Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 09:16 29/11/2018

Bảng giá nạp Vcoin thông qua cú pháp tin nhắn SMS

Vcoin là đơn vị tiền chung cho những game thuộc VTC quản lý như: Đột Kích, Truy Kích, Tập Kích, Audition… bởi tính chất giá trị cao mà Vcoin hầu hết chỉ có thể thông qua hình thức nạp mua bằng tiền thật. Đối với những trường hợp khu vực bạn không có bán thẻ cào hoặc kết nối internet để nạp Vcoin thì chúng ta hãy sử dụng hình thức nạp Vcoin thông qua tin nhắn SMS từ điện thoại cho thuận tiện nhé.

Hiện tại VTC cho phép người dùng nạp Vcoin bằng SMS qua 2 đầu số với những cú pháp dành cho nhà mạng khác nhau, các bạn hãy tìm hiểu bên dưới trước khi tiến hành nạp nhé:

Nạp Vcoin qua đầu số 8766

Đầu số 8766 của VTC chính thức hoạt động vào ngày 05/12/2017 với chức năng chính giúp các game thủ có thể sử dụng cú pháp SMS điện thoại để nạp Vcoin vào những trò chơi yêu thích.

Hình ảnh J8zvq5s của Bảng giá nạp Vcoin thông qua cú pháp tin nhắn SMS tại HieuMobile

Cú pháp nạp Vcoin qua đầu số 8766 chỉ có 1 mệnh giá:

Mức phí cho mỗi tin nhắn gửi tổng đài 8766 là 15000đ nhận được 06 Vcoin.

Lưu ý:

Nạp Vcoin qua đầu số 9029

9029 là đầu số chuyên dụng để nạp Vcoin của VTC được triển khai cách đây khá lâu, tuy nhiên khi sử dụng đầu số này các cú pháp được chia ra thành nhiều loại cho các nhà mạng và mệnh giá nạp khác nhau. Dưới đây là thông tin chi tiết.

Cú pháp và bảng giá nạp Vcoin 9029 cho thuê bao Vinaphone và Mobifone

Cú pháp và bảng giá nạp Vcoin 9029 cho thuê bao Viettel

Đối với hình thức nạp vcoin bằng cú pháp tin nhắn của Viettel, ngoài số Vcoin nhận được thì tài khoản thuê bao sẽ nhận được thêm một số dung lượng data truy cập internet di động miễn phí với bảng giá như sau:

Mỗi cú pháp thực hiện nhắn tin mua Vcoin từ thuê bao Viettel sẽ có nội dung khác nhau chứ không cố định như các nhà mạng khác. Do đó để lấy cú pháp, các bạn cần truy cập vào địa chỉ bên dưới:

Sau đó chọn 1 trong 3 trò chơi Đột Kích, Audition, Phi Đội và mệnh giá sau đó bấm vào nút Cú pháp để sao chép cú pháp tin nhắn (bạn cần đăng nhập tài khoản để thực hiện)

Lưu ý:

– Khi nạp Vcoin bằng cú pháp SMS đầu số 9029, số vcoin nhận được sẽ là 100% đúng với bảng giá trên
– Khoảng cách thời gian kết thúc tin nhắn trước và thời gian bắt đầu nhắn tin sau phải lớn hơn 5 giây
– Người dùng không được sử dụng quá 10 số điện thoại nạp vào 1 tài khoản trong vòng 30 ngày.

Nhìn chung, hình thức nạp Vcoin thông qua cú pháp SMS điện thoại có giá rất đắt so với nạp bằng thẻ cào, do đó chỉ khuyến khích các bạn sử dụng khi nơi ở cách xa điểm bán thẻ hoặc số dư trong tài khoản điện thoại nhiều, không có nhu cầu sử dụng.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật

Cách tải về cài đặt game Thiện Nữ 2 cho máy tính (không giả lập)

Sau 4 năm thành công với phiên bản đầu tiên trên điện thoại, Thiện Nữ Mobile ra mắt bản cập nhật lớn mang tên Thiện Nữ 2 với vô số cải tiến về giao diện,...


30-08-2021 44 lượt xem

Mẹo đặt tên ingame và chat chữ màu xanh trong Liên Quân Mobile

Thời gian gần đây nếu bạn có để ý thì game Liên Quân Mobile bắt đầu xuất hiện một số người chơi có tên ingame và cả nội dung chat có chữ màu xanh khá...


20-08-2021 61 lượt xem

Cách đặt tên nhân vật và chat có dấu trong game Võ Lâm 2

Một trong số những vấn đề mà những ai mới bắt đầu chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (Võ Lâm 2 – VL2) là không biết làm thế nào để viết chữ có dấu khi...


13-07-2021 186 lượt xem

Tọa độ tất cả boss hoàng kim, boss thế giới trong Võ Lâm 2

Bên cạnh hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng thì game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hay còn gọi là Võ Lâm 2 (VL2) còn có hệ thống boss khá phong phú mang đến...


10-07-2021 231 lượt xem

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 374 lượt xem