Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:23 24/04/2018

Các tính năng tăng lực chiến của game Đại Anh Hùng

Ra mắt không lâu, thế nhưng những câu hỏi về cách chơi game Đại Anh Hùng đã lần lượt đổ về hòm thư HieuMobile đại đa số trong đó là các tính năng game. Trong các câu hỏi về game, có nhiều bạn hỏi về tất cả tính năng nhằm tăng lực chiến, vì game có quá nhiều cách nên hôm nay HieuMobile xin tổng hợp tại bài viết này cùng mọi người.

* Nhanh tay nhận 2 loại giftcode VIP từ game Đại Anh Hùng

1. Cường Hóa trang bị

Cường hóa hay còn gọi là nâng cấp trang bị là tính năng không thể thiếu trong các tựa game kiếm hiệp từ xưa đến nay. Đây là sự lựa chọn tốt nhất để tăng lực chiến cho bản thân cũng như các chỉ số có sẵn từ thuộc tính trang bị.

Để Để cường hóa trang bị từ game Đại Anh Hùng các bạn mở giao diện nhân vật hoặc túi đồ chọn loại trang bị cần cường hóa sau đó nhấn chọn Tăng Cấp.

Sau khi giao diện cường hóa trang bị được hiển thị, các bạn chọn nút Tự động thêm để hệ thống tự động chọn trang bị hoặc EXP làm nguyên liệu chính cho cường hóa trang bị (Đồng Long – Ngân Long – Kim Long).

Cach cach tang luc chien game Dai Anh HungChọn trang bị cần để cường hóa sau đó bấm tăng cấp

Tỷ lệ cường hóa thành công là 100% nên các bạn yên tâm không cần lo nghĩ chuyện bị rớt nhé. Được biết mỗi cấp độ sẽ có cấp cường hóa tối đa cho trang bị được tính bằng cấp cường hóa tối đa của trang bị = cấp nhân vật x 2. Ví dụ bạn cấp 10 thì trang bị của bạn sẽ được cường hóa tối đa ở mức 20.

Cach cach tang luc chien game Dai Anh HungLực chiến hiển thị mũi tên kèm theo số lượng đã tăng

Sau khi cường hóa thành công, lực chiến sẽ tăng ngay lập tức nếu trang bị bạn đang mặc sẵn.

2. Tinh Luyện trang bị

Để sử dụng tính năng này, người chơi cần chuẩn bị sẵn Đá Tinh Luyện có thể kiếm từ nhiệm vụ hoặc các phó bản hằng ngày.

Cach cach tang luc chien game Dai Anh HungTinh luyện trang bị cũng góp phần tăng lực chiến

Mỗi loại trang bị đều có cấp tinh luyện tối đa là +10. Để tiến hành Tinh Luyện trang bị, các bạn chọn trang bị cần Tinh Luyện từ giao diện nhân vật hoặc túi đồ, chọn Tăng cấp và mục Tinh Luyện. Riêng đối với các trang bị có thuộc tính Tím trở lên sẽ yêu cầu thêm các loại mảnh trang bị hoặc trang bị hoàn chỉnh từ cấp +4 trở lên để làm nguyên liệu tinh luyện.

3. Khảm trang bị

Cũng là tính năng khá quen thuộc, người chơi cần chuẩn bị các loại đá khảm có thuộc tính sẵn, sau khi khảm thành công thuộc tính đá sẽ đính kèm trên trang bị tức khắc. Đá khảm trong game Đại Anh Hùng có đến 9 cấp độ từ 1-9 cho ra những thuộc tính từ thấp nhất (cấp 1) cho đến cao nhất (cấp 9).

Cach cach tang luc chien game Dai Anh HungKhảm đá vào trang bị

Ngoài ra mỗi loại đá khảm có thuộc tính riêng và chỉ có thể khảm lên các trang bị nhất định được thông tin sẵn trên đá. Mỗi trang bị của bạn chỉ khảm được 01 viên đá cùng loại, nếu muốn khảm viên thứ 2 yêu cầu bạn phải chọn đá có thuộc tính khác.

