Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 09:25 30/09/2021

Bật FPS 60 trong Liên Quân Mobile mùa 20 cho mọi máy Android

Cùng chủ đề với :

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều này giúp GPU của thiết bị không phải hoạt động với công suất tối đa cũng như tránh được tình trạng hao pin, nóng máy.

Đó cũng là lý do tại sao tùy chọn FPS cao của Liên Quân Mobile chỉ xuất hiện trên các dòng smartphone cấu hình cao. Nếu tùy chọn này được kích hoạt, FPS sẽ vượt qua con số 30 hay thậm chí lên đến tối đa là 60. Cùng với các thiết lập về đồ họa như độ phân giải HD, chất lượng hình ảnh, chất lượng chi tiết… sẽ giúp chúng ta chơi Liên Quân Mobile với trải nghiệm tốt nhất.

Vậy làm thế nào để tùy chọn FPS cao trong Liên Quân Mobile được hiển thị cũng như kích hoạt nó để chơi game ở mức 60FPS khi thiết bị của bạn không hỗ trợ? Quá đơn giản, chỉ cần bạn tham khảo một thủ thuật nhỏ được chia sẻ bên dưới thì chắc chắc sẽ thành công!

Hướng dẫn mở chế độ FPS 60 cho Liên Quân Mobile (mùa 20)

Cách 1

Bước 1: Tiến hành tải về và cài đặt ứng dụng DN Turbo về điện thoại Android của bạn thông qua liên kết bên dưới:

Bước 2: Trong lần mở ứng dụng đầu tiên, bạn bấm nút Access storage permissions sau đó Cho phép quyền truy cập tệp tin, hình ảnh… trên máy.

Bước 3: Trong giao diện chính của ứng dụng, bấm nút Mở khóa 60FPS sau đó bấm nút Select server tương ứng với máy chủ phiên bản Liên Quân Mobile mà bạn đang chơi (chẳng hạn là Việt Nam) và bấm nút Unlock 60FPS

Bước 4: Chờ trong giây lát, bấm vào nút Cài đặt. Cho đến khi có thông báo Thành công! Thiết bị của bạn đã được mở khóa 60FPS là xong.

Bây giờ, truy cập vào trung tâm cài đặt của Liên Quân Mobile thông qua biểu tượng bánh răng. Tại mục Chung, bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn FPS cao và chỉ cần kích hoạt nó lên mà thôi.

Cách 2

Bước 1: Tiến hành tải về và cài đặt ứng dụng Garane Booster (Google Play/APK) về điện thoại Android của bạn

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công tiến hành mở ứng dụng, trong lần đầu tiên tiến hành bấm Chấp nhận để cấp 2 quyền Truy cập tệp tin và Truy cập dữ liệu sử dụng.

Bước 3: Ngay sau đó giao diện chính sẽ hiện ra, lúc này bạn hãy cuộn xuống dưới một chút tìm chọn mục Nâng 60Fps thuộc Liên quân mobile.

Bước 4: Bấm vào biểu tượng dấu cộng sau đó tìm đặt dấu tích vào game Liên Quân Mobile và bấm Thêm ứng dụng.

Sau khi bấm vào sẽ có quảng cáo, bấm dấu x để bỏ qua.

Bước 5: Chờ trong giây lát để quá trình phân tích thiết bị hoàn thành. Sẽ có một quảng cáo nữa, bấm x để bỏ qua. Và khi có thông báo “Thành công, thiết bị của bạn đã được kích hoạt” là tính năng FPS cao đã được thêm vào game.

Bây giờ, truy cập vào trung tâm cài đặt của Liên Quân Mobile thông qua biểu tượng bánh răng. Tại mục Thiết lập, bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn FPS cao và chỉ cần kích hoạt nó lên mà thôi.

Sau khi kích hoạt, bạn chỉ cần làm một ván game để theo dõi chỉ số FPS. Chắc chắn FPS giờ không còn bị giới hạn ở mức 30 nữa, thay vào đó đã lên đến 60. Bạn có thể theo dõi FPS khi đang trong trận đấu bằng tính năng trong cài đặt của game. Ngoài ra còn có khá nhiều các để theo dõi FPS khác như dùng công cụ tăng tốc trò chơi, tính năng của Samsung hoặc bài viết này.

Cách 3: Dành cho các máy mất tùy chọn FPS cao

Có một số trường hợp thiết bị hỗ trợ sẵn tùy chọn FPS cao nhưng trong sau khi cập nhật phiên bản mới thì lại không nhìn thấy tùy chọn này nữa thì các bạn có thể tự bổ sung bằng thao tác sau:

Bước 1: Truy cập tải về tệp tin bên dưới:

Bước 2: Mở ứng dụng quản lý tệp tin (công cụ mặc định hoặc Zarchiver, Files), truy cập thư mục Download sau đó tìm đến tệp tin vừa tải về chọn Di chuyển.

Sau đó truy cập đường dẫn bên dưới:

Tại đó xóa file 60FPSWhiteList.bytes đang có sẵn và đưa 60FPSWhiteList.bytes vừa tải về để thay thế.

Cuối cùng, mở game và tìm đến tùy chọn FPS cao để kiểm tra kết quả.Xếp hạng 4/5 (24 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Dữ liệu từ Tải nhanh trong Liên Quân Mobile quá chậm ?

Nhằm giảm dung lượng bộ cài và giúp tiết kiệm dung lượng bộ nhớ cho thiết bị chơi, cách đây không lâu Liên Quân Mobile đã ra mắt tính năng Tải nhanh. Tính năng này...


27-09-2021 361 lượt xem

Cách tải về cài đặt game Thiện Nữ 2 cho máy tính (không giả lập)

Sau 4 năm thành công với phiên bản đầu tiên trên điện thoại, Thiện Nữ Mobile ra mắt bản cập nhật lớn mang tên Thiện Nữ 2 với vô số cải tiến về giao diện,...


30-08-2021 205 lượt xem

Mẹo đặt tên ingame và chat chữ màu xanh trong Liên Quân Mobile

Thời gian gần đây nếu bạn có để ý thì game Liên Quân Mobile bắt đầu xuất hiện một số người chơi có tên ingame và cả nội dung chat có chữ màu xanh khá...


20-08-2021 225 lượt xem

Cách đặt tên nhân vật và chat có dấu trong game Võ Lâm 2

Một trong số những vấn đề mà những ai mới bắt đầu chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (Võ Lâm 2 – VL2) là không biết làm thế nào để viết chữ có dấu khi...


13-07-2021 844 lượt xem

Tọa độ tất cả boss hoàng kim, boss thế giới trong Võ Lâm 2

Bên cạnh hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng thì game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hay còn gọi là Võ Lâm 2 (VL2) còn có hệ thống boss khá phong phú mang đến...


10-07-2021 1.3K lượt xem