Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Avatar 2D thường khuyến mãi nạp thẻ vào những ngày nào?


Cùng chủ đề với :

Đối với những ai là game thủ tâm huyết với Avatar 2D – mạng xã hội trên thành phố thu nhỏ qua điện thoại thì không thể nạp chưa một lần nạp thẻ vào game. Nhưng nếu trong những ngày thường thì chắc chắc số tiền nạp thẻ sẽ không được hưởng các ưu đãi khuyến mãi dựa trên % cực kỳ hấp dẫn mà trò chơi này thường xuyên tổ chức. Liệu bạn đã nắm bắt được các ngày, dịp để Avatar 2D mở hoạt động khuyến mãi nạp thẻ chưa? Hãy cùng HieuMobile tham khảo bài viết bên dưới được tích cóp từ kinh nghiệm theo dõi của nhiều người chơi lâu năm nhé.

Khuyến mãi theo % số tiền

Là loại khuyến mãi được người chơi Avatar 2D luôn thích thú vì tính hấp dẫn về quà tặng của nó, thường thì Avatar luôn có nhiều dịp để ra mắt chương trình khuyến mãi này. Đối với các loại thẻ game, thẻ cào điện thoại thì khi nạp vào ngày diễn ra chương trình khuyến mãi thì sẽ nhận được thêm 50% giá trị. Đặc biệt hơn, đối những bạn nạp bằng thẻ Carot – một loại thẻ game do chính nhà phát hành game – Teamobi phân phối thì ưu đãi trên sẽ tăng đến 100% cực kỳ hấp dẫn nhé.

Hình ảnh AVZjXSd của Avatar 2D thường khuyến mãi nạp thẻ vào những ngày nào? tại HieuMobile

Thông thường hình thức khuyến mãi này sẽ diễn ra thường xuyên vào những ngày 23-25 trong tháng, hầu như 1 năm thì cả 12 tháng game Avatar 2D đều tổ chức mà không hề thông báo trên diễn đàn. Để nắm bắt chính xác hơn, vào những ngày 23-25 các bạn hãy đăng nhập vào game chú ý dòng thông báo chạy khi vừa đăng nhập.

Khuyến mãi nhận vật phẩm

Đúng với tên gọi, Avatar 2D còn có một hình thức khuyến mãi để khuyến khích người chơi nạp thẻ vào game đó chính là tặng các set đồ, phụ kiện thời trang hay cả thú cưng nữa. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của hình thức này là bạn chỉ cần nạp thẻ mà không cần sử dụng hết số tiền nhận được mà vẫn có thể hưởng các ưu đãi của khuyến mãi – do đó mà được nhiều bạn tham gia. Hiện tại hình thức khuyến mãi nhận vật phẩm được Avatar chia thành 2 loại:

  • Loại nạp một lần: Yêu cầu người chơi cần nạp một lần duy nhấp để đáp ứng đủ hoặc nhiều hơn số tiền mà game yêu cầu mới có thể hưởng khuyến mãi. Ví dụ yêu cầu nạp 100k thì bạn hãy nạp một lúc thẻ cào 100k hoặc cao hơn trong một lần duy nhất.
  • Loại nạp có thể tích lũy: Ngược lại, với loại khuyến mãi này được xem là phù hợp với những người không có điều kiện. Bạn có thể nạp nhiều mệnh giá nhỏ cho đến khi đủ yêu cầu điều kiện khuyến mãi đưa ra. Ví dụ yêu cầu nạp 100k thì bạn có thể nạp 2 thẻ cào 50k hoặc 5 thẻ cào 20k… miễn sao trong những ngày diễn ra khuyến mãi thôi nhé.

Hình ảnh của Avatar 2D khuyến mãi nạp lượng nhận set Bạch Dương và đốt pháo nhận quà tại HieuMobile

Hình thức nạp thẻ khuyến mãi nhận vật phẩm thì không được tổ chức thường xuyên như % số tiền, nhưng đối với những set thời trang Cung Hoàng Đạo thì tháng nào cũng có. Theo như một số người chơi chia sẻ, hoạt động nạp tiền (không cần tiêu) nhận các set thời trang Cung Hoàng Đạo của Avatar 2D sẽ diễn ra vào khoảng ngày 10-20 của tháng – tháng nào cũng có. Bên cạnh, các hoạt động khuyến mãi trên còn xuất hiện ngẫu nhiên (tùy theo nhà phát hành) để giúp người chơi có thêm nhiều phụ kiện, set thời trang, vật phẩm mới rất bất ngờ.
Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Bình luận (2)
Hiếu Nguyễn - 16/08/2019 :

Chào bạn Hạnh, vấn đề nạp thẻ thành công nhưng không nhận được có thể là do bạn nạp ở các website giả mạo hoặc lỗi từ hệ thống trò chơi. Đối với game Avatar bạn hãy báo lỗi tại diễn đàn Teamobi để nhận được câu trả lời chính xác nhất nhé.

Hạnh - 16/08/2019 :

Sao em nạp 200k tích lũy thông báo dc xe vịt rồi nhưng vào gương không thấy là sao ạ ? Huhu

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích