Người gửi bài:

Cập nhật: 16:12 13/03/2020

Cùng chủ đề với :

Đối với tựa game cày cuốc như Dấu Ấn Rồng Mobile thì việc cày cấp (level) cho nhân vật khá quan trọng để có thể khám phá những tính năng, hoạt động, trang bị mới… Trong bài viết này mình sẽ mang đến cho các bạn 5 điều cần biết để giúp nhân vật lên cấp nhanh chóng hơn rất hữu ích cho người mới chơi.

Làm thế nào để lên cấp nhân vật Dấu Ấn Rồng nhanh hơn?
Làm thế nào để lên cấp nhân vật Dấu Ấn Rồng nhanh hơn?

1. Phải có vũ khí tốt

Vũ khí tốt là vũ khí có đầy đủ các dòng và phải cường hóa đến mức càng cao càng tốt. Cấp cường hóa cao sẽ tăng cao các chỉ số giúp chúng ta cày cấp nhanh hơn. Các trang bị khác có thể không quan trọng vội nhưng vũ khí là thứ người chơi nên ưu tiên hàng đầu khi lên một mức level mới.

Người chơi nên chọn vũ khí phù hợp theo cấp độ của mình. Nếu chỉ thuần cày level cho vui thì bạn có thể lựa chọn vũ khí hệ hỏa hoặc hệ thổ, nhớ mua cả ngọc kích để kích 2 dòng kích ẩn nhé.

2. Tổ đội đánh quái

Khi người chơi tổ đội và đánh quái trong cùng một map sẽ nhận thêm kinh nghiệm khi người khác đánh quái. Một tổ đội có tối đa 6 người. Để tối đa lượng kinh nghiệm nