Người gửi bài: Lê Đức

Cập nhật: 16:12 13/03/2020

5 điều cần biết để lên cấp nhanh trong Dấu Ấn Rồng Mobile

Cùng chủ đề với :

Đối với tựa game cày cuốc như Dấu Ấn Rồng Mobile thì việc cày cấp (level) cho nhân vật khá quan trọng để có thể khám phá những tính năng, hoạt động, trang bị mới… Trong bài viết này mình sẽ mang đến cho các bạn 5 điều cần biết để giúp nhân vật lên cấp nhanh chóng hơn rất hữu ích cho người mới chơi.

Làm thế nào để lên cấp nhân vật Dấu Ấn Rồng nhanh hơn?
Làm thế nào để lên cấp nhân vật Dấu Ấn Rồng nhanh hơn?

1. Phải có vũ khí tốt

Vũ khí tốt là vũ khí có đầy đủ các dòng và phải cường hóa đến mức càng cao càng tốt. Cấp cường hóa cao sẽ tăng cao các chỉ số giúp chúng ta cày cấp nhanh hơn. Các trang bị khác có thể không quan trọng vội nhưng vũ khí là thứ người chơi nên ưu tiên hàng đầu khi lên một mức level mới.

Người chơi nên chọn vũ khí phù hợp theo cấp độ của mình. Nếu chỉ thuần cày level cho vui thì bạn có thể lựa chọn vũ khí hệ hỏa hoặc hệ thổ, nhớ mua cả ngọc kích để kích 2 dòng kích ẩn nhé.

2. Tổ đội đánh quái

Khi người chơi tổ đội và đánh quái trong cùng một map sẽ nhận thêm kinh nghiệm khi người khác đánh quái. Một tổ đội có tối đa 6 người. Để tối đa lượng kinh nghiệm nhận được, người chơi chỉ nên tổ đội với các thành viên hơn kém nhau không quá 5 level.

Ngoài ra khi tổ đội người chơi sẽ nhận được thêm hiệu ứng nội tại của người chơi khác như tăng kháng, tăng né tránh, tăng chí mạng,… vì vậy các bạn hãy cố gắng tìm tổ đội mà có nhiều hệ nhé, có 5 hệ khác nhau thì càng tốt.

Tổ đội đánh quái để nhận nhiều kinh nghiệm lên cấp hơn
Tổ đội đánh quái để nhận nhiều kinh nghiệm lên cấp hơn

3. Lựa chọn quái phù hợp

Mỗi con quái trong game đều hiển thị chỉ số kinh nghiệm nhận được trên người, khi đánh chết bạn sẽ nhận được lượng kinh nghiệm tương ứng. Để có thể nhận tối đa lượng kinh nghiệm thì người chơi hãy chọn quái trên dưới tối đa 5 level của bản thân. Nếu ngoài phạm vi này lượng kinh nghiệm nhận được sẽ bị giảm.

Trong quá trình up còn gặp những con quái Tinh anh, Thủ lĩnh người chơi có thể hạ chúng để nhận được rất nhiều kinh nghiệm.

4. Up trong Bãi luyện tập

Đây là nơi nhận được lượng kinh nghiệm cao hơn 45% so với bên ngoài, nếu diễn ra sự kiện giờ vàng thì lượng kinh nghiệm nhận được sẽ x2. Người chơi có thể dẫn bạn bè vào bằng cách tổ đội. Tuy nhiên để vào được thì các bạn phải mua Thẻ luyện tập trong cửa hàng vàng không khóa, sau đó gặp NPC Merle để vào.

Sử dụng thẻ luyện tập để vào Bãi Luyện Tập đánh quái sẽ nhận nhiều kinh nghiệm hơn
Sử dụng thẻ luyện tập để vào Bãi Luyện Tập đánh quái sẽ nhận nhiều kinh nghiệm hơn

Mỗi lượt sẽ diễn ra trong 5 giờ, và 15 phút cuối cùng sẽ xuất hiện boss Chó răng nanh, hãy tiêu diệt boss này sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng.

Mẹo nhỏ: Hãy để người có level cao nhất trong tổ đội mở nhé, lúc này level quái trong bãi luyện tập cũng tăng theo.

5. Sử dụng các item hỗ trợ

Tất cả được bán trong Cửa hàng.

Các vật phẩm hỗ trợ tăng kinh nghiệm khi đánh quái, rời mạng...
Các vật phẩm hỗ trợ tăng kinh nghiệm khi đánh quái, rời mạng…

Trên đây là một số kinh nghiệm mà mình nắm được khi cày cấp nhanh trong game Dấu Ấn Rồng Mobile, chúc các bạn chơi game vui vẻ.Xếp hạng 4.98/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 186 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 219 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 505 lượt xem

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile cho mọi máy Android

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều...


18-12-2020 365 lượt xem

Cách mở khóa FPS tối đa game PUBG Mobile cho mọi máy Android

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game trên smartphone là tốc độ khung hình (Frames per second), được gọi tắt là FPS. Chỉ số FPS càng cao thì chuyển...


17-12-2020 232 lượt xem