Người gửi bài:

Cập nhật: 15:49 08/02/2019

Cùng chủ đề với :

Chắc hẳn bạn là fan hâm mộ của các tựa game sinh tồn như PUBG Mobile, Rules of Survival hay tựa game sinh tồn hiện rất hot Fortnite Mobile. Có lẽ bạn là một pro khi chơi các tựa game sinh tồn này, cũng có thể bạn đã từng chơi các tựa game sinh tồn đã rất lâu, nhưng bạn rất ít khi đạt được top 1 hay cảm thấy đúng chất thú vị của game. Vậy nguyên nhân do đâu, có lẽ rằng bạn chỉ chăm chú vào game mà quên mất rằng, ý nghĩa của cái tên “Survival” là gì. Vì vậy, hôm nay HieuMobile đã tổng hợp được các lỗi mà game thủ hay mắc phải.

Để chơi tốt các tựa game sinh tồn cũng như giật được TOP 1 không phải là một điều dễ dàng

Để chơi tốt các tựa game sinh tồn cũng như giật được TOP 1 không phải là một điều dễ dàng

Giết nhiều chưa phải là kẻ chiến thắng

Một kinh nghiệm bất di bất dịch đối với anh em trong các tựa game sinh tồn là anh em phải sống sót càng lâu càng tốt. Sinh tồn là sống sót giữa một thế giới khắc nghiệt mà game giành ra cho bạn, đây là thử thách chính của game PUBG cũng như Fortnite và Rules of Survival thử thách bạn vượt qua 100 người khác trên bản đồ, để trở thành người sống sót cuối cùng. Cho dù bạn có là người ghi được nhiều mạng nhất, nhưng nếu bạn bị ai đó hạ thì bạn vẫn chỉ là kẻ thua cuộc, vậy không lẽ phải núp trong bụi cả đời để tránh không bị kẻ địch bắn, lúc ấy sẽ có một vòng an toàn sẽ ngày càng thu nhỏ lại, nếu như bạn cứ ngồi ì một chỗ mà không di chuyển thì bạn vẫn chết vì bạn đang ở ngoài vòng an toàn. Một khi đã di chuyển thì xác định là luôn luôn có kẻ khác rình rập bạn và bạn phải là kẻ nhanh nhẹn, hoạt bát, khéo léo mới có thể sống sót qua được.

Hình ảnh optimized hqdy của Các điều cần phải nhớ để chơi tốt các tựa game sinh tồn như PUBG Mobile tại HieuMobile

Thiết lập lại các phím điều khiển cho phù hợp

Kinh nghiệm tiếp theo mà mình muốn nói tới là cách bạn bố trí các nút ảo, trong PUBG Mobile cho phép bạn điều chỉnh lại các nút ảo sao cho phù hợp và quen với tay của bạn nhất, không nhất thiết bạn phải theo các nút ảo mặc định, đôi khi bạn sẽ cảm thấy không hợp. Tùy rằng đây không phải là kiến thức mới nhưng chắc gì bạn đã làm đúng.

Hình ảnh optimized xxwg của Các điều cần phải nhớ để chơi tốt các tựa game sinh tồn như PUBG Mobile tại HieuMobile

Luôn có cái đầu lạnh để ứng phó tình huống

Hãy luôn luôn chú ý kẻ địch xung quanh, không nên lao ra ăn lượm đồ nhân vật ngay nhé, đơn giản bởi vì kẻ địch ở gần đấy nghe thấy tiếng súng của bạn là bọn họ sẽ chạy lại và ám sát bằng được bạn. Nếu bạn khôn khéo đoán trước được tình huống như vậy thì có thể bạn sẽ lật ngược tình thế bằng cách núp và đợi họ đến sau đó cho mấy phát đạn là lại có thể ghi được điểm.

Hình ảnh optimized 1ukq của Các điều cần phải nhớ để chơi tốt các tựa game sinh tồn như PUBG Mobile tại HieuMobile

Nên đi chung và phối hợp với đồng đội

Cuối cùng hãy ghi nhớ, tinh thần đồng đội trong những thể loại game sinh tồn là rất cần thiết, nếu bạn leo rank đơn thì bạn rất ít khi có thể win và đứng top 1, nhưng nếu có đồng đội ( cho dù ít nhất là một người bạn đi cùng ) thì cơ hội duy trì dài lâu trong trận đấu sẽ là bao hơn khi đi đơn. Hãy theo sát đồng đội của bạn và hỗ trợ lẫn nhau để có thể chiếm được Top 1.

Như vậy là mình đã tổng hợp những lỗi cơ bản mà anh em hay mắc phải thậm chí là mình, mặc dù có nhiều anh em biết thật, nhưng cứ khi vào trận đấu là chả còn nhớ gì, cứ nhặt được súng là bắn nháo nhào. Quả thật như vậy sẽ là một người chơi game mù quáng chứ không phải là một game thủ hay pro chơi PUBG được.
Xếp hạng 4.88/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật