Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 09:55 20/01/2021

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile cho mọi máy Android

Cùng chủ đề với :

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều này giúp GPU của thiết bị không phải hoạt động với công suất tối đa cũng như tránh được tình trạng hao pin, nóng máy.

Đó cũng là lý do tại sao tùy chọn FPS cao của Liên Quân Mobile chỉ xuất hiện trên các dòng smartphone cấu hình cao. Nếu tùy chọn này được kích hoạt, FPS sẽ vượt qua con số 30 hay thậm chí lên đến tối đa là 60. Cùng với các thiết lập về đồ họa như độ phân giải HD, chất lượng hình ảnh, chất lượng chi tiết… sẽ giúp chúng ta chơi Liên Quân Mobile với trải nghiệm tốt nhất.

Vậy làm thế nào để tùy chọn FPS cao trong Liên Quân Mobile được hiển thị cũng như kích hoạt nó để chơi game ở mức 60FPS khi thiết bị của bạn không hỗ trợ? Quá đơn giản, chỉ cần bạn tham khảo một thủ thuật nhỏ được chia sẻ bên dưới thì chắc chắc sẽ thành công!

Hướng dẫn mở chế độ FPS cao cho Liên Quân Mobile

Như đã nói thông thường chế độ FPS cao của Liên Quân Mobile chỉ hiển thị khi được chơi trên các dòng smartphone cấu hình mạnh. Còn với những dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình thì tùy chọn này sẽ bị ẩn đi. Và nếu bạn muốn nó hiển thị rồi sử dụng thì cần thực hiện một phương pháp như sau:

Bước 1: Tiến hành tải về và cài đặt file APK bên dưới cho smartphone của bạn.

Đây là công cụ giúp chúng ta bổ sung tùy chọn FPS cao vào game Liên Quân Mobile. Nếu không tải được, hãy truy cập liên kết trên bằng chế độ ẩn danh của trình duyệt.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, tiến hành mở ứng dụng. Trong lần đầu tiên, bấm Cho phép để cấp quyền truy cập tệp tin cho ứng dụng. Tiếp đến bấm Do not show again để bỏ qua giới thiệu.

Bước 3: Trong giao diện vừa mở, tại mục Server Settings bấm vào biểu tượng mũi tên cạnh nút Option sau đó chọn phiên bản game Liên Quân mà bạn đang chơi. Trong đó com.garena.game.kgvn là phiên bản Việt Nam.

Bước 4: Sau khi chọn phiên bản, bấm nút ACTIVATE 60FPS. Tiếp đến chọn INSTALL OFFLINE.

Chờ trong giây lát để quá trình bổ sung tính năng hoàn tất sẽ có thông báo “Succesfull 60FPS setup“.

Vậy là xong giờ, bạn hãy mở game Liên Quân Mobile rồi truy cập vào trung tâm cài đặt thông qua biểu tượng bánh răng. Tại mục Chung, bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn FPS cao và chỉ cần kích hoạt nó lên mà thôi.

Sau khi kích hoạt, bạn chỉ cần làm một ván game để theo dõi chỉ số FPS. Chắc chắn FPS giờ không còn bị giới hạn ở mức 30 nữa, thay vào đó đã lên đến 60. Bạn có thể theo dõi FPS khi đang trong trận đấu bằng tính năng trong cài đặt của game. Ngoài ra còn có khá nhiều các để theo dõi FPS khác như dùng công cụ tăng tốc trò chơi, tính năng của Samsung hoặc bài viết này.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 206 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 244 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 678 lượt xem

Cách mở khóa FPS tối đa game PUBG Mobile cho mọi máy Android

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game trên smartphone là tốc độ khung hình (Frames per second), được gọi tắt là FPS. Chỉ số FPS càng cao thì chuyển...


17-12-2020 258 lượt xem

Bảng giá và cách nạp Căn Nguyên trong game LMHT: Tốc Chiến

Bên cạnh Hạt Xanh Dương thì game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (LMHT: TC) còn có một loại tiền khác có giá trị cao hơn được gọi là Căn Nguyên Tốc Chiến (Wild Core)....


10-12-2020 418 lượt xem