Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:25 24/04/2018

Chia sẻ cách chơi cận chiến Kukri game Đột Kích giỏi

Cùng chủ đề với :

Như bao lời đề nghị của các bạn yêu cầu mình chia sẻ kinh nghiệm cũng như đóng góp cho website HieuMobile thêm một bài viết giúp ích cho game thủ – đặc biệt là Đột Kích – một trò chơi mình rất thích. Đó là cách chém Kukri một cách bá đạo mà cho kẻ thù một số ức chế khốc liệt và cuối cùng là F11 thần chưởng hấp diêm bạn khỏi phòng. Đùa thôi, nói về chế độ cận chiến thì mình chơi nhiều nhất trong Đột Kích, nếu nói pro thì không dám nhận nhưng đủ có thể biết để chia sẻ cùng các bạn cách sử dụng nó – sở trường của mình là các loại Kukri.

Cách chơi cận chiến giỏi trong game Đột Kích CF

Như các bạn đã biết, Kukri trong game CF có 2 cách chém đó là chém nhanh dùng chuột phải và kỹ năng chém ngang bằng chuột phải. Đối với các loại Kukri thường thì chỉ cần dùng chuột trái làm phát ngay đầu là đối thương tong ngay, ngoại trừ nó có giáp chỉ mất 88 máu thì phải bật thêm một lần nữa…

Sau đây là các loại vũ khí phải biết cách đối mặt khi sử dụng Kukri:

Rìu Axe các loại: Nguy hiểm nhất là cách chém nhanh chuột trái của nó rất nhanh và bá đạo, chỉ cần một phát thôi là nát sọ. Đối với Axe, các bạn đừng đứng im khi tấn công và hãy di chuyển lạng qua lạng lại, đợi nó bổ là mình dùng chuột trái canh ngay đầu là bật nó thôi. Tuyệt đối, trong các trường hợp bình thường chém với Axe các bạn không nên sử dụng chuột phải để chém vì replay lâu dễ bị nát sọ khi vung dao.

Xẻng: Đa số các bác dùng xẻng đều có kế như lần 1 nhử lần 2 xúc, các bạn hãy áp dụng cách trên bằng sử dụng chuột trái đợi nó nhử lần 2 né xong bật 2 phát vào bất cứ vị trí nào trên cơ thể nó – không cần canh ngay đầu nhé (ngay đầu thì tốt) vì chiêu của Xẻng relay rất chậm.

Dao bình thường: Hầu như rất ít ai sử dụng dao vì nó ngắn và yếu thì phải. Nên mình gần như không ngán một đối thủ nào dùng dao – bên cạnh đó các bạn có thể lựa chọn 2 cách chém để chơi với dao vì lợi thế của dao chỉ là di chuyển nhanh né đòn giỏi thôi.

Dao laser: Cái này cũng khá nguy hiểm đối với những ai đã thành thạo heshot bằng dao laser, các bạn nên sử dụng chuột phải kết hợp lùi lùi ra sau nếu nó có ý định tấn công. Đợi nó chạy thẳng vào người thì vung phát thôi – mình thực sự sợ cái dao laser này nếu người sử dụng nó pro.

Cách chơi cận chiến giỏi trong game Đột Kích CF

Karambit: Ra đòn nhanh, nguy hiểm nhưng có một nhược điểm đó chính là Karambit phải tiếp cận gần đối phương mới có thể tiêu diệt dễ dàng. Cách tốt nhất là đừng vung dao quá sớm, lúc vung dao phải chú ý lùi về sau để nhử nó lao tới sau đó mới dùng chuột phải hạ gục. Không nên sử dụng chuột trái vì né tránh của Karambit cao, tỷ lệ heashot rất khó.

Kiếm Katana và Gậy bóng chày: 2 món này đều có một cách chơi thủ rất tài tình, họ chỉ thủ râm đến khi đối phương ra đòn là vụt ngay. Mình cũng không ngán Katana, gậy bóng chày thì hơi chút. Khi đối mặt chắc chắc 2 món này sẽ dùng chuột phải thủ, lúc này bạn không nên nhào ra tấn công bất ngờ hay dứt 1 lần mà hãy nhử bằng chuột phải sát sát -> chú ý không gần quá. Đợi nó vút dao thì chuột trái 2 cái , hoặc chuột phải 1 cái hầm bà lằng là ok. Cả 2 món đó relay rất chậm, đặc biệt là katana rất dễ đối phó.

Keris: Cũng không phải là nguy hiểm gì nhưng nếu chúng sử dụng chiêu chuột trái thì rất ghê tởm. Cụ thể là các phòng chơi mình đều thấy ai cũng kỳ thị Keris bởi nó ra đòn nhanh, ra chuột trái phát là heashot. Tuy nhiên khi dùng Kukri cũng rất dễ đối phó với Keris bằng cách cho đối phương vút 1 phát trước rồi canh chính xác vào đầu nó dùng chuột trái quất là ổn.

Machete: Đây là thằng khó xơi nhất mà mình từng gặp, bữa có một bác rủ solo cầm cây này. Mình ngán bởi ít gặp ai chơi cây này hết, mà phải nói nó tung toàn heshot @@. Tuy nhiên những bác như này cũng thủ râm rất tốt, nên từ từ ăn chứ đừng dại nhào vô cắn một phát là die ngay. Mình thường đối phó với Machete bằng chuột trái và cảm thấy hiệu quả hơn chuột phải.

