phiên bản quốc tế do NPH Tencent cung cấp, cũng chính vì vậy mà chúng ta được chơi cùng với rất nhiều người đến từ những quốc gia khác trên thế giới từ Châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ… Từ đây các bạn sẽ được trở thành đồng đội với những người mà mình chưa hề quen biết, với cộng đồng rộng lớn như vậy thì việc gặp được những đồng hương Việt Nam là một điều mà ai cũng muốn. PUBG Mobile cũng hiểu rõ điều đó nên từ lâu đã tích hợp tính năng hiển thị cờ quốc gia mà người chơi đang ở.

Cờ đại diện cho quốc gia giúp các người chơi trong một đội có thể nhận biết đồng hương của nhau

Cờ đại diện cho quốc gia giúp các người chơi trong một đội có thể nhận biết đồng hương của nhau

Với tính năng này, các người chơi sẽ biết được những ai trong đồng đội của mình đang ở những quốc gia nào thông qua một biểu tượng quốc kỳ (lá cờ) bên cạnh thông tin nhân vật. Từ đó việc giao tiếp qua chat hoặc voice sẽ dễ dàng hơn cũng như sự phối hợp khi chiến đấu, hỗ trợ nhau cũng tốt hơn. Tuy nhiên có trường hợp trong lần đầu đăng nhập hoặc vì một lý do nào đó, hệ thống nhận diện sai hoặc bạn đã chọn nhầm quốc gia khiến lá cờ hiển thị không chính xác. Cùng với đó là do ngôn ngữ trong game PUBG Mobile chỉ toàn là tiếng Anh nên việc tìm rồi thay đổi với những ai mới chơi game này là hết sức khó khăn. Nhằm giúp các bạn dễ dàng hơn khi thực hiện công việc này, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn bài hướng dẫn các bước thay đổi cờ được trình bày ở bên dưới.

PUBG Mobile là một game quốc tế dành cho nhiều người chơi trên toàn thế giới nên có ngôn ngữ tiếng Anh là chính

PUBG Mobile là một game quốc tế dành cho nhiều người chơi trên toàn thế giới nên có ngôn ngữ tiếng Anh là chính

Hướng dẫn chọn, thay đổi cờ quốc gia cho game PUBG Mobile

Bước 1: Từ màn hình chính của game PUBG Mobile sau khi đăng nhập, các bạn chọn vào biểu tượng ảnh đại diện để dẫn vào mục quản lý tài khoản cá nhân.

Hình ảnh optimized gghr của Cách chọn cờ đại diện quốc gia Việt Nam khi chơi PUBG Mobile tại HieuMobile

Bước 2: Sau đó chú ý quan sát, bên cạnh ảnh đại diện cá nhân sẽ có biểu tượng Lá Cờ khá nhỏ bên cạnh đó là biểu tượng cây bút – hãy chọn vào nó.

Hình ảnh optimized 6f47 của Cách chọn cờ đại diện quốc gia Việt Nam khi chơi PUBG Mobile tại HieuMobile

Bước 3: Trong giao diện mới mở, bạn sẽ thấy rất nhiều lá cờ đại diện cho các quốc gia trên toàn thế giới. Vì số lượng nhiều, nên nếu khi chọn cờ ví dụ như Việt Nam thì bạn hãy nhập vào khung Search Flags từ khóa: VietNam để hệ thống tìm kiếm nhanh hơn.

Hình ảnh optimized 09xj của Cách chọn cờ đại diện quốc gia Việt Nam khi chơi PUBG Mobile tại HieuMobile

Bước 4: Sau khi lá cờ ưng ý xuất hiện, bạn hãy chọn vào nó – sẽ có một thông báo tiếng Anh hiện lên nhắc nhở là “Bạn không thể thay đổi cờ quốc gia trong vòng 60 ngày” có muốn thực hiện không. Bấm OK để chấp nhận là hoàn tất.

Hình ảnh optimized q8lz của Cách chọn cờ đại diện quốc gia Việt Nam khi chơi PUBG Mobile tại HieuMobile

Quá trình thay đổi cờ quốc gia trong game PUBG Mobile là hoàn toàn miễn phí, không giới hạn số lần nhưng cứ mỗi lần thay đổi là bạn phải chờ khoảng 2 tháng mới được phép thực hiện thay đổi tiếp. Nhưng có một điều mình cũng muốn nhắn gửi các bạn, khi mang lá cờ màu đỏ sao vàng của Việt Nam hãy chiến đấu thật tốt thật cừ và giữ môi trường game PUBG Mobile trong sạch bằng cách không sử dụng các phần mềm ha.ck che.at nhé.
Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật