Người gửi bài: Lê Đức

Cập nhật: 14:34 13/03/2020

Các loại trang bị trong Dấu Ấn Rồng Mobile và cách kích ẩn, gia hạn

Cùng chủ đề với :

Trang bị là thứ rất cần thiết trong Dấu Ấn Rồng Mobile vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến các chỉ số thuộc tính của nhân vật như: tấn công, phòng thủ, chính xác… Một món trang bị trong trò chơi này thường có 3 dòng thuộc tính với các màu sắc khác nhau bao gồm:

Ngoài ra đối với các trang bị có đủ thuộc tính sẽ có thêm 1 dòng đổi tinh thạch.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết về hệ thống trang bị trong Dấu Ấn Rồng Mobile, mời các bạn theo dõi.

Các loại trang bị trong game

1. Trang bị rác

Đây là những trang bị thường có khi các bạn đánh quái sẽ nhặt được, các trang bị này không có dòng đổi tinh thạch và thường thiếu nhiều dòng so với trang bị đầy đủ. Các bạn chỉ nên sử dụng trang bị này trong thời gian đầu, không nên mất thời gian cường hóa những trang bị này lên vì rất phí.

Nếu may mắn khi đánh quái cũng có thể rớt trang bị đổi tinh thạch, trang bị này các bạn hoàn toàn có thể sử dụng về lâu dài nếu như điều kiện kinh tế có hạn.

2. Trang bị từ chế tạo

Đây là một tính năng rất hay trong game mà nhiều bạn chưa biết, đầu tiên các bạn phải mua nguyên liệu tại NPC Nanbara (Tạp hóa) bằng bạc không khóa, đó là bình hoạt lực, vài thô (với thời trang) hoặc khoáng thạch (với phụ kiện).

Sau khi sử dụng bình hoạt lực, các bạn mở menu vào chế tạo để chế tạo trang bị, mình khuyên các bạn hãy chế tạo trang bị theo các bộ kích ẩn với nhau để có thể tối đa hóa công dụng của trang bị.

Khi chế tạo chắc chắn sẽ thành công và có các xác xuất chế tạo như:

3. Trang bị Quang Thanh Thạch

Nếu nhân phẩm kém không chế được thì các bạn hoàn toàn có thể mua trong cửa hàng tại NPC Junk, yêu các bạn phải có điểm danh vọng trang bị.

Để có điểm danh vọng thì người chơi cần phải tham gia các hoạt động như: Chiến trường lửa băng, Vận chuyển hàng, Hầm tối tử thần…

Thông thường, các trang bị được mua bằng điểm danh vọng thì chỉ số của chúng không bằng trang bị chế tạo 1%.

Kích ẩn trang bị

Có tổng cộng 4 bộ kích ẩn cho nhau, khi có đầy đủ và cùng theo 1 hệ thì chúng mới phát huy hết tác dụng. Các bạn nên mua các bộ này khác hệ nhau để dàn đều kháng.

Gia hạn thời trang

Thời trang tức là các trang bị bên trái nhân vật kèm theo cải trang, khi mặc vào sẽ hiển thị ra bên ngoài. Các trang bị này đều có hạn sử dụng nhưng khi hết hạn sẽ không bị mất mà chỉ mất hình ảnh hiển thị ra bên ngoài nên các bạn cứ yên tâm mà sử dụng nhé.

Để gia hạn thì các bạn hãy đến gặp NPC Lon Berk (Thợ rèn) và chọn gia hạn. Mỗi trang bị khi gia hạn tùy theo cấp mà tốn một số lượng bạc không khóa khác nhau. Đối với những bạn không quan tâm vấn đề đẹp xấu thì có thể không cần gia hạn, các chỉ số vẫn giữ nguyên không hề bị mất.

Trên là một số thông tin về các loại trang bị trong game Dấu Ấn Rồng Mobile. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.Xếp hạng 4.85/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 201 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 239 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 627 lượt xem

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile cho mọi máy Android

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều...


18-12-2020 413 lượt xem

Cách mở khóa FPS tối đa game PUBG Mobile cho mọi máy Android

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game trên smartphone là tốc độ khung hình (Frames per second), được gọi tắt là FPS. Chỉ số FPS càng cao thì chuyển...


17-12-2020 250 lượt xem