Người gửi bài: Hiếu Nguyễn


Cập nhật:

Bất ngờ khi nhặt Hòm Tiếp Tế map Zombie game Crossfire Legends


Cùng chủ đề với :

Thật là bất ngờ khi Hòm Tiếp Tế trong game Crossfire Legends lại đầy đủ trang bị khủng từ Barrett, MG3 cho đến lựu đạn zombie, băng đạn… chắc chắn các game thủ Đột Kích sẽ rất ghen tỵ đây.

Hình ảnh BoqWW3h của Bất ngờ khi nhặt Hòm Tiếp Tế map Zombie game Crossfire Legends tại HieuMobile

Crossfire Legends hay còn gọi là Đột Kích Mobile là tựa game bắn súng 3D trên điện thoại do NPH VNG ra mắt cách đây không lâu, được biết đến như một sản phẩm có tiếng tăm nhất trong các dòng game bắn súng như: Phục Kích Mobile, Truy Kích Mobile… Không chỉ đánh giá cao về đồ họa tương tự như phiên bản Đột Kích trên PC, Crossfire Legends dần đang được nhiều game thủ ưa chuộng bởi chế độ độ chơi quá hấp dẫn, nhiều ưu đãi riêng mà phiên bản PC không đáp ứng được.

Hình ảnh vc5RHdx của Bất ngờ khi nhặt Hòm Tiếp Tế map Zombie game Crossfire Legends tại HieuMobile

Có thể nói đến một trong số bất ngờ khi chơi Crossfire Legends, đó là các hòm tiếp tế. Nếu ở trong game Đột Kích trên PC, người chơi chỉ nhận được các loại vũ khí hạng xoàng: M16 cùi bắp, Gating Gun nặng nề, lựu đạn trái tim hoặc đáng giá nhất là nạp đạn đầy vũ khí chính thì ở game Crossfire Legends thì hoàn toàn khác. Bạn sẽ bị sốc nặng khi Hòm Tiếp Tế (Rương Chi Viện) được trò chơi này trang bị tận răng bởi các vũ khí khủng như: Barrett Royal Dragon, MG3 Legendary Dragon, Steyr-SS, Lựu đạn Zombie hoặc xoàng nhất luôn là băng đạn… Qua đó có thể thấy được điểm hấp dẫn của Crossfire Legends nhỉnh hơn nhiều so với game Đột Kích, chỉ cần tay không vào trận đấu bạn cũng có thể kiếm được kill dễ dàng.

Hình ảnh 1tTmn0g của Bất ngờ khi nhặt Hòm Tiếp Tế map Zombie game Crossfire Legends tại HieuMobile

Tuy nhiên không phải nói như vật là Crossfire Legends đã hết ưu điểm của mình, game còn có đa chế độ chơi gây hấp dẫn cho game thủ bởi hình ảnh đồ họa không hề thua kém phiên bản Đột Kích trên PC. Nhược điểm lớn nhất của trò chơi này chính là cách điều khiển, Crossfire Legends chỉ đáp ứng đủ điều kiện để nó hoạt động tốt trên màn hình di động mà thôi. Nếu so sánh với các tựa game bắn súng trên mobile, Crossfire Legends xứng đáng là game FPS hay nhất mà HieuMobile từng biết đến tại Việt Nam.
Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật