Người gửi bài:

Cập nhật: 20:59 27/02/2020

Cùng chủ đề với :

Knight Glacier là một đội hình công thủ toàn diện trong Auto Chess Mobile, đây là đội hình từng làm mưa làm gió một thời bởi độ phòng thủ cao, không phụ thuộc vào các tướng truyền thuyết. Đội hình này chỉ cần 7 slot là đã hoàn thiện, sau đó chỉ việc up cấp và thêm các tướng khắc chế các nhà khác.

1. Sức mạnh của Knight Glacier

  • Nội tại 4 Knight: Các tướng hệ Knight mỗi 2 giây có xác xuất 45% nhận khiên (30 giáp và 75% kháng phép)
  • Nội tại 4 Glacier: tốc đánh tộc Glacier tăng 70%, các tướng còn lại tăng 35%.
  • Tướng Lightblade Knight: sát thương chủ lực của đội hình với đòn tấn công thường nhiều mục tiêu. Trong trường hợp không thể lên 3 sao thì có thể sử dụng tướng Berserker.

2. Hướng dẫn chơi đội hình Knight Glacier

Đội hình này khá yếu ở đầu game nên các bạn hãy cố gắng tích tiền sớm, khi đã đủ 50 vàng nhất định phải xoay được tướng Hell Knight để gánh damage ở giai đoạn nàynày, 4 tướng Glacier khá dễ kiếm nên hãy cho vào trước để tích tốc đánh cho tướng này. Sau đó dùng tiền lãi up lên level 8 và roll để kiếm tướng Hell Knight và Lightblade Knight 3 sao, nếu không lên được 2 tướng này 3 sao thì khả năng thua sớm là rất cao.

Do đội hình chỉ tốn 7 slot nên mình đề cử các slot còn lại là: level 8 đưa Soulreaper vào để kích tộc Egersis và hệ Warlock, level 9 đưa Storm Shaman vào để kích hệ Shaman và lấy khống chế.

  • Các tướng chính của đội hình: Lightblade Knight, Hell Knight, Evil Knight, Frost Knight, Defector, Desperate Doctor, Forturn Teller.
  • Cách ghép trang bị: với tướng Lightblade Knight hãy ghép cho tướng này các đồ liên quan đến tấn công, tốc đánh và quyền trượng rồng để tránh stun. Với tướng Hell Knight hãy ghép đồ thủ để tướng này sống sót lâu nhất.
  • Cách xếp đội hình: với đội hình này các bạn xếp bên dưới 2 ô bàn cờ. Vì khi chiến đấu các tướng Knight đa số cận chiến sẽ phải chạy lên trên, như vậy vừa gặp địch sẽ có cơ hội nhận được khiên luôn.

3. Cách khắc chế Knight Glacier

  • Đội hình Goblin Warlock: Đây là đội hình kèo trên của Knight với giáp cao, hồi máu nhanh, hơn nữa các tướng gây sát thương AOE đa số toàn sát thương thuần trừ thẳng vào máu.
  • Tướng Dark Spirit: đây là tướng khắc chế cực mạnh của hệ Knight với sát thương trừ theo % máu.

Đội hình Knight Glacier là đội hình leo rank cũng rất ổn định qua các mùa, từ rank cao đến rank thấp đều có. Chúc các bạn leo rank thành công với đội hình này.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật