Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 14:58 10/12/2020

Bảng giá và cách nạp Căn Nguyên trong game LMHT: Tốc Chiến

Cùng chủ đề với :

Bên cạnh Hạt Xanh Dương thì game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (LMHT: TC) còn có một loại tiền khác có giá trị cao hơn được gọi là Căn Nguyên Tốc Chiến (Wild Core). Căn Nguyên Tốc Chiến có thể được dùng để mua tất cả vật phẩm trong cửa hàng, bao gồm tướng và trang phục cao cấp. Không giống như Hạt Xanh Dương làm nhiệm vụ là nhận được, do giá trị cao nên cách duy nhất để nhận được Căn Nguyên Tốc Chiến là thông qua nạp tiền.

Hiện tại LMHT: Tốc Chiến cung cấp 2 hình thức nạp Căn Nguyên Tốc Chiến. Trong đó bao gồm in-app trực tiếp trong game thông qua Google Play đối với Android và Apple Store đối với iOS. Tuy nhiên hình thức nạp in-app thường ít được người chơi chọn lựa bởi chúng có ưu đãi thấp hơn rất nhiều so với nạp thông qua cổng thanh toán trực tuyến. Bên cạnh đó hình thức nạp thông qua cổng thanh toán trực tuyến cung cấp nhiều lựa chọn về phương thức nạp hơn so với in-app.

Và nếu bạn đang có nhu cầu nạp Căn Nguyên vào game LMHT: Tốc Chiến mà chưa biết làm thế nào, đồng thời cũng không biết về bảng giá cũng như phương thức nào tiết kiệm nhất thì hãy tham khảo bài viết này. HieuMobile xin hướng dẫn chi tiết cách nạp và cung cấp thông tin bảng giá nạp Căn Nguyên vào game LMHT: Tốc Chiến một cách đầy đủ và chính xác nhất. Mời các bạn tham khảo

Các phương thức và bảng giá nạp Căn Nguyên Tốc Chiến

LMHT: Tốc Chiến cung cấp tính năng nạp Căn Nguyên Tốc Chiến thông qua cổng thanh toán trực tuyến Zing Pay với 6 phương thức khác nhau và bảng giá cũng khác nhau. Trong đó phương thức nạp qua Zalo Pay mang lại ưu đãi tốt nhất, tiếp đến là ZingCard, còn ATM và Credit Card là như nhau. Nếu bạn muốn nạp Căn Nguyên Tốc Chiến bằng thẻ điện thoại thì nên chọn mua thẻ Viettel, khi nạp sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn so với thẻ Mobifone.

Dưới đây là thông tin chi tiết bảng giá của từng phương thức.

Lưu ý: Số Căn Nguyên được cộng là thưởng thêm.

1. ZaloPay

ZaloPay là hình thức nạp thông qua ví điện tử ZaloPay.

2. ZingCard

ZingCard là hình thức nạp thông qua thẻ Zing hay còn gọi là thẻ VNG. Bạn có thể mua thẻ Zing tại các quán internet hoặc ví điện tử Momo, Viettel Pay, VTC Pay

3. ATM

Bạn thể nạp Căn Nguyên Tốc Chiến bằng các thẻ ATM nội địa của các ngân hàng trong nước với điều kiện đã kích hoạt tính năng thanh toán trực tuyến.

4. Credit Card

Cũng giống ATM nhưng dành cho các loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Mastercard…

5. Thẻ Mobifone

Thẻ cào điện thoại của nhà mạng Mobifone

6. Thẻ Viettel

Thẻ cào điện thoại của nhà mạng Mobifone

Hướng dẫn nạp Căn Nguyên Tốc Chiến

1. Lấy Riot ID và tên người dùng

Trước khi tiến hành nạp Căn Nguyên Tốc Chiến, bạn cần có 1 trong 2 thông tin là Riot ID hoặc Tên người dùng. Các thông tin này sẽ giúp cổng nạp xác định được tài khoản cần nạp mà không cần đăng nhập.

Để lấy Riot ID, bạn hãy mở game LMHT: Tốc Chiến rồi đăng nhập tài khoản cần nạp. Trong giao diện chính bấm vào biểu tượng tài khoản ở góc trái. Ngay sau đó thông tin Riot ID của bạn sẽ hiện ra, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng Sao chép để copy lại Riot ID.

Còn đối với Tên người dùng – đây là thông tin tài khoản Riot Games khi đăng nhập vào game LMHT: Tốc Chiến. Bạn chỉ cần có thông tin tài khoản cũng như Tên người dùng cần nạp là có thể tiến hành nạp.

2. Tiến hành nạp

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://pay.zing.vn/product/tocchien để đến với cổng nạp Zing Pay dành cho sản phẩm game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Bước 2: Trong giao diện trang web vừa hiện, ở mục 1 bạn hãy nhập Riot ID hoặc tên người dùng của tài khoản game mà bạn cần nạp rồi bấm nút Xác nhận.

Bước 3: Sau khi nhập thành công Riot ID hoặc Tên người dùng cần nạp, bạn hãy cuộn xuống mục 2 để chọn Phương thức nạp (ZaloPay, Zing Card, ATM, Credit Card, Mobifone, Viettel) và gói cần nạp cho phù hợp.

Bước 4: Tiếp tục cuộn xuống mục 3 – 4 rồi làm theo hướng dẫn để tiến hành nạp. Do mỗi phương thức sẽ có cách thực hiện khác nhau nên bạn hãy tự tìm hiểu đi nhé.

Xử lý các sự cố khi nạp Căn Nguyên Tốc Chiến

Trong quá trình nạp Căn Nguyên Tốc Chiến, bạn nên đảm bảo đã nạp từ trang web nạp chính thức của nhà phát hành đồng thời chắc chắn đã nhập chính xác thông tin Riot ID và Tên người dùng cần nạp. Ngoài ra hãy thực hiện đúng các yêu cầu của từng bước hướng dẫn nạp.

Trong trường hợp bạn đã đáp ứng các điều kiện trên nhưng vẫn phát sinh lỗi như nạp thành công không nhận được căn nguyên… thì tốt nhất hãy liên hệ với ban quản trị fanpage chính thức của game LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam thông qua tin nhắn riêng để nhận được sự trợ giúp hiệu quả nhất.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tải về cài đặt game Thiện Nữ 2 cho máy tính (không giả lập)

Sau 4 năm thành công với phiên bản đầu tiên trên điện thoại, Thiện Nữ Mobile ra mắt bản cập nhật lớn mang tên Thiện Nữ 2 với vô số cải tiến về giao diện,...


30-08-2021 44 lượt xem

Mẹo đặt tên ingame và chat chữ màu xanh trong Liên Quân Mobile

Thời gian gần đây nếu bạn có để ý thì game Liên Quân Mobile bắt đầu xuất hiện một số người chơi có tên ingame và cả nội dung chat có chữ màu xanh khá...


20-08-2021 61 lượt xem

Cách đặt tên nhân vật và chat có dấu trong game Võ Lâm 2

Một trong số những vấn đề mà những ai mới bắt đầu chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (Võ Lâm 2 – VL2) là không biết làm thế nào để viết chữ có dấu khi...


13-07-2021 187 lượt xem

Tọa độ tất cả boss hoàng kim, boss thế giới trong Võ Lâm 2

Bên cạnh hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng thì game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hay còn gọi là Võ Lâm 2 (VL2) còn có hệ thống boss khá phong phú mang đến...


10-07-2021 237 lượt xem

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 375 lượt xem