Người gửi bài:

Cập nhật: 20:57 23/02/2020

Cùng chủ đề với :

Demon Glacier là đội hình có tấn công thường rất khỏe do nội tại của tộc Demon. Mặc dù đội hình này không bị tranh bài nhưng lại là đội hình rất nhân phẩm, phù hợp cho những bạn mới chơi Auto Chess Mobile hơn là những bạn rank cao.

1. Sức mạnh của Demon Glacier

  • Nội tại tộc Demon: tất cả tướng tộc Demon khi tấn công thường sẽ gây thêm 50% sát thương thuần.
  • Nội tại 4 Glacier: tốc đánh tộc Glacier tăng 70%, các tướng còn lại tăng 35%.
  • Tướng Rogue Guard: là tướng phẩm chất truyền thuyết với kỹ năng Vũ Điệu Ác Quỷ tăng tấn công cho tất cả tướng Demon.
  • Sự kết hợp skill giữa Grimtouch, Defector và Desperate Doctor tạo ra một siêu khống chế, có thể biến toàn bộ đội hình địch thành chim cách cụt hoặc bị choáng liên tục.

2. Hướng dẫn chơi đội hình Demon Glacier

Để có thể chơi được đội hình này thì các bạn phải có 2 tướng hệ Witcher là Taboo Witcher và Fallen Witcher, nếu không có 2 tướng này thì nội tại Demon sẽ bị khóa nếu trên bàn cờ có bất kì tướng Demon nào.

Chúng ta chỉ chơi đội hình này khi tướng Fallen Witcher lên 2 sao sớm trước round 15 bởi đây là đội hình rất yếu đầu game, khi có tướng này rồi mới gánh damage được. Các bạn mua hết tướng Glacier để có thể kích nội tại 4 Glacier sớm cho Fallen, khi đã đủ thì tích tiền 50 vàng sớm và up cấp lên 9. Lúc này hãy dùng tiền lãi roll tướng để kiếm Rogue Guard và bỏ tướng Berserker ra ngoài.

  • Các tướng chính của đội hình: Taboo Witcher, Fallen Witcher, Grimtouch, Doom Arbiter, Rogue Guard, Frost Knight, Defector, Desparate Doctor, Fortune Teller.
  • Cách ghép trang bị: dồn đồ tăng tấn công cho 2 tướng Doom Arbiter và Rogue Guard, ghép cho Fallen Witcher khi tướng này 3 sao còn 2 tướng kia 2 sao là đủ gánh rồi. Theo kinh nghiệm của mình thì hãy ưu tiên cho Rogue Guard hơn, đặc biệt là item rìu lan sẽ tăng thêm sát thương thuần và tướng này sẽ nhanh chóng đủ mana để ra skill. Item tinh thạch ma năng, cầu tạo mới thì đưa cho Grimtouch để cho tướng ra skill sớm, kết hợp với 2 tướng khống chế của Glacier sẽ tạo ra siêu khống chế. Đồ tăng giáp có thể đưa cho Fortune Teller – tướng này câu tướng địch rất ổn.
  • Cách xếp đội hình: do các tướng Demon chủ yếu là cận chiến nên chúng ta sẽ dồn hết đội hình lên hàng đầu. Đối với tướng Grimtouch hãy xếp sang trái hoặc phải để tối ưu skill.

3. Cách khắc chế Demon Glacier

  • Đội hình Dragon Human Mage: do Demon kháng phép yếu và khó thêm các tướng Marine vào đội hình để lên kháng phép nên rất dễ đi khi gặp Mage. Tuy nhiên chỉ cần tướng gây sát thướng chính của Demon có quyền trượng rồng thì một mình nó có thể cân toàn bộ Mage.
  • Tộc Spirit: Có xác xuất gây hóa đá các tướng cận chiến của Demon.
  • Sử dụng khống chế cứng từ các tướng như Siren, Tsunami Stalker, Pirate Captain.

Một số bạn hay chơi đội hình Warrior kẹp Demon làm tướng gây sát thương, theo mình thấy đội hình này không thể phát huy được khả năng của Demon do thiếu tốc đánh, rất yếu về cuối game.
Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật