Người gửi bài: Lê Đức

Cập nhật: 14:34 13/03/2020

Các loại trang bị trong Dấu Ấn Rồng Mobile và cách kích ẩn, gia hạn

Cùng chủ đề với :

Trang bị là thứ rất cần thiết trong Dấu Ấn Rồng Mobile vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến các chỉ số thuộc tính của nhân vật như: tấn công, phòng thủ, chính xác… Một món trang bị trong trò chơi này thường có 3 dòng thuộc tính với các màu sắc khác nhau bao gồm:

Ngoài ra đối với các trang bị có đủ thuộc tính sẽ có thêm 1 dòng đổi tinh thạch.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết về hệ thống trang bị trong Dấu Ấn Rồng Mobile, mời các bạn theo dõi.

Các loại trang bị trong game

1. Trang bị rác

Đây là những trang bị thường có khi các bạn đánh quái sẽ nhặt được, các trang bị này không có dòng đổi tinh thạch và thường thiếu nhiều dòng so với trang bị đầy đủ. Các bạn chỉ nên sử dụng trang bị này trong thời gian đầu, không nên mất thời gian cường hóa những trang bị này lên vì rất phí.

Nếu may mắn khi đánh quái cũng có thể rớt trang bị đổi tinh thạch, trang bị này các bạn hoàn toàn có thể sử dụng về lâu dài nếu như điều kiện kinh tế có hạn.

2. Trang bị từ chế tạo

Đây là một tính năng rất hay trong game mà nhiều bạn chưa biết, đầu tiên các bạn phải mua nguyên liệu tại NPC Nanbara (Tạp hóa) bằng bạc không khóa, đó là bình hoạt lực, vài thô (với thời trang) hoặc khoáng thạch (với phụ kiện).

Sau khi sử dụng bình hoạt lực, các bạn mở menu vào chế tạo để chế tạo trang bị, mình khuyên các bạn hãy chế tạo trang bị theo các bộ kích ẩn với nhau để có thể tối đa hóa công dụng của trang bị.

Khi chế tạo chắc chắn sẽ thành công và có các xác xuất chế tạo như:

3. Trang bị Quang Thanh Thạch

Nếu nhân phẩm kém không chế được thì các bạn hoàn toàn có thể mua trong cửa hàng tại NPC Junk, yêu các bạn phải có điểm danh vọng trang bị.

Để có điểm danh vọng thì người chơi cần phải tham gia các hoạt động như: Chiến trường lửa băng, Vận chuyển hàng, Hầm tối tử thần…

Thông thường, các trang bị được mua bằng điểm danh vọng thì chỉ số của chúng không bằng trang bị chế tạo 1%.

Kích ẩn trang bị

Có tổng cộng 4 bộ kích ẩn cho nhau, khi có đầy đủ và cùng theo 1 hệ thì chúng mới phát huy hết tác dụng. Các bạn nên mua các bộ này khác hệ nhau để dàn đều kháng.

Gia hạn thời trang

Thời trang tức là các trang bị bên trái nhân vật kèm theo cải trang, khi mặc vào sẽ hiển thị ra bên ngoài. Các trang bị này đều có hạn sử dụng nhưng khi hết hạn sẽ không bị mất mà chỉ mất hình ảnh hiển thị ra bên ngoài nên các bạn cứ yên tâm mà sử dụng nhé.

Để gia hạn thì các bạn hãy đến gặp NPC Lon Berk (Thợ rèn) và chọn gia hạn. Mỗi trang bị khi gia hạn tùy theo cấp mà tốn một số lượng bạc không khóa khác nhau. Đối với những bạn không quan tâm vấn đề đẹp xấu thì có thể không cần gia hạn, các chỉ số vẫn giữ nguyên không hề bị mất.

Trên là một số thông tin về các loại trang bị trong game Dấu Ấn Rồng Mobile. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.Xếp hạng 4.85/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Liên Minh : Tốc Chiến đã hé lộ thời gian ra mắt chính thức tại Việt Nam

Một tin vui dành cho những ai đang chờ đợi tựa game Liên Minh : Tốc Chiến (League : Wildrift) là trong 2 bài đăng cùng một ngày vào giữa tháng 10/2020, đơn vị phát...


17-10-2020 64 lượt xem

Cách tải chơi Liên Minh : Tốc Chiến phiên bản thử nghiệm tại Nhật Bản, Hàn Quốc

Liên Minh : Tốc Chiến hay League : Wildrift là phiên bản di động của tựa game Liên Minh Huyền Huyền Thoại thuộc thể loại chiến thuật MOBA rất hấp dẫn. Mặc dù đã giới...


15-10-2020 164 lượt xem

Cách tải Fortnite Mobile cho iPhone khi không tìm thấy trên App Store

Sớm hơn cả Google Play, App Store – cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành iOS do Apple phát triển là nền tảng đầu tiên phát hiện game Fortnite Mobile tích hợp phương thức...


20-08-2020 154 lượt xem

Cách tải game Fortnite Mobile cho Android không cần CH Play

Mặc dù được sinh sau đẻ muộn và không được chơi phổ biến tại Việt Nam như PUBG Mobile thế nhưng Fortnite Mobile – phiên bản di động của tựa game bắn súng sinh tồn...


19-08-2020 162 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm sớm Free Fire Max 3.0 Closed Beta

Free Fire Max 3.0 là phiên bản nâng cấp của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire do Garena phát hành tại Việt Nam. Với chất lượng hình ảnh, đồ họa sống động đi...


18-08-2020 162 lượt xem