Cách chơi cận chiến giỏi trong game Đột Kích CFĐể có kết quả như hình cần có một thời gian dài luyện tập

Cục gạch: Cái này thì phải dựa vào kỹ năng né đòn của các bạn tốt kèm ra đòn đúng lúc. Đợi hắn lao tới chúng ta né qua một bên dùng chuột phải để trấn áp là ok. Mình cũng ít chơi với ai cầm gạch nhưng tỷ lệ chết vì nó cũng rất ít.

Police Baton: hay còn gọi là dùi cui cảnh sát mà hay chọt chọt móc móc ấy. Rất nguy hiểm vì thế đừng đánh giá thấp nó nhé. Nhớ chú ý khi nó khom người xuống tức là sắp sử dụng chiêu chuột phải, còn lao vù tới tức là chuột trái. Các bạn chơi Kukri nên sử dụng chuột phải đến đối phó đúng lúc nhé, ra khó ăn được khi dùng chuột trái.

IAS: Cũng khá nguy hiểm khi phần lớn mình bị nó xoẹt chết, cách đối phó cũng không hề đơn giản. Nhưng tốt nhất là né đòn rồi dùng chuột phải, chuột trái không nhanh bằng nó đâu trừ khi những trường hợp khác (sau lưng, chém gấp, loạn đấu…)

Búa gỗ và búa hơi: Cả 2 thằng này đều có chiêu giống nhau nhưng búa hơi chắc chắn ngon và hiểm hơn búa gỗ. Chú ý đừng chạy theo sau thằng búa gỗ theo một đường thằng mà cẩn thận kẻo ăn chiêu chuột phải của nó. Tùy từng trường hợp mà sử dụng chuột phải hay trái để chém tốt.

Kukri: Cũng không phải là thủ thuật gì, ai chơi Kukri sẽ tự biết cách để khống chế nó. Nếu bạn chơi tốt Kukri hơn đối phương bạn sẽ thắng.

Cách chơi cận chiến giỏi trong game Đột Kích CFHãy cố gắng luyện tập để có tỷ lệ heashot cao

Ngoài ra, để sử dụng tốt Kukri đòi hỏi một thời gian dài luyện tập – các bạn chú ý không nên luyện tập ở chế độ BOT nhé, nó chém không hề giống người chơi nên khó mà giỏi được khi sau này chơi ở đấu đơn. Nên vào các phòng đấu đơn map Trạm Phát Sóng để luyện tập dài hạn là sẽ giỏi dần – không những phải chém tốt mà còn phải né giỏi mới có hy vọng thành pro được.

Trên là tất cả kinh nghiệm mình đã chia sẽ về cách chơi cận chiến bằng Kukri thật tốt, nhân vật của mình đang chơi là ZingPlay.Pro sử dụng Kukri Royal – lúc trước dùng Kukri Red Crystal hay chơi đấu đơn, đặt bom ở Cao cấp miền nam 2 3 ai có tình yêu với cận chiến thì kết bạn solo vui vẻ hay đừng F11 khi thấy mình bị đuổi khỏi phòng nhé.

Copy bài viết nhớ thêm nguồn HieuMobile để không uổng công mình cào phím nha.Xếp hạng 4.7/5 (3 phiếu)
Bình luận (1)
bi - 31/07/2016 :

hay day

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Xử lý một số lỗi khi tải về cài đặt và chơi Liên Minh : Tốc Chiến

Như vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, hầu hết người chơi tại Việt Nam đã có dịp trải nghiệm phiên bản di động của tựa game Liên Minh Huyền Thoại dưới cái...


4 giờ trước 16 lượt xem

Cách đăng ký tài khoản Riot Games để chơi Liên Minh : Tốc Chiến

Riot Games là một nhà sản xuất game tại Mỹ được biết đến là cha đẻ của tựa game chiến thuật Liên Minh Huyền Thoại (LOL) rất nổi tiếng trên máy tính. Sau một thời...


1 ngày trước 47 lượt xem

Liên Minh : Tốc Chiến đã hé lộ thời gian ra mắt chính thức tại Việt Nam

Một tin vui dành cho những ai đang chờ đợi tựa game Liên Minh : Tốc Chiến (League : Wildrift) là trong 2 bài đăng cùng một ngày vào giữa tháng 10/2020, đơn vị phát...


17-10-2020 110 lượt xem

Cách tải chơi Liên Minh : Tốc Chiến phiên bản thử nghiệm tại Nhật Bản, Hàn Quốc

Liên Minh : Tốc Chiến hay League : Wildrift là phiên bản di động của tựa game Liên Minh Huyền Huyền Thoại thuộc thể loại chiến thuật MOBA rất hấp dẫn. Mặc dù đã giới...


15-10-2020 545 lượt xem

Cách tải Fortnite Mobile cho iPhone khi không tìm thấy trên App Store

Sớm hơn cả Google Play, App Store – cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành iOS do Apple phát triển là nền tảng đầu tiên phát hiện game Fortnite Mobile tích hợp phương thức...


20-08-2020 163 lượt xem