Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:28 27/05/2018

Các kiếm vàng nhanh trong chế độ Sinh Tử của Liên Quân Mobile

Cùng chủ đề với :

Theo hé lộ từ nhà phát hành Liên Quân Mobile (LQM), chế độ chơi mới Sinh Tử (Tử Chiến) hứa hẹn sẽ có mặt trong phiên bản mới Đấu Trường Sinh Tử được cập nhật vào cuối tháng 5/2018 này. Đây cũng là một chế độ chơi có độ khắc nghiệt tương đối cao giữa nhiều người chơi với nhau trên một bản đồ, chưa kể còn có sự góp mặt của các tài nguyên hỗ trợ về vàng, hiệu ứng đặc biệt góp phần trận đấu thêm nhiều kịch tính. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về các tài nguyên quan trọng cũng như vai trò của nó trong việc hỗ trợ người chơi giành chiến thắng nhé.

Hình ảnh optimized mwaw của Các kiếm vàng nhanh trong chế độ Sinh Tử của Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Như đã đưa tin chế độ tử chiến sẽ có sự tham gia của 5 đội, mỗi đội 2 nhân vật, sau giai đoạn chọn tướng tất cả nhân vật sẽ tự động được hệ thống sắp xếp đưa vào các trận doanh nguyên tố ngẫu nhiên đồng thời trận đấu cũng sẽ được bắt đầu.

Theo quy tắc Tử Chiến, trong 8 phút diễn ra của trận đấu nếu người chơi có thể tiêu diệt được các kẻ địch khác trận doanh sẽ được cộng dồn số điểm. Tới phút thứ 8 hệ thống sẽ dựa theo số điểm tích lũy của mỗi đội để xếp hạng trận doanh theo thứ tự từ 1 tới 5, với đội có nhiều điểm tích lũy nhất sẽ đứng hạng cao nhất là 1. Trong giai đoạn đầu khi tiền vàng chưa có nhiều để mua trang bị, các người chơi hãy nhanh chóng di chuyển ra khỏi bản đồ trận doanh của phe mình để tìm kiếm và khai thác các loại tài nguyên. Mỗi loại tài nguyên đều mang lại các hỗ trợ từ thông số sức mạnh cho tới tiền vàng cho nhân vật rất nhiều so với phe đối thủ, nhờ vậy mà góp phần giúp đội nhà có thể chiếm giữ Top 1 trên bảng xếp hạng.

Dưới đây là 2 loại tài nguyên chính có trong chế độ Tử Chiến của Liên Quân Mobile mà các bạn nên tìm hiểu biết rõ hơn vai trò của chúng.

1. Đá nguyên tố

Hình ảnh optimized 8ypp của Các kiếm vàng nhanh trong chế độ Sinh Tử của Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Dễ dàng nhận biết nhất là Đá nguyên tố khi chúng hiển thị trên bản đồ nhỏ dưới hình dạng chấm vàng, có vị trí cố định nên việc tìm kiếm rất đơn giản. Sau khi phá vỡ Đá nguyên tố bản thân người chơi sẽ nhận được: Vàng, EXP, hồi máu, và 1 tỷ lệ nhỏ sẽ được buff sát thương.

2. Vòng tròn buff vàng

Hình ảnh optimized gslv của Các kiếm vàng nhanh trong chế độ Sinh Tử của Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Đúng như tên gọi của nó, ở khu vực trung tâm của bản đồ sẽ xuất hiện Vòng tròn dưới mặt đất. Khi nhân vật di chuyển tới khu vực ảnh hưởng của các vòng tròn sẽ nhận được hiệu ứng buff vàng giúp nhận được gấp đôi số vàng. Các Vòng tròn buff vàng này sau một thời gian nhất định sẽ tự thay đổi vị trí.

3. Quái thú nguyên tố

Hình ảnh optimized cvxb của Các kiếm vàng nhanh trong chế độ Sinh Tử của Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Cũng ngay tại khu vực trung tâm của các Vòng tròn buff vàng còn có những con Quái thú nguyên tố với điểm đặc biệt là chúng vác đá trên lưng. Tuy nhiên chúng ta không thể tấn công vào những con quái này, nhưng khi chạm vào chúng sẽ hoảng sợ chạy trốn đi mất bỏ lại những Hòn đá thần, lúc này bạn cũng sẽ nhận được một số lượng lớn vàng.

4. Quái nham thạch

Hình ảnh optimized wye3 của Các kiếm vàng nhanh trong chế độ Sinh Tử của Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Được xem là quái lớn nhất trong bản đồ của chế độ Tử Chiến trong game Liên Quân Mobile, chúng thường xuất hiện ở 5 vị trí ngẫu nhiên trong cả 5 trận doanh cả 5 phe. Khi phát hiện Quái nham thạch bạn hãy nhanh chóng hạ gục nó ngay để nhận lấy rất nhiều vàng và BUFF 60 giây hồi sinh, trong vòng 60 giây đó khi tướng tử trận sẽ hồi sinh sau 2 giây tại chính vị trí đó đồng thời nhận 70% lượng máu tối đa. Chính vì độ quý hiếm nên Quái nham thạch luôn bị săn lùng ráo riết bởi cả 5 phe.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tải Fortnite Mobile cho iPhone khi không tìm thấy trên App Store

Sớm hơn cả Google Play, App Store – cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành iOS do Apple phát triển là nền tảng đầu tiên phát hiện game Fortnite Mobile tích hợp phương thức...


20-08-2020 110 lượt xem

Cách tải game Fortnite Mobile cho Android không cần CH Play

Mặc dù được sinh sau đẻ muộn và không được chơi phổ biến tại Việt Nam như PUBG Mobile thế nhưng Fortnite Mobile – phiên bản di động của tựa game bắn súng sinh tồn...


19-08-2020 117 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm sớm Free Fire Max 3.0 Closed Beta

Free Fire Max 3.0 là phiên bản nâng cấp của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire do Garena phát hành tại Việt Nam. Với chất lượng hình ảnh, đồ họa sống động đi...


18-08-2020 117 lượt xem

Liên Quân Mobile điều chỉnh sức mạnh tướng, trang bị giữa mùa 15

Thông qua bản cập nhật sáng 07/08/2020, Liên Quân Mobile tiến hành điều chỉnh lại sức mạnh tướng và thuộc tính của một số loại trang bị. Được biết đây là đợt điều chỉnh đầu...


07-08-2020 185 lượt xem

Hướng dẫn xác thực tài khoản Goplay cho game Đột Kích (VTC Online)

Theo thông báo chính thức từ fanpage game Đột Kích, kể từ ngày 15/08/2020 trò chơi sẽ cấm toàn bộ người chơi có địa chỉ IP Trung Quốc. Bên cạnh đó, với các tài khoản...


06-08-2020 358 lượt xem