Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:28 27/05/2018

Các kiếm vàng nhanh trong chế độ Sinh Tử của Liên Quân Mobile

Cùng chủ đề với :

Theo hé lộ từ nhà phát hành Liên Quân Mobile (LQM), chế độ chơi mới Sinh Tử (Tử Chiến) hứa hẹn sẽ có mặt trong phiên bản mới Đấu Trường Sinh Tử được cập nhật vào cuối tháng 5/2018 này. Đây cũng là một chế độ chơi có độ khắc nghiệt tương đối cao giữa nhiều người chơi với nhau trên một bản đồ, chưa kể còn có sự góp mặt của các tài nguyên hỗ trợ về vàng, hiệu ứng đặc biệt góp phần trận đấu thêm nhiều kịch tính. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về các tài nguyên quan trọng cũng như vai trò của nó trong việc hỗ trợ người chơi giành chiến thắng nhé.

Hình ảnh optimized mwaw của Các kiếm vàng nhanh trong chế độ Sinh Tử của Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Như đã đưa tin chế độ tử chiến sẽ có sự tham gia của 5 đội, mỗi đội 2 nhân vật, sau giai đoạn chọn tướng tất cả nhân vật sẽ tự động được hệ thống sắp xếp đưa vào các trận doanh nguyên tố ngẫu nhiên đồng thời trận đấu cũng sẽ được bắt đầu.

Theo quy tắc Tử Chiến, trong 8 phút diễn ra của trận đấu nếu người chơi có thể tiêu diệt được các kẻ địch khác trận doanh sẽ được cộng dồn số điểm. Tới phút thứ 8 hệ thống sẽ dựa theo số điểm tích lũy của mỗi đội để xếp hạng trận doanh theo thứ tự từ 1 tới 5, với đội có nhiều điểm tích lũy nhất sẽ đứng hạng cao nhất là 1. Trong giai đoạn đầu khi tiền vàng chưa có nhiều để mua trang bị, các người chơi hãy nhanh chóng di chuyển ra khỏi bản đồ trận doanh của phe mình để tìm kiếm và khai thác các loại tài nguyên. Mỗi loại tài nguyên đều mang lại các hỗ trợ từ thông số sức mạnh cho tới tiền vàng cho nhân vật rất nhiều so với phe đối thủ, nhờ vậy mà góp phần giúp đội nhà có thể chiếm giữ Top 1 trên bảng xếp hạng.

Dưới đây là 2 loại tài nguyên chính có trong chế độ Tử Chiến của Liên Quân Mobile mà các bạn nên tìm hiểu biết rõ hơn vai trò của chúng.

1. Đá nguyên tố

Hình ảnh optimized 8ypp của Các kiếm vàng nhanh trong chế độ Sinh Tử của Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Dễ dàng nhận biết nhất là Đá nguyên tố khi chúng hiển thị trên bản đồ nhỏ dưới hình dạng chấm vàng, có vị trí cố định nên việc tìm kiếm rất đơn giản. Sau khi phá vỡ Đá nguyên tố bản thân người chơi sẽ nhận được: Vàng, EXP, hồi máu, và 1 tỷ lệ nhỏ sẽ được buff sát thương.

2. Vòng tròn buff vàng

Hình ảnh optimized gslv của Các kiếm vàng nhanh trong chế độ Sinh Tử của Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Đúng như tên gọi của nó, ở khu vực trung tâm của bản đồ sẽ xuất hiện Vòng tròn dưới mặt đất. Khi nhân vật di chuyển tới khu vực ảnh hưởng của các vòng tròn sẽ nhận được hiệu ứng buff vàng giúp nhận được gấp đôi số vàng. Các Vòng tròn buff vàng này sau một thời gian nhất định sẽ tự thay đổi vị trí.

3. Quái thú nguyên tố

Hình ảnh optimized cvxb của Các kiếm vàng nhanh trong chế độ Sinh Tử của Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Cũng ngay tại khu vực trung tâm của các Vòng tròn buff vàng còn có những con Quái thú nguyên tố với điểm đặc biệt là chúng vác đá trên lưng. Tuy nhiên chúng ta không thể tấn công vào những con quái này, nhưng khi chạm vào chúng sẽ hoảng sợ chạy trốn đi mất bỏ lại những Hòn đá thần, lúc này bạn cũng sẽ nhận được một số lượng lớn vàng.

4. Quái nham thạch

Hình ảnh optimized wye3 của Các kiếm vàng nhanh trong chế độ Sinh Tử của Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Được xem là quái lớn nhất trong bản đồ của chế độ Tử Chiến trong game Liên Quân Mobile, chúng thường xuất hiện ở 5 vị trí ngẫu nhiên trong cả 5 trận doanh cả 5 phe. Khi phát hiện Quái nham thạch bạn hãy nhanh chóng hạ gục nó ngay để nhận lấy rất nhiều vàng và BUFF 60 giây hồi sinh, trong vòng 60 giây đó khi tướng tử trận sẽ hồi sinh sau 2 giây tại chính vị trí đó đồng thời nhận 70% lượng máu tối đa. Chính vì độ quý hiếm nên Quái nham thạch luôn bị săn lùng ráo riết bởi cả 5 phe.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 78 lượt xem

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...


20-04-2021 165 lượt xem

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 291 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 446 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 635 lượt xem