Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 18:29 10/04/2019

9 vị tướng được tăng sức mạnh trong Mùa 10 của Liên Quân Mobile

Cùng chủ đề với :

Như vậy là trưa nay 10/04/2019, Liên Quân Mobile đã hoàn tất bảo trì cập nhật phiên bản mới mang tên Trang Phục 4.0 đồng thời mở ra mùa Rank thứ 10 hoàn toàn mới mẻ cho người chơi cày luyện. Trong bản cập nhật Trang Phục 4.0 chào đón mùa 10, Liên Quân Mobile đã có những thay đổi và bổ sung lớn – trong đó quen thuộc mà được nhiều người chơi quan tâm nhất đó chính điều chỉnh sức mạnh cho các vị tướng cho cân bằng hơn.

Những tướng nào mạnh nhất trong mùa 10 của game Liên Quân Mobile?
Những tướng nào mạnh nhất trong mùa 10 của game Liên Quân Mobile?

Cụ thể, Liên Quân Mobile trong mùa 10 sẽ có tổng cộng 21 vị tướng được điều chỉnh lại các thông số về sát thương kỹ năng, thời gian hồi, ưu thế bản thân… Dựa theo đó chúng tôi đã lên danh sách 9 vị tướng được gia tăng sức mạnh ở mùa 10 kèm theo chia sẻ thông tin về tướng Annette đang bị cấm chọn ở cuối cùng, chi tiết mời các bạn theo dõi phần nội dung dưới.

Những tướng được tăng sức mạnh trong mùa 10 của Liên Quân Mobile

1. Tulen

Tulen là một trong số những tướng pháp sư được ưa chuộng trong mùa 9 và trong mùa 10 ngày Tulen cũng được Liên Quân Mobile ưu ái hơn một chút khi thay đổi sát thương gốc kỹ năng nội tại Lôi Điện từ 320 còn 270 công phép (giảm 50). Tuy nhiên, ở công phép gốc 0.53 đã tăng lên 0.6 và công phép mỗi cấp tướng cũng tăng tăng từ 40 lên 44.

Tulen có mạnh hơn trong Liên Quân Mobile mùa 10?

2. Kil’Groth

Vị tướng đấu sĩ này ở mùa 9 được đánh giá rất thấp thế nhưng ở mùa 10 bạn nên có một suy nghĩ khác khi Kil’Groth được chọn. Bởi vì trong mùa 10, tốc độ đánh của kỹ năng Áp suất biển sâu đã được tăng từ 2-4% so với mùa trước. Chưa hết, thời gian hồi kỹ năng Mâu thân lực của Kil’Groth sẽ được thay đổi từ cố định 12 giây thành nhiều cấp khác nhau bao gồm: 12/11.6/11.2/10.8/10.4/10. Chắc chắn 2 thay đổi trên sẽ cải thiện đáng kể sức mạnh đồng thời giúp Kil’Groth mặt nhiều hơn trong bản đồ chơi mùa 10.

Thông tin điều chỉnh sức mạnh cho tướng Kil'Groth trong Liên Quân Mobile mùa 10

3. Lữ Bố

Lữ Bố cũng là một tướng đấu sĩ ít được chọn ở mùa 9, do đó trong mùa 10 Liên Quân Mobile đã cải tiến kỹ năng cho vị tướng này. Cụ thể, kỹ năng Xích Thố sẽ được nâng cấp giúp 2 lần lướt đầu trở nên mượt và nhanh hơn. Đặc biệt, kỹ năng Chiến thần được bổ sung thêm khả năng hóa giải trạng thái khống chế đang gánh chịu và hồi 10% máu đã mất. Như vậy, Lữ Bố trong mùa 10 hứa hẹn sẽ trâu bò hơn, nguy hiểm hơn rất nhiều.

Thông tin điều chỉnh sức mạnh cho tướng Lữ Bố trong Liên Quân Mobile mùa 10

4. Valhein

Valhein tướng xạ thủ từng được chọn nhiều ở các mùa trước nhưng vắng bóng khá nhiều trên chiến trường mùa 9 gần đây. Ở mùa 10, sức mạnh của Valhein sẽ tăng thêm một chút khi mà kỹ năng Ám khí đã được bổ sung một lượng sát thương vật lý cho cả 3 màu. Trong đó sát thương màu đỏ sẽ tăng gần như gấp đôi so với mùa 9.

Thông tin điều chỉnh sức mạnh cho tướng Valhein trong Liên Quân Mobile mùa 10

5. Arduin

Trong mùa 10, tướng đỡ đòn kiêm đấu sĩ Arduin được gia tăng sát thương vật lý cho kỹ năng Hồn trảm khi nó đạt cấp 2 trở về sau, số sát thương cộng thêm mỗi cấp như sau: 0/30/ 60/90/120/150 . Hồn Trảm cũng là kỹ năng được Ardin sử dụng nhiều nhất bởi thời gian hồi ngắn nhất, kết hợp sát thương và hiệu ứng choáng khi có kẻ địch trúng chiêu.

