Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 17:36 31/07/2018

Cách chọn class, nâng cấp skill và cày level nhanh cho game L2R

Cùng chủ đề với :

Trong bài viết hôm nay HieuMobile xin chia sẻ một chút kinh nghiệm trong việc chọn class, nâng cấp skill hiệu quả và mẹo cày level nhanh dành cho tất cả những ai đang chơi Lineage 2 Revolution (L2R) phiên bản Việt Nam.

Đầu tháng 08/2018, Lineage 2 Revolution (L2R) Việt Nam dưới sự vận hành của công ty VTC đã chính thức mở cửa đón nhận game thủ. Lineage 2 Revolution (L2R) là một sản phẩm bom tấn mang chất lượng đồ họa công nghệ đỉnh cao cùng lối chơi nhập vai MMORPG vô cùng hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Cách chọn class, nâng cấp skill và cày level nhanh cho game L2R

Cách chọn class, nâng cấp skill và cày level nhanh cho game L2R

1. Lựa chọn class nhân vật phù hợp

Ngay khi bước vào game Lineage 2 Revolution (L2R) điều đầu tiên cũng như quan trọng nhất là bạn nên lựa chọn ra một lớp nhân vật phù hợp với lối chơi của mình. Điều này sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến sức mạnh của nhân vật sau khi trải qua giai đoạn đổi nghề ở cấp 31.

Theo chia sẻ của các người chơi kỳ cựu từng tham gia phiên bản Hàn Quốc thì chúng ta nên lựa chọn 01 trong 05 class bên dưới vì chúng có nhiều ưu điểm trong giai đoạn đầu game bao gồm:

Sau khi giai đoạn chọn ra class phù hợp, các bạn hãy cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản để lên đến level 14. Giai đoạn này diễn ra khá nhanh vì phần thưởng mang lượng EXP lớn, cũng một phần do game muốn bạn làm quen với lối chơi và hệ thống giao diện tính năng…

2. Mẹo farm quái lên cấp nhanh

Giai đoạn từ cấp 14 đến cấp 31 và đổi nghề

Khi bạn đạt được level 14, cũng là lúc quá trình farm quái cũng bắt đầu, nếu bạn đã chọn 01 trong các class theo đề xuất ở trên thì sẽ lên level 15 ngay nhưng ngược lại, nếu không thì phải mất thêm ít thời gian nữa. Cũng kể từ cấp 14-31, nếu muốn lên cấp nhanh thì bạn nên vào các khu vực dưới đây để farm quái:

Khi nhân vật đạt level 31 tại Elven Ruins Catacomb 1, sẽ có một thông báo cho phép bạn nâng cấp class và giúp chuyển sang nghề khác mạnh hơn. Nếu bạn đã theo 01 trong 5 class đề xuất ở trên thì nên chọn đúng theo nghề để phát huy hết sức mạnh của class đó nhé.

Giai đoạn từ cấp 31 đến cấp 50

Kể từ giai đoạn sau cấp 31, nhân vật của bạn sẽ gắn bó với nghề mới rồi chúng ta nên chọn các bản đồ khác để farm quái cho đến level 54 như sau:

Giai đoạn từ cấp 54 đến cấp 100 và cách tăng kỹ năng (skill)

Khi bạn đạt level 54, nhiệm vụ chính tuyến sẽ được mở ra – bạn nên tạm dừng quá trình farm quái để bỏ thời gian ra hoàn thành các nhiệm vụ này. Đi kèm đó là phó bản Daily Dungeon cũng khá quan trọng nên bạn cần tham gia thường xuyên nhé.

Cũng trong lúc này, tiến trình nâng cấp kỹ năng (skill) sẽ bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên tập trung tối đa vào hết các kỹ năng nội tại (passive) và sau đó mới đến các kỹ năng sát thương thường dùng có tính chất đánh lan, diện rộng vì chúng ta cần để farm quái là chính.

Quay trở lại quá trình farm quái ở level 54 sẽ có nhiều thay đổi mà bạn cần quan tâm, bạn cần farm quái ở nhiều bản đồ khác nhau. Vẫn với mục đích chính là lên cấp nhanh nhưng giai đoạn này bạn sẽ bắt đầu nhặt được những trang bị thiết yếu để sử dụng trong suốt giai đoạn còn lại của trò chơi. Sau khi hoàn thành hết các nhiệm vụ hàng ngày, các bạn hãy tới farm tại một số vị trí được chúng tôi gợi ý bên dưới:

Giai đoạn từ cấp 100 trở lên

Khi đã đạt cấp 100 thì việc farm quái chỉ là phụ, thay vào đó bạn hãy tập trung hết thời gian để hoàn thành nhiệm vụ nhận tất cả phần thưởng từ phó bản hàng ngày và chiến trường thách đấu. Thời gian rảnh hãy đến 2 bản đồ bên dưới để cày cấp:

 

Trên là những kinh nghiệm được chia sẻ từ tất cả các giai đoạn của Lineage 2 Revolution (L2R), chúc các bạn sớm đạt được cấp 100 cũng như có những trải nghiệm đầy đủ nhất với tựa game hấp dẫn này nhé.Xếp hạng 4.85/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 229 lượt xem

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...


20-04-2021 264 lượt xem

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 497 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 637 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 767 lượt xem