Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:49 10/03/2020

Bảng giá và các cách nạp Gem, Lượng vào game Avatar Musik

Cùng chủ đề với :

Lượng hay còn gọi trong game Avatar MusikGem (tức kim cương tím) là một loại tiền tệ có giá trị rất cao được phân chia làm 2 loại không khóa có trong hình thức nạp mua và khóa có trong hình thức tặng, khuyến mãi. Với Lượng (Gem) các game thủ Avatar Musik có thể dùng để làm được mọi thứ như mua sắm thời trang hay đơn thuần là nạp tích lũy để trở VIP.

Hiện tại để có Lượng (Gem) không khóa người chơi cần bỏ một số tiền thật để nạp mua thông qua 2 cách như sau:

1. Nạp lượng ngay trong game Avatar Musik (inapp)

Hình thức này được gọi là nạp thông qua cổng thanh toán hệ điều hành, ví dụ bạn dùng phiên bản Android thì sẽ nạp bằng CH Play còn iOs thì bằng iTunes. Để thực hiện, từ ngay trong game Avatar Musik các bạn chọn vào biểu tượng Gem (kim cương tím) sau đó hệ thống sẽ tự động hiện bảng giá – lúc này bạn chỉ cần lựa chọn rồi xác nhận để thanh toán.

Với hình thức trên bạn có thể sử dụng tiền tài khoản thuê bao, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ thanh toán quốc tế để nạp Lượng vào Avatar Musik. Kèm theo sự tiện lợi, nhanh chóng thực hiện mọi lúc mọi nơi thì hình thức này có bảng giá hoàn toàn đắt hơn nên HieuMobile khuyên các bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng.

2. Nạp lượng Avatar Musik bằng thẻ cào

Hình thức nạp lượng (gem) bằng thẻ cào được Avatar Musik mở ra từ lâu tuy nhiên hiện chỉ có thể thực hiện thông qua website. Để thực hiện các bạn truy cập vào địa chỉ bên dưới:

Một giao diện có nhiều ô nhập yêu cầu bạn điền vào các thông tin để nạp thẻ bao gồm: tên nhân vật trong game Avatar Musik, seri và mã thẻ cào. Các bạn cần thao tác thật chính xác để tránh bị các trường hợp nạp sai nhân vật nhận lượng nhé.

Bảng giá nạp lượng (gem) bằng thẻ cào vào game Avatar Musik như sau:

Số lượng nhận được khi nạp bằng thẻ cào sẽ không khóa, hình thức này có thể sử dụng các loại thẻ từ 3 nhà mạng di động Viettel, Mobi, Vina, thẻ trò chơi của nhà phát hành VTC và một loại thẻ đặc biệt do Teamobi cung cấp đó chính là Carrot.

3. Nạp lượng Avatar Musik bằng cú pháp tin nhắn

Bên cạnh hình thức nạp trực tiếp trong game, nạp thông qua các loại thẻ cào thì Avatar Musik còn hỗ trợ tính năng nạp Gem, Lượng thông qua cú pháp tin nhắn SMS với 03 mệnh giá lớn như sau:

Hiện tại hình thức nạp Gem, Lượng vào Avatar Musik chỉ hỗ trợ 3 nhà mạng lớn bao gồm: Viettel, Mobifone và Vinaphone. Trước khi nạp bạn cần đảm bảo số dư trong tài khoản đủ để thanh toán, đồng thời đáp ứng điều kiện SIM đã kích hoạt từ 6 tháng trở lên (kiểm tra tại bài viết Cách kiểm tra SIM Viettel đang dùng gói hòa mạng nào: Học sinh, Tomato…?)

Cú pháp nạp như sau:

Trong đó:

Ví dụ: Mình có tên nhân vật là boykute94 muốn nạp 50.000đ thì soạn tin với cú pháp sau:

4. Nạp lượng Avatar Musik bằng ATM và tài khoản ngân hàng

Ngoài ra, Avatar Musik cũng hỗ trợ người chơi nạp Gem, Lượng cho nhân vật của mình bằng thẻ ATM, tài khoản ngân hàng bao gồm cả thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master và cả ví VTCPay. Đặc biệt hơn, hình thức này sẽ nhận về rất nhiều ưu đãi về số Gem, Lượng nhận được lên đến 50% so với các hình thức nạp thông thường. Cụ thể có bảng giá như sau:

Để tiến hành nạp, các bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://pay.teamobi.com/index.php?c=visa sau đó nhập tên nhân vật, chọn mệnh giá cần nạp và nhập mã xác nhận rồi bấm nút Thanh Toán. Tranh thanh toán trực tuyến của VTC Pay sẽ mở ra, tại đây các bạn lựa chọn loại thẻ tín dụng hoặc thẻ quốc tế và nhập các thông tin cần thiết để hoàn tất.Xếp hạng 3.48/5 (18 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Tải game Avatar Musik – Thành phố âm nhạc icon

Tải game Avatar Musik – Thành phố âm nhạc

Avatar Musik là sản phẩm game nhảy vũ đạo đầu tiên mà hãng Teamobi sản xuất dựa trên ý tưởng của game nông trại Avatar cũng do NPH này cung cấp. Ra mắt vào năm 2015 đến nay, Avatar Musik đã thu hút số lượng người chơi...

31.3K Android, iOs, WindowphoneTải về
Mới cập nhật

Hướng dẫn tải về cài đặt game PUBG cho PC miễn phí hoàn toàn

PUBG được viết tắt bởi cụm từ PlayerUnknown’s Battlegrounds là một tựa game bắn súng sinh tồn rất nổi tiếng được phát triển KRAFTON Corporation. PUBG có 2 phiên bản, trong đó phiên bản dành...


17 giờ trước 30 lượt xem

Hướng dẫn tự ghép khung rank, MVP vào ảnh tướng Liên Quân Mobile

Gần đây cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile có một trào lưu khá thú vị đó làm ghép khung rank hoặc khung MVP vào hình nền những tướng mà họ yêu thích. Mình cũng...


25-12-2021 751 lượt xem

Thiết lập nhỏ giúp FPS trong Đột Kích luôn ổn định không bị drop

Sau khi được nhượng quyền phát hành tại Việt Nam cho VTC Online kể từ tháng 7/2020, tựa game bắn súng Đột Kích (CF – Crossfire) đã lột xác hoàn toàn nhờ hệ thống giao...


10-12-2021 206 lượt xem

Mua bản quyền và tải game GTA 5 cho máy tính trên Steam

GTA 5 được viết tắt từ Grand Theft Auto V là phần thứ 5 của tựa game hành động phiêu lưu trong thế giới mở do Rockstar North phát triển và Rockstar Games phát hành....


27-10-2021 307 lượt xem

Dữ liệu từ Tải nhanh trong Liên Quân Mobile quá chậm ?

Nhằm giảm dung lượng bộ cài và giúp tiết kiệm dung lượng bộ nhớ cho thiết bị chơi, cách đây không lâu Liên Quân Mobile đã ra mắt tính năng Tải nhanh. Tính năng này...


27-09-2021 2.0K lượt xem