Người gửi bài:

Cập nhật: 11:18 24/04/2018

Cùng chủ đề với :

Trong suốt máy ngày qua, từ khi game Alice ra mắt game thủ đã một phen choáng váng vì giá trong shop cao đến cắt cổ. Phản ứng đó đến chiều qua 27/04/2017 mới dịu nhẹ khi thông báo điều chỉnh giá shop được công bố.

Hình ảnh IJz0cyG của Bị chê hút máu, Alice điều chỉnh lại mức giá trong shop tại HieuMobile

AliceHọc viện thời trang 3d là thể loại game thời trang thích hợp với bạn gái được nhà phát hành VTC ra mắt cách đây chưa được một tuần. Tuy nhiên trong vài ngày ngắn ngủi mà game đã thu hút được lượng lớn người chơi tham gia, trong đó có đến hơn 15.000 số điện đăng ký chiêu sinh như HieuMobile hôm trước có nói đến. Trong thời gian đầu mở cửa hầu như Alice không bị các lỗi nào phát sinh đáng kể, tuy nhiên nhiều người chơi phản ánh giá các vật phẩm trong shop là quá hút máu, không phù hợp với món đồ.

Hình ảnh HbwONIS của Bị chê hút máu, Alice điều chỉnh lại mức giá trong shop tại HieuMobile

Trước đó Alice bị game thủ chê vì hút máu tả tơi

Đáp trả thông tin từ người chơi, BQT game Alice cũng đã xoa dịu cơn nóng của các game thủ bằng thông báo điều chỉnh giá trong shop với lý do hệ thống hiển thị sai số. Đáng mừng hơn, Alice cũng hứa hẹn đang chuẩn bị kiểm tra để hoàn trả đền bù cho những người chơi đã mua vật phẩm sai giá trong thời gian trước. Theo ghi nhận từ fanpage, hầu hết các bạn đều hài lòng với mức giá vừa thông báo cập nhật của Alice, thực trạng đã ổn định chứ không phản ứng quyết liệt như lúc đầu.

Hình ảnh M6qw1vp của Bị chê hút máu, Alice điều chỉnh lại mức giá trong shop tại HieuMobile

Giá trong shop đã điều chỉnh ở mức hợp lý

Đối với một game thời trang nói chung cũng như Alice nói riêng, khi tham gia người chơi phải tích lũy cho đến nạp tiền để mua các bộ trang phục, vật phẩm để mang cho nhân vật của mình là điều dĩ nhiên. Do đó nếu giá thành của mỗi vật phẩm, trang phục quá cao cho dù game hay thì số lượng người chơi sẽ tham gia game  sẽ giảm. Qua đó việc điều chỉnh giá của Alice là một hành động thông minh nhằm giữ lại lượng người chơi yêu mến của mình, cũng như giảm thiểu sự cạnh tranh với các đối thủ cùng loại như: Ngôi Sao Thời Trang, Nhật Ký Tình Yêu, Ngôi Sao Hoàng Cung

 
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật