Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:41 21/04/2020

Bảng giá và các hình thức nạp CP game Call Of Duty: Mobile VN

Cùng chủ đề với :

Call Of Duty: Mobile VN (CODM) có 2 đơn vị tiền chính bao gồm C và CP được dùng để mua sắm vật phẩm trong cửa hàng. Trong đó C thì có thể nhận được miễn phí khi tham gia các hoạt động, hoàn thành nhiệm vụ hoặc màn chơi. Còn đối với CP do giá trị cao hơn nên các bạn chỉ có thể nhận thông qua các hình thức nạp tiền thật.

Hiện tại game Call Of Duty: Mobile VN đang hỗ trợ nhiều hình thức nạp CP với nhiều bảng giá quy đổi khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết và thông tin cụ thể về bảng giá của mỗi hình thức, mời các bạn tham khảo.

Hướng dẫn nạp CP trực tiếp

Đây là hình thức nạp trực tiếp ngay trong game, thông qua 2 cổng thanh toán tùy theo thiết bị chơi là Google Play (đối với Android) hoặc App Store (đối với iOS). Yêu cầu bạn cần có thẻ tín dụng (Visa/MasterCard) hoặc ví điện tử Momo đã liên kết với 1 trong 2 cổng thanh toán trên.

1. Bảng giá

2. Hướng dẫn nạp

Bước 1: Mở game Call Of Duty: Mobile VN, tại giao diện chính bấm vào biểu tượng dấu cộng bên cạnh số CP mà tài khoản đang có.

Bước 2: Chọn 1 trong số các mệnh giá phù hợp rồi làm theo các chỉ dẫn để tiến hành nạp.

Hướng dẫn nạp CP từ website

1. Lấy OpenID

Để nạp CP từ website chính thức của Call Of Duty Mobile trước hết bạn cần có thông tin OpenID tài khoản game của mình. Để lấy OpenID, các bạn làm như sau:

Bước 1: Mở game Call Of Duty: Mobile VN, tại giao diện chính bấm vào biểu tượng bánh răng Cài đặt.

Bước 2: Ở giao diện tiếp theo cuộn sang tab Khác ở cuối cùng. Tại đây bạn sẽ thấy OpenID của mình là dãy số bên dưới, hãy bấm nút Sao chép.

2. Tiến hành nạp

Bước 1: Từ điện thoại hoặc máy tính, truy cập vào địa chỉ https://pay.zing.vn/app/codm – đây là cổng nạp chính thức của Call Of Duty: Mobile VN, các trang web khác đều là giả mạo.

Bước 2: Tại trang web vừa truy cập, ở mục Xác thực OpenID bạn hãy dán OpenID của mình đã sao chép vào ô “Yêu cầu nhập OpenID” bên dưới và bấm nút Đồng ý.

Bước 3: Ngay sau đó tên người chơi cũng như tên nhân vật của bạn sẽ hiện ra. Nếu thông tin này chính xác hãy chọn 1 trong số các phương thức nạp phù hợp với bạn được cung cấp bên dưới bao gồm:

Sau đó chọn mệnh giá cần nạp (có thông tin số CP nhận được) và bấm nút Thanh toán ngay.

Bước 4: Ở giai đoạn này, mỗi phương thức nạp sẽ có cách thực hiện khác nhau. Bạn cần thực hiện chính xác và hoàn thành các yêu cầu mà hệ thống đưa ra thì mới nạp thành công.

3. Bảng giá

Bên dưới là bảng giá cho các hình thức nạp CP thông qua website của Call Of Duty: Mobile VN. Có thể thấy hầu hết các phương thức nạp đều nhận được số CP tương đối ngang nhau. Riêng Zalo Pay là phương thức nạp tiết kiệm nhất so với các phương thức còn lại.

4. Một số lưu ý

Sau khi nạp thành công bằng các hình thức đã nên trên, số CP sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản game. Nếu bạn không nhận được, trước hết hãy khởi động lại game hoặc kiểm tra hộp thư nhé.

Ngoài ra, nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến đến nạp CP bạn có thể liên hệ với Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng của Call Of Duty Mobile bằng 1 trong 2 thông tin sau:Xếp hạng 4.65/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 173 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 213 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 460 lượt xem

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile cho mọi máy Android

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều...


18-12-2020 338 lượt xem

Cách mở khóa FPS tối đa game PUBG Mobile cho mọi máy Android

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game trên smartphone là tốc độ khung hình (Frames per second), được gọi tắt là FPS. Chỉ số FPS càng cao thì chuyển...


17-12-2020 227 lượt xem