Người gửi bài:

Cập nhật: 17:19 23/05/2020

Cùng chủ đề với :

Gyro hay cảm biến con quay hồi chuyển là một tính năng có trên hầu hết các dòng smartphone hiện nay có vai trò rất quan trọng trong điều khiển khi chơi game, hỗ trợ điều hướng chỉ đường trong các ứng dụng bản đồ…

Và nếu bạn đang chơi PUBG Mobile thì đừng quên kích hoạt Gyro để giúp điều khiển nhân vật cũng như ghìm tâm ngắm dễ dàng hơn.

Mặc định, để điều khiển vị trí tâm ngắm khi bắn lẫn di chuyển nhân vật trong PUBG Mobile thì bạn cần di chuyển ngón tay (thường là ngón cái) bên góc phải màn hình. Điều này khá bất tiện, nhất là khi bạn phải vừa bắn vừa phải ghìm tâm sao cho chính xác vì mỗi loại súng đều có độ giật nhất định.

Còn với sự hỗ trợ của cảm biến con quay hồi chuyển, việc điều khiển vị trí tâm ngắm sẽ phụ thuộc hướng của chiếc điện thoại một cách rất linh hoạt. Điều này có thể ví dụ đơn giản là nếu bạn hướng điện thoại lên trên thì tâm ngắm cũng sẽ di chuyển lên trên mà không cần bất cứ thao tác chạm vào màn hình nào.

Nhờ đó ngón tay bên phải của bạn cũng sẽ rảnh rang hơn, chỉ tập trung vào một công việc duy nhất là chạm để bắn hoặc làm công việc khác như: nghiêng đầu, quan sát xung quanh… Đây cũng là một trong số các tính năng được game thủ PUBG Mobile chuyên nghiệp rất ưa sử dụng.

Hướng dẫn bật gyro trong game PUBG Mobile

Bước 1: Từ giao diện chính của PUBG Mobile sau khi đăng nhập, bấm vào biểu tượng bánh răng ở bên phải phía góc dưới màn hình.

Bước 2: Trong trung tâm Cài đặt, tại mục Cơ bản bạn hãy cuộn xuống dưới tìm đến mục Cảm biến con quay sau đó chuyển sang nút Luôn bật.

Vậy là xong, gyro đã được kích hoạt thành công. Bạn có thể chơi một ván để trải nghiệm chế độ điều khiển mới mẻ này. Trong lần đầu trải nghiệm chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khó chịu, do đó hãy chịu khó làm quen để nhận thấy thấy những ưu điểm tuyệt vời mà chế độ điều khiển này mang lại.
Xếp hạng 4.35/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật