Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:19 24/04/2018

Cách chơi tốt tướng Medusa trong game Huyền Thoại Moba

Cùng chủ đề với :

Medusa hay còn gọi là nữ thần đầu Rắn là hiện thân của một cô gái xinh đẹp nhưng kiêu ngạo đã bị nữ thần Athena trừng trị biến thành dung mạo xấu xí. Nếu bạn nào từng xem qua truyện 12 vị thần chắc chắn sẽ biết đến Medusa, còn không hãy chơi thử vị tướng này ngay trong game Huyền Thoại Moba nhé.

Với giá bán 5500 vàng hoặc 320 kim cương, bạn có thể dễ dàng sở hữu Medusa – vị tướng thuộc tính phép đi đường giữa hầu như gọi là dễ chơi nhất trong các vị tướng còn lại. Hôm nay HieuMobile sẽ hướng dẫn các bạn chơi thuần phục Medusa hơn nhé.

Hình ảnh của Cách chơi tốt tướng Medusa trong game Huyền Thoại Moba tại HieuMobile

1. Trang bị khởi đầu

– Đầu tiên chúng ta cần mua Huân Chương Pháp Sư (600 vàng), 2 bình máu (100 vàng), 2 bình năng lượng (100 vàng), 1 mắt xanh (100 vàng) = tổng là 900. Tuy nhiên nếu biết cách dịch chuyển đến trụ lần đầu đúng lúc chúng ta sẽ có thêm 100 vàng để mua thêm 1 mắt vàng.

Hình ảnh của Cách chơi tốt tướng Medusa trong game Huyền Thoại Moba tại HieuMobile

2. Cách chơi

– Khi dịch chuyển đến trụ giữa (mid), việc đầu tiên bạn cần làm chính là cắm mắt xanh ngay vị trí giữa khoảng sân trống. Mục đích của việc này nhằm phát hiện mắt vàng mà đối phương cắm, nếu không bạn sẽ dễ dàng bị gank.

– Chiêu thức đầu tiên cần tăng đó là E – Chướng Khí nhằm mục đích thả một vũng lầy tiêu diệt các đợt lính nhanh gọn.

– Nhanh chóng xả chiêu E đến khi tăng cấp bạn nâng theo thứ tự W – Tiếng Hát Mê Hoặc > Q – Nụ Hôn Của Medusa, còn lại tăng vào kỹ năng E lên cấp 3 nhé.

– Lần này chúng ta bổ sung lối đánh chiến thuật mới, ngay sau khi xả E vào các đợt lính, các bạn nhanh chóng di chuyển vào rừng bên phía đối phương. Cắm mắt vàng vào vị trí yếu điểm nhất, farm quái rừng bằng E. Sau đó quay về trụ nhà, tiếp tục lặp lại hình thức. Như vậy, ngoài việc ăn lính của đường Mid bạn còn dễ dàng kiếm thêm vàng + exp từng quái rừng phía đối phương => Trộm rừng rất nhanh.

Với cách chơi trên, trụ giữa của đối phương cũng có nguy cơ sập rất cao. Cao hơn cả 2 trụ TOP và BOT nhé.

– Cách phối chiêu: Xác định mục tiêu cần đánh dùng W để câm lặng và làm chậm, thả E vũng lầy rút máu, tiếp đến tung R để hóa đá – giữ chân nó vào vũng lầy lâu hơn. Nếu có Băng Phong Quyền Trượng thì càng tốt, đóng băng rồi cho nó nhúng lầy là chắc nhất.

Hình ảnh của Cách chơi tốt tướng Medusa trong game Huyền Thoại Moba tại HieuMobileVị trí đứng farm lính và cắm mắt

3. Trang bị chính

Theo thứ tự các bạn hãy lên đồ bao gồm những món sau: Giày Sinh Lực (hỗ trợ máu và tốc độ di chuyển khi trộm rừng – thời gian đầu chúng ta không cần nhiều năng lượng lắm) > Mũ thời gian (tăng công phép theo phút) > Ngọc Phá Phép (tăng sinh lực, năng lượng + sát thương phép) > Gậy Băng (khống chế, tăng sát thương) > Anubuis hộ thể > (đỡ đòn)

4. Tổng kết

Hình ảnh của Cách chơi tốt tướng Medusa trong game Huyền Thoại Moba tại HieuMobileHỗ trợ đồng đội hiệu quả
Hình ảnh của Cách chơi tốt tướng Medusa trong game Huyền Thoại Moba tại HieuMobileTiền và kinh nghiệm luôn dồi dào so với các tướng khác

Medusa là tướng rất dễ chơi, nếu tốt bạn vừa là người hỗ trợ đồng đội khi all bằng cách khống chế đối phương – vừa là một tay trộm rừng hút cạn kiệt tài nguyên của ganker địch. Hy vọng với những gì HieuMobile chia sẻ, các bạn đã biết cách lên đồ cũng như chiến thuật chơi tướng Medusa – nữ thần rắn trong game Huyền Thoại Moba rồi nhé. Hẹn các bạn ở các bài viết tiếp theo!Xếp hạng 4.7/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 231 lượt xem

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...


20-04-2021 264 lượt xem

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 499 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 638 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 768 lượt xem