Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:51 18/06/2022

Tự động bỏ qua yêu cầu đầu hàng trong Liên Quân Mobile

Cùng chủ đề với :

Khi một trận chiến trong Liên Quân Mobile đã quá mệt mỏi, không còn cơ hội chiến thắng thì để tiết kiệm thời gian để chơi ván mới chúng ta có thể gửi yêu cầu đầu hàng.

Khi pop-up yêu cầu đầu hàng hiện lên, nếu được cả 4/5 hoặc 2/3 thành viên trong đội bỏ phiếu đồng ý thì màn chơi sẽ kết thúc ngay lập tức.

Điều đáng buồn là có một số người chơi lại quá lạm dụng tính năng này. Đầu hàng khi chắc chắn thua hoặc đồng đội AFK thì không nói, đằng này lại gửi yêu cầu đầu hàng liên tục gây ảnh hưởng đến các thành viên trong đội.

Khó chịu hơn là mỗi khi yêu cầu đầu hàng xuất hiện nó sẽ chiếm một phần diện tích của màn hình khiến chúng ta mất tầm nhìn. Ức chế nhất là các yêu cầu đầu hàng được gửi đúng lúc giao tranh. Phải bấm đồng ý hoặc từ chối thì yêu cầu đầu hàng mới thu nhỏ lại vô cùng phiền phức.

Và nếu bạn cũng bạn đang gặp tình trạng như trên thì hãy sử dụng tính năng Tự động từ chối đầu hàng của Liên Quân Mobile.

Sau khi kích hoạt tính năng này, mỗi khi yêu cầu đầu hàng xuất hiện hệ thống sẽ tự động bỏ phiếu từ chối ngay lập tức. Nhờ đó yêu cầu sẽ được thu nhỏ lại thay vì đếm thời gian ngược chờ đợi bạn bỏ phiếu.

Để sử dụng, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của Liên Quân Mobile, bạn bấm vào biểu tượng bánh răng.

Bước 2: Trong trung tâm Cài đặt, ở cột trái chọn mục Điều khiển. Sau đó cuộn xuống dưới cùng và bật tính năng Tự động từ chối đầu hàng.

Vậy là xong. Kể từ lúc này yêu cầu đầu hàng sẽ không làm phiền bạn nữa. Trong trường hợp bạn muốn đồng ý đầu hàng khi tính năng này đang bật thì cách duy nhất là hãy trở thành người gửi yêu cầu.

Để gửi yêu cầu đầu hàng trong màn chơi game Liên Quân Mobile, bạn bấm vào biểu tượng Cài đặt > cuộn xuống dưới chọn Đầu hàng.Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Lỗi tài khoản đăng nhập chưa đủ thông tin trên một số game của VNG

VNG là một trong những nhà phát hành game lâu đời và có tên tuổi nhất tại Việt Nam. Không chỉ phát hành những tựa game trên máy tính mà trong những năm gần đây...


23-06-2022 236 lượt xem

Hướng dẫn max setting FPS và đồ họa game Diablo Immortal

Như các bạn đã biết, Diablo Immortal là tựa game nhập vai chặt chém kinh điển được mong chờ nhất trên điện thoại đã chính thức ra mắt vào cuối tháng 05/2022. Mặc dù CH...


08-06-2022 194 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký và quản lý tài khoản Battle Net

Để chơi các tựa game trực tuyến do Blizzard Entertainment phát triển trên cả điện thoại và máy tính như Warcraft, Overwatch, Diablo, StarCraft, Diablo Immortal… chúng ta cần có tài khoản Battle Net. Thông...


06-06-2022 117 lượt xem

Hướng dẫn tải về cài đặt game Diablo Immortal (APK + OBB) cho Android

Sau một thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng Diablo Immortal cũng chính thức ra mắt. Đây là phần tiếp theo nằm trong series game nhập vai nổi tiếng đến từ hãng Blizzard, nối...


05-06-2022 245 lượt xem

Naraka: Bladepoint Mobile đã cho phép đăng ký chơi thử nghiệm

Tại sự kiện NetEase Connect 2022 diễn ra vào ngày 22/05/2022, 2 nhà phát triển 24 Entertainment và NetEase đã chính thức công bố trailer đầu tiên về Naraka: Bladepoint Mobile đồng thời bắt đầu mở...


22-05-2022 147 lượt xem