Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 1.2K lần

Các kiếm vàng nhanh trong chế độ Sinh Tử của Liên Quân Mobile


Theo hé lộ từ nhà phát hành Liên Quân Mobile (LQM), chế độ chơi mới Sinh Tử (Tử Chiến) hứa hẹn sẽ có mặt trong phiên bản mới Đấu Trường Sinh Tử được cập nhật vào cuối tháng 5/2018 này. Đây cũng là một chế độ chơi có độ khắc nghiệt tương đối cao giữa nhiều người chơi với nhau trên một bản đồ, chưa kể còn có sự góp mặt của các tài nguyên hỗ trợ về vàng, hiệu ứng đặc biệt góp phần trận đấu thêm nhiều kịch tính. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về các tài nguyên quan trọng cũng như vai trò của nó trong việc hỗ trợ người chơi giành chiến thắng nhé.

Hình ảnh 1x1.trans của Các kiếm vàng nhanh trong chế độ Sinh Tử của Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Như đã đưa tin chế độ tử chiến sẽ có sự tham gia của 5 đội, mỗi đội 2 nhân vật, sau giai đoạn chọn tướng tất cả nhân vật sẽ tự động được hệ thống sắp xếp đưa vào các trận doanh nguyên tố ngẫu nhiên đồng thời trận đấu cũng sẽ được bắt đầu.

Theo quy tắc Tử Chiến, trong 8 phút diễn ra của trận đấu nếu người chơi có thể tiêu diệt được các kẻ địch khác trận doanh sẽ được cộng dồn số điểm. Tới phút thứ 8 hệ thống sẽ dựa theo số điểm tích lũy của mỗi đội để xếp hạng trận doanh theo thứ tự từ 1 tới 5, với đội có nhiều điểm tích lũy nhất sẽ đứng hạng cao nhất là 1. Trong giai đoạn đầu khi tiền vàng chưa có nhiều để mua trang bị, các người chơi hãy nhanh chóng di chuyển ra khỏi bản đồ trận doanh của phe mình để tìm kiếm và khai thác các loại tài nguyên. Mỗi loại tài nguyên đều mang lại các hỗ trợ từ thông số sức mạnh cho tới tiền vàng cho nhân vật rất nhiều so với phe đối thủ, nhờ vậy mà góp phần giúp đội nhà có thể chiếm giữ Top 1 trên bảng xếp hạng.

Dưới đây là 2 loại tài nguyên chính có trong chế độ Tử Chiến của Liên Quân Mobile mà các bạn nên tìm hiểu biết rõ hơn vai trò của chúng.

1. Đá nguyên tố

Hình ảnh 1x1.trans của Các kiếm vàng nhanh trong chế độ Sinh Tử của Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Dễ dàng nhận biết nhất là Đá nguyên tố khi chúng hiển thị trên bản đồ nhỏ dưới hình dạng chấm vàng, có vị trí cố định nên việc tìm kiếm rất đơn giản. Sau khi phá vỡ Đá nguyên tố bản thân người chơi sẽ nhận được: Vàng, EXP, hồi máu, và 1 tỷ lệ nhỏ sẽ được buff sát thương.

2. Vòng tròn buff vàng

Hình ảnh 1x1.trans của Các kiếm vàng nhanh trong chế độ Sinh Tử của Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Đúng như tên gọi của nó, ở khu vực trung tâm của bản đồ sẽ xuất hiện Vòng tròn dưới mặt đất. Khi nhân vật di chuyển tới khu vực ảnh hưởng của các vòng tròn sẽ nhận được hiệu ứng buff vàng giúp nhận được gấp đôi số vàng. Các Vòng tròn buff vàng này sau một thời gian nhất định sẽ tự thay đổi vị trí.

3. Quái thú nguyên tố

Hình ảnh 1x1.trans của Các kiếm vàng nhanh trong chế độ Sinh Tử của Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Cũng ngay tại khu vực trung tâm của các Vòng tròn buff vàng còn có những con Quái thú nguyên tố với điểm đặc biệt là chúng vác đá trên lưng. Tuy nhiên chúng ta không thể tấn công vào những con quái này, nhưng khi chạm vào chúng sẽ hoảng sợ chạy trốn đi mất bỏ lại những Hòn đá thần, lúc này bạn cũng sẽ nhận được một số lượng lớn vàng.

4. Quái nham thạch

Hình ảnh 1x1.trans của Các kiếm vàng nhanh trong chế độ Sinh Tử của Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Được xem là quái lớn nhất trong bản đồ của chế độ Tử Chiến trong game Liên Quân Mobile, chúng thường xuất hiện ở 5 vị trí ngẫu nhiên trong cả 5 trận doanh cả 5 phe. Khi phát hiện Quái nham thạch bạn hãy nhanh chóng hạ gục nó ngay để nhận lấy rất nhiều vàng và BUFF 60 giây hồi sinh, trong vòng 60 giây đó khi tướng tử trận sẽ hồi sinh sau 2 giây tại chính vị trí đó đồng thời nhận 70% lượng máu tối đa. Chính vì độ quý hiếm nên Quái nham thạch luôn bị săn lùng ráo riết bởi cả 5 phe.


Chia sẻ bài viết Các kiếm vàng nhanh trong chế độ Sinh Tử của Liên Quân Mobile lên Facebook Chia sẻ bài viết Các kiếm vàng nhanh trong chế độ Sinh Tử của Liên Quân Mobile lên Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích

Cách kiếm và sử dụng Gold game Super Dancer VN

Gold (vàng) là một loại tiền tệ được Super Dancer VN sử dụng chủ yếu trong những nhiều giao dịch tính năng khác. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn tìm nhận và cách sử...


10-07-2016 2.7K lượt xem