Thông tin điều chỉnh sức mạnh cho tướng Arduin trong Liên Quân Mobile mùa 10

6. Taara

Taara được biết đến là một vị tướng đỡ đòn có khả năng hồi máu tốt nhất trong Liên Quân Mobile, tuy nhiên trong mùa 9 con tướng này dường như không được mấy ai lựa chọn bởi khả năng tấn công quá thấp.

Thông tin điều chỉnh sức mạnh cho tướng Taara trong Liên Quân Mobile mùa 10

Dường như trong mùa 10, Liên Quân Mobile tiếp tục phát huy ưu điểm Taara cao hơn bằng cách tăng từ 6% lên 9% (tăng 3% lượng máu hồi phục cho kỹ năng Chiến ý khi sử dụng Đập tan hoặc Trăn trối. Thú vị hơn, ở kỹ năng Trăn trối sẽ tăng 60% khảm năng làm giảm tốc độ chạy của kẻ địch ở mọi cấp. Điều này sẽ giúp Taara ở mùa 10 đã trâu nay còn trâu hơn, hiệu ứng cũng khó chịu hơn.

7. Richcher

Richcher thường là vị tướng bị cấm đầu tiên sau Ngộ Không ở mùa 9 thì mùa 10 con tướng này càng bá đạo khi Liên Quân Mobile đã điều chỉnh kỹ năng của nó theo chiều hướng tăng thêm. Thật là nỗi ám ảnh của Xạ thủ, Pháp sư khi kỹ năng Thanh gươm biến ảo của Richcher được tăng thêm 5% tốc độ chạy (từ 15% lên 20%).

Thông tin điều chỉnh sức mạnh cho tướng Taara trong Liên Quân Mobile mùa 10

Kỹ năng Chặt & Chém khi sử dụng Gươm xanh sẽ tăng thêm bán kính gây sát thương và Gươm đỏ bị giảm bán kính gây sát thương kèm theo bị thay đổi sát thương cộng thêm 7% máu tối đa của kẻ địch thay vì trước đó 5~10% máu tối đa của kẻ địch (tăng theo cấp). Chưa hết, kỹ năng Công thủ toàn diện sẽ được tăng sát thương gốc từ 225-475 lên 250-525 và hiệu ứng choáng sẽ tăng từ 1 giây thành 1.25 giây.

8. Hayate

Tướng xạ thủ mới góp mặt trong mùa 9 cũng được điều chỉnh sức mạnh, Liên Quân Mobile cũng đưa ra lý do không phải vì Hayate bị yếu mà là muốn cân bằng với các phiên bản game khác. Trong mùa 10, khả năng tấn công của Hayate được thay đổi toàn diện cho cả 3 kỹ năng bao gồm:

Thông tin điều chỉnh sức mạnh cho tướng Hayate trong Liên Quân Mobile mùa 10

9. Teemee

Trong hàng tướng đỡ đòn hay support ở các mùa trước đây, Teemee có vẻ nhưng là vị tướng khá mờ nhạt. Liệu ở mùa 10, Teemee có được lựa chọn nhiều hơn hay không khi đã được Liên Quân Mobile sửa lỗi hoàn lại đủ 40% cho kỹ năng Rắm thần lực. Bù lại lượng vàng nhận được từ kỹ năng Vàng vung vãi đã bị giảm 5% từ 25% xuống còn 20%.

Trên là tổng 9 tướng trong Liên Quân Mobile được điều chỉnh sức mạnh trong mùa 10 với xu thế tăng thêm. Hiện tại nhà phát hành vẫn còn đang làm việc với tướng trợ thủ Annette nên chưa cho phép chọn tham gia vào game. Tuy nhiên theo dự đón của mình, nhiều khả năng Annette sẽ bị giảm các thông số thuộc tính năng năng. Hãy chờ đợi để biết kết quả nhé.Xếp hạng 4.95/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tải về cài đặt game Thiện Nữ 2 cho máy tính (không giả lập)

Sau 4 năm thành công với phiên bản đầu tiên trên điện thoại, Thiện Nữ Mobile ra mắt bản cập nhật lớn mang tên Thiện Nữ 2 với vô số cải tiến về giao diện,...


30-08-2021 44 lượt xem

Mẹo đặt tên ingame và chat chữ màu xanh trong Liên Quân Mobile

Thời gian gần đây nếu bạn có để ý thì game Liên Quân Mobile bắt đầu xuất hiện một số người chơi có tên ingame và cả nội dung chat có chữ màu xanh khá...


20-08-2021 61 lượt xem

Cách đặt tên nhân vật và chat có dấu trong game Võ Lâm 2

Một trong số những vấn đề mà những ai mới bắt đầu chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (Võ Lâm 2 – VL2) là không biết làm thế nào để viết chữ có dấu khi...


13-07-2021 186 lượt xem

Tọa độ tất cả boss hoàng kim, boss thế giới trong Võ Lâm 2

Bên cạnh hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng thì game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hay còn gọi là Võ Lâm 2 (VL2) còn có hệ thống boss khá phong phú mang đến...


10-07-2021 231 lượt xem

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 374 lượt xem