Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:14 24/04/2018

Avatar tưng bừng cùng sự kiện Trung Thu 2017 – Thắp sáng đêm trăng

Cùng chủ đề với :

Sau thời gian mong chờ của nhiều tín đồ trong thành phố, vào chiều qua 25/09/2017 – Avatar 2D đã chính thức thông báo chi tiết về nội dung sự kiện Trung Thu 2017 với cái tên Thắp Sáng Đêm Trăng vô cùng hấp dẫn.

Với một trò chơi tập trung phần lớn độ tuổi là những bạn thiếu nhi, học sinh nên năm nào cũng vậy, Avatar 2D luôn dành thời gian để tổ chức các hoạt động liên quan đến Tết Trung Thu cho mọi người cùng tham gia. Từ bây giờ, các bạn hãy theo dõi các thông tin bên dưới được HieuMobile cập nhật để nắm rõ các nội dung sự kiện Trung Thu 2017 để bắt đầu tham gia dễ dàng hơn nhé.

Hình ảnh Ghb5cIN của Avatar tưng bừng cùng sự kiện Trung Thu 2017 - Thắp sáng đêm trăng tại HieuMobile

1. Thời gian tổ chức

Sự kiện Trung Thu 2017Thắp Sáng Đêm Trăng của game Avatar sẽ chính thức bắt đầu từ 28/09/2017 (10h sáng) và kết thúc vào 10h sáng ngày 18/10/2017 (khoảng 20 ngày). Các bạn nên tranh thủ nắm bắt thời gian để tham gia với bạn bè thật vui nhé.

2. Các nội dung chính của sự kiện

Năm 2017, sự kiện Trung Thu – Thắp Sáng Đêm Trăng của Avatar sẽ có 03 hoạt động chính bao gồm:

* Cùng nhau làm bánh Trung Thu

Hương vị ngọt của những chiếc bánh nướng, bánh dẻo trong tết Trung Thu đã trở thành một nét truyền thống quen thuộc bấy lâu nay. Thay vì mua các hộp bánh từ cửa hàng thì năm nay Avatar 2D sẽ giúp các bạn tự làm nên những chiếc bánh thơm phức cho riêng mình.

Hình ảnh Fart30V của Avatar tưng bừng cùng sự kiện Trung Thu 2017 - Thắp sáng đêm trăng tại HieuMobile

Đầu tiên các bạn hãy chuẩn bị các loại vật phẩm nguyên liệu dưới đây rồi đến nhờ NPC Chú Cuội có tại các khu vực Nông Trại để nhờ anh ta giúp làm các bánh Trung Thu.

Từ những chiếc bánh Trung Thu nhận được, chúng ta hãy đến khu vực Công Viên tìm và tặng cho NPC Chị Hằng để nhận được điểm Trung Thu. Từ số điểm Trung Thu đã tích lũy được các bạn có thể đổi ra các phần thưởng hấp dẫn dưới đây:

Hình ảnh RW8pa1N của Avatar tưng bừng cùng sự kiện Trung Thu 2017 - Thắp sáng đêm trăng tại HieuMobile

Đặc biệt: Khi mở các hộp bánh Trung Thu sẽ có cơ hội nhận được các loại Lồng Đèn không thời hạn sử dụng, nến và trang phục Chú Cuội – Chị Hằng rất đẹp.

* Thắp sáng đèn kéo quân

Những chiếc đèn kéo quân lấp lánh, lan tỏa ánh sáng là một phần không thể thiếu trong tết Trung Thu, năm nay thành phố Avatar 2D sẽ lộng lẫy hơn nhờ sự xuất hiện của chúng. Tuy nhiên để chúng trở nên rực rở, thì các cư dân cần phải chăm chỉ thắp đèn bằng những chiếc Nến nhận được khi mở hộp quà Trung Thu hoặc mua tại NPC Chú Cuội ở Nông Trại.

Trong thời gian 5 phút khi đèn đã được thắp sáng, bản thân người thắp đèn sẽ nhận được các phần bánh Trung Thu.

* Nhận quà vui Trung Thu 

Trong thời gian diễn ra sự kiện Trung Thu 2017 – Thắp sáng đêm trăng, các bạn hãy vào trung tâm của khu vực Công Viên sau đó chat dòng chữ ‘trung thu vui ve” thì lập tức sẽ nhận được 01 hộp bánh Trung Thú.

Hình ảnh KOMqZaU của Avatar tưng bừng cùng sự kiện Trung Thu 2017 - Thắp sáng đêm trăng tại HieuMobile

3. Đua top sự kiện Trung Thu 2017

Tương tự các sự kiện từng tổ chức trước đây, Trung Thu 2017 sẽ thêm phần náo nhiệt sau khi kết thúc chính là phần thưởng dành cho những cư dân nhiệt tình nhất. Quy tắc đua top sự kiện như sau:

Trên là tất cả thông tin về sự kiện Trung Thu 2017 được tổ chức trong game Avatar 2D, rất có thể trong thời gian tới nhà phát hành sẽ còn có những thay đổi hoặc bổ sung được cập nhật vào thêm. Các bạn nên lưu trang này lại để nắm bắt nhanh hơn các thông tin khi HieuMobile đăng tải.Xếp hạng 4.48/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan

Avatar vui cùng sự kiện Ngưu Lang Chức Nữ 2016

Đến hẹn lại lên, 07/07 âm lịch hằng năm cũng như trong năm 2016, thế giới Avatar 2D lại tưng bừng cùng sự kiện mới chúc mừng cho cặp đôi Ngưu Lang – Chức Nữ...


06-08-2016 23.9K lượt xem
Mới cập nhật

Mua bản quyền và tải game GTA 5 cho máy tính trên Steam

GTA 5 được viết tắt từ Grand Theft Auto V là phần thứ 5 của tựa game hành động phiêu lưu trong thế giới mở do Rockstar North phát triển và Rockstar Games phát hành....


27-10-2021 200 lượt xem

Dữ liệu từ Tải nhanh trong Liên Quân Mobile quá chậm ?

Nhằm giảm dung lượng bộ cài và giúp tiết kiệm dung lượng bộ nhớ cho thiết bị chơi, cách đây không lâu Liên Quân Mobile đã ra mắt tính năng Tải nhanh. Tính năng này...


27-09-2021 901 lượt xem

Cách tải về cài đặt game Thiện Nữ 2 cho máy tính (không giả lập)

Sau 4 năm thành công với phiên bản đầu tiên trên điện thoại, Thiện Nữ Mobile ra mắt bản cập nhật lớn mang tên Thiện Nữ 2 với vô số cải tiến về giao diện,...


30-08-2021 373 lượt xem

Mẹo đặt tên ingame và chat chữ màu xanh trong Liên Quân Mobile

Thời gian gần đây nếu bạn có để ý thì game Liên Quân Mobile bắt đầu xuất hiện một số người chơi có tên ingame và cả nội dung chat có chữ màu xanh khá...


20-08-2021 404 lượt xem

Cách đặt tên nhân vật và chat có dấu trong game Võ Lâm 2

Một trong số những vấn đề mà những ai mới bắt đầu chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (Võ Lâm 2 – VL2) là không biết làm thế nào để viết chữ có dấu khi...


13-07-2021 1.3K lượt xem