4. Chú linh trang bị

Khi nhân vật của người chơi đạt mức level 22 game sẽ mở tính năng Chú Linh. Chú Linh giúp tăng tối đa 04 thuộc tính riêng của từng trang bị

Cach cach tang luc chien game Dai Anh HungChú Linh trang bị

Nguyên liệu để Chú Linh trang bị là Chú Linh Thạch có thể nhận khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc phó bản, ngoài ra bạn có thể dùng tiền vàng, bạc để mua thêm Chú Linh Thạch trong giao diện Chú Linh. Mỗi lần thành công sẽ tiêu hao một lượng Chú Linh Thạch được thông tin sẵn, các thuộc tính sẽ tăng hoặc giảm ngẫu nhiên theo độ may mắn cua bạn. Giới hạn của thuộc tính Chú Linh phụ thuộc vào mức độ Cường Hóa trang bị.

5. Thần Phù

Đây là một trong số tính năng đặc biệt của Đại Anh Hùng giúp nhân vật tăng lực chiến, người chơi có thể gắn phù văn lên trang bị để tăng thuộc tính cho nhân vật. Để có được vật phẩm Phù Văn các bạn hãy vượt thật nhiều phụ bản hoặc tham gia các sự kiện được tổ chức trong game.

Cach cach tang luc chien game Dai Anh HungThần Phù trang bị

Có 6 loại Phù Văn (Tinh Phù Văn – Hỏa Phù Văn – Mộc Phù Văn – Thổ Phù Văn – Thủy Phù Văn – Kim Phù Văn) mỗi loại có thuộc tính riêng nhất định. Khi trang bị có đủ bộ phù văn gồm 6 loại phù văn trên cùng cấp độ sẽ kích hoạt thuộc tính ẩn cực tốt của bộ Phù Văn. Cấp của Phù Vân càng cao sẽ góp phần đẩy mạnh chỉ số thuộc tính của Phù Văn.

5. Võ Học

Tính năng này sẽ được mở khi bạn đạt level 16, từng đây sẽ nhận được một bộ kỹ năng. Cấp kỹ năng càng cao sát thương gây ra càng lớn. Cấp độ tối đa của kỹ năng bằng với cấp độ của nhân vật.

Cach cach tang luc chien game Dai Anh HungHệ thống Võ Học

6. Nội công

Nội công là phần không thể thiếu của các anh hùng tu luyện võ công, trong Đại Anh Hùng cũng vậy, hệ thống nội công bổ trợ toàn bộ các chỉ số của nhân vật. Cấp độ nội công càng cao sẽ tăng càng nhiều chỉ số.

Cach cach tang luc chien game Dai Anh HungHệ thống Nội Công

Để nâng cấp nội công anh hùng cần sử dụng Tu Luyện Đan và Tiến Cấp Đan. Có thể nhận được thông qua phụ bản Tinh Anh. Để mở các tầng nội công mới anh hùng cần vượt qua các ải thí luyện trong phụ bản Tinh Anh.
Như vậy, chúng ta đã khám phá hầu hết những tính năng làm tăng lực chiến cho nhân vật game Đại Anh Hùng một cách toàn diện cũng như các nguyên liệu thực hiện. Đừng quên để lại ý kiến của bạn hay sự góp ý về một tính năng khác của game vào bên dưới ở HieuMobile để chia sẻ cho người chơi khác nhé.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 339 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 394 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 2.0K lượt xem

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile cho mọi máy Android

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều...


18-12-2020 1.3K lượt xem

Cách mở khóa FPS tối đa game PUBG Mobile cho mọi máy Android

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game trên smartphone là tốc độ khung hình (Frames per second), được gọi tắt là FPS. Chỉ số FPS càng cao thì chuyển...


17-12-2020 472 lượt xem