Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 8.1K lần

Avatar 2D thêm 2 item mới và hoạt động nhận set Xử Nữ


Vừa qua, game Avatar 2D trên điện thoại do Teamobi phát hành đã ra thông báo về đợt cập nhật nhỏ về các item trong cửa hàng trang phục làm đẹp kèm theo đó là một hoạt động đặc biệt để đón chào tháng 09/2017 – set Xử Nữ.

1. Bổ sung phụ kiện tóc

Nhằm làm phong phú hơn về các bộ thời trang hiện có trong cửa hàng thành phố, Avatar 2D xin bổ sung 2 vật phẩm phụ kiện cho tóc như sau:

  • Thêm item Cài tóc của Crush trong quay số Lượng dành cho Nữ (có tại trung tâm khu vực Giải trí – NPC quay số)
  • Thêm item tóc Nhiệt huyết vĩnh viễn dành cho Nam trong shop Premium (có tại trung tâm khu vực Mua Sắm)

Hình ảnh 1x1.trans của Avatar 2D thêm 2 item mới và hoạt động nhận set Xử Nữ tại HieuMobile

2. Set Xử Nữ quay trở lại

Sau một năm chờ đón, vào tháng 09/2017 nay như thường lệ set Xử Nữ – một trong 12 set thuộc Cung Hoàng Đạo sẽ chính thức quay trở lại thế giới Avavatar 2D. Sở dĩ set đồ này nhận được nhiều sự quan tâm của người chơi là vì nếu so sánh với các set thuộc Cung Hoàng Đạo khác thì nó thực sự đẹp hơn rất nhiều.

Hình ảnh về set Xử Nữ trong game Avatar 2D

Hình ảnh về set Xử Nữ trong game Avatar 2D

Như các bạn đã biết thì trong 12 tháng, Avatar 2D lại cho phép một hoạt động để giúp người chơi sở hữu một trong những set trang phục Cung Hoàng Đạo và set Xữ Nữ cũng vậy. Tương tự, để có thể sở hữu vĩnh viễn set Xữ Nữ, từ ngày 14/09 đến hết ngày 20/09/2017 người chơi cần nạp thẻ 100k trở lên (không tính nạp tích lũy). Như vậy nếu so sánh về giá tiền thì năm nay set Xử Nữ có phần rẻ hơn năm ngoái do nhu cầu của người chơi không cao bởi họ đã có cho mình trước đó. Còn bạn nếu chưa sở hữu thì đây là một cơ hội tuyệt vời để sở hữu set thời trang Xử Nữ miễn phí vì một năm chỉ có một lần thôi nhé.


Chia sẻ bài viết Avatar 2D thêm 2 item mới và hoạt động nhận set Xử Nữ lên Facebook Chia sẻ bài viết Avatar 2D thêm 2 item mới và hoạt động nhận set Xử Nữ lên Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích