Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:37 13/04/2020

Bảng giá và các hình thức nạp UC ngay trong game PUBG Mobile VN

Cùng chủ đề với :

UC trong game PUBG Mobile VN là gì?

UC là tên gọi của một loại tiền tệ có giá trị cao nhất trong game PUBG Mobile VN đứng sau đơn vị tiền vàng BP. UC chuyên được dùng để mở hòm đồ, mua trang phục, gói trang phục hoặc các vật phẩm thiết yếu khác như: thẻ nhiệm vụ, phiếu giảm giá, hình – khung đại diện, thẻ đổi tên, đổi cờ, nhân đôi EXP – BP… tại SHOP.

Chính vì UC có nhiều công dụng trong việc mua sắm như vậy nên giá trị của nó luôn ở mức cao nhất và hiện nay sở hữu UC người chơi phải sử dụng tiền mặt để nạp vào mua thông qua các hình thức và bảng giá mà game PUBG Mobile VN hỗ trợ.

Bảng giá nạp tiền mua UC trong game PUBG Mobile VN

Hiện tại các hình thức nạp UC của game PUBG Mobile VN đều có bảng giá giống nhau, các bạn hãy tham khảo các thông tin dưới đây để biết được số lượng UC nhận được so với số tiền thật của mình khi nạp là bao nhiêu.

Dựa theo bảng giá trên, kể từ hạng mức nạp 69.000đ trở lên chúng ta sẽ nhận được thêm số UC khuyến mãi theo cấp số tăng dần – nạp càng nhiều số lượng UC khuyến mãi càng tăng.

Ngoài ra để tiết kiệm tiền khi nạp UC vào game PUBG Mobile VN, bạn nên lựa chọn thời điểm phù hợp hoặc tận dụng các ưu đãi từ các hình thức nạp mà chúng tôi giới thiệu bên dưới.Hướng dẫn các hình thức nạp tiền mua UC vào game PUBG Mobile VN

1. Nạp tiền mua UC bằng thiết bị Android

Thông qua cổng thanh toán Google Play, PUBG Mobile VN đã hỗ trợ tính năng nạp tiền mua UC cho các thiết bị Android trực tiếp trong game.

Bước 1: Để nạp UC bằng hình thức này, trước hết bạn cần lựa chọn phương thức thanh toán trong tài khoản Google Play bằng cách: Mở ứng dụng Google Play > bấm vào biểu tượng Danh Mục ở góc > chọn Phương thức thanh toán.

Hiện tại cổng thanh toán Google Play cho phép người dùng sử dụng 03 phương thức thanh toán bao gồm:

Theo đó phương thức thanh toán được nhiều người chơi PUBG Mobile sử dụng để nạp UC trên các thiế bị Android là thanh toán qua nhà mạng và MoMo-EWallet.

Đặc biệt với MoMo-EWallet, ví điện tử MoMo có các chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn giúp chúng ta tiết kiệm tiền đáng kể nên HieuMobile khuyến khích bạn nên sử dụng.

Bước 2: Sau khi lựa chọn được phương thức thanh toán phù hợp trong Google Play, các bạn hãy mở game PUBG Mobile VN đã cài đặt trên thiết bị Android. Trong giao diện chính sau khi đăng nhập, các bạn chọn vào một trong 2 biểu tượng UC + như hình.

Bước 3: Tiếp đến lựa chọn hạn mức nạp phù hợp và chấp nhận các yêu cầu từ cổng thanh toán Google Play để hoàn tất.2. Nạp tiền mua UC bằng thiết bị iOS

Mặc dù các thiết bị iOS như iPhone, iPad được sử dụng để chơi game PUBG Mobile VN là rất nhiều nhưng hiện tại hình thức nạp UC ở đây rất hạn chế chỉ có 1 lựa chọn duy nhất đó chính là các loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa, MasterCard… Chi tiết về cách nạp được mô tả cụ thể như sau:

Bước 1: Trong giao diện chính sau khi đăng nhập vào game PUBG Mobile trên thiết bị iOS, các bạn chọn vào một trong 2 biểu tượng UC + như hình.

Bước 2: Lựa chọn hạn mức nạp phù hợp.

Bước 3: Một giao diện nhỏ hiện lên với các thông tin về tài khoản itunes của bạn, số tiền cần trả… hãy bấm Mua để xác nhận. Ngay sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn hoàn thành thông tin thanh toán, hãy bấm Tiếp tục để chấp nhận.

Bước 4: Bạn hãy nhập các thông tin cần thiết vào một giao diện Cài đặt tài khoản bao gồm:

Cuối cùng bấm Xong để hoàn tất việc nạp UC vào game PUBG Mobile VN trên thiết bị iOs.

3. Nạp tiền mua UC bằng thẻ cào Zing, Zalo Pay… tại website thanh toán trực tuyến

Kể từ ngày 10/01/2019, PUBG Mobile VN sẽ bắt đầu mở cửa trang web thanh toán trực tuyến cho phép người chơi nạp UC vào game thông qua 04 hình thức sau:

Đặc biệt hơn, hình thức nạp UC bằng website trực tuyến của PUBG Mobile VN sẽ có những ưu đãi tốt hơn về bảng giá. Thông tin chi tiết mời các bạn theo dõi tại bài Hướng dẫn nạp UC vào game PUBG Mobile VN bằng thẻ cào Zing, Zalo Pay, ATMXếp hạng 3.47/5 (5 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 188 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 223 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 521 lượt xem

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile cho mọi máy Android

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều...


18-12-2020 371 lượt xem

Cách mở khóa FPS tối đa game PUBG Mobile cho mọi máy Android

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game trên smartphone là tốc độ khung hình (Frames per second), được gọi tắt là FPS. Chỉ số FPS càng cao thì chuyển...


17-12-2020 240 lượt xem