Người gửi bài:

Cập nhật: 21:09 21/02/2020

Cùng chủ đề với :

Goblin Warlock là một đội hình rất khỏe với giáp cao và khả năng hồi máu siêu nhanh. Đây là đội hình leo rank khá ổn bởi ít khi bị tranh bài và đặc biệt phù hợp cho những bạn mới chơi Auto Chess.

1. Sức mạnh của Goblin Warlock

  • Nội tại 6 Goblin: Tất cả giáp của các tướng tăng 15, mỗi giây hồi phục 10 HP. Ngoài ra đa số tướng Goblin kèm hệ Mech nên chúng ta có thêm nội tại 4 Mech mỗi giây hồi 40 HP cho các tướng hệ này.
  • Nội tại 4 Warlock: Sát thương của tướng kèm theo 30% hút máu.
  • Sát thương AOE cực mạnh đến từ Devastator Dark Spirit: Đây là 2 tướng gây sát thương thuần – khắc tinh của những nhà giáp cao nhưng cũng rất nhân phẩm bởi đây đều là 2 tướng truyền thuyết level 8 mới có tỉ lệ ra và có thể kẹp với mọi đội hình.

2. Hướng dẫn chơi đội hình Goblin Warlock

Đầu game các bạn hãy mua hết tướng Goblin để kích hoạt nội tại 3 Goblin – gần như mạnh nhất đầu game. Sau đó phải tích 50 tiền nhanh nhất có thể để đẩy level 9 10 sớm để có tỉ lệ ra 2 tướng 5 vàng, không xoay bài ở level thấp nhé. Mua toàn bộ 5 tướng Goblin lúc đầu và 2 tướng hệ Wizard để có thể kích nội tại 6 Goblin khi Devastator chưa ra.

Khi ra tướng này rồi thì hãy bỏ tướng Heaven Bomber ra ngoài. Đội hình này rất yếu ở giữa game nên các bạn chú ý chỉ chơi khi 2 tướng phẩm chất thần là VenomancerGrim Touch ra sớm trước round 15. Về cuối game khi cần khắc chế các nhà khác có thể nâng level 10 và thay các tướng Warlock nhưng phải giữ nội tại 6 Goblin nhé.

  • Các tướng chính của đội hình: Soul Breaker, Sky Breaker, Ripper, Venomancer, Devastator, Grand Herald, Grimtouch, Dark Spirit, Soul Reaper. Trong trướng hợp cần khống chế các bạn có thể thay Soul Reaper bằng Desperate Doctor.
  • Cách ghép trang bị: Nếu có item cầu tạo mới hãy ghép ngay lập tức cho Dark Spirit sẽ đối đầu rất tối với các nhà giáp trâu, đồ hồi mana ghép cho Devastator. Ngoài ra chúng ta cũng cần 1 tướng dame tay, mọi người có thể chọn 1 trong 3 tướng Soul Breaker, Ripper hoặc Venomancer tùy theo tướng nào lên 3 sao trước.
  • Cách xếp đội hình: Dồn đội hình lên hàng đầu để ép đối phương và tối ưu hóa được sát thương từ Devastator. Devastator hãy xếp cạnh Venomancer bởi Venomancer có kỹ năng tạo sương axit giảm giáp tướng địch. Với tướng Grand Herald hãy xếp vào vị trí đối diện với tướng có sát thương mạnh từ địch bởi tướng này có khả năng copy skill.
Hướng dẫn chơi đội hình Goblin Warlock trong Auto Chess

3. Cách khắc chế đội hình Goblin Warlock

  • Đánh bại từ giữa game: bởi đây là đội hình rất yếu ở giữa game khi chưa đủ 6 Goblin, có thể ép nhà chơi đội hình này bằng cách sử dụng các tướng triệu hồi, buộc nhà Goblin phải xả tiền sớm hoặc khi đủ đội hình thì còn rất ít máu.
  • Đội hình Dragon Human Mage: Đội hình này khi đủ 6 Mage là khắc tinh cực mạnh bới Goblin kháng phép rất yếu và thời gian này người chơi Goblin không dám lên kháng phép sớm bởi còn phải đánh với các nhà dame tay. Tuy nhiên về cuối game Goblin Warlock không ngại Mage đâu nhé.
  • Còn một cách cuối cùng là phải xanh, đồ nhiều: Bởi nếu đồ đầy đủ, các tướng chính nâng sao ổn thì Goblin Warlock gần như là đội hình vô địch cuối game.

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách chơi đội hình Goblin Warlock một cách chi tiết. Chúc các bạn leo rank Auto Chess thành công với đội hình này.
Xếp hạng 4.85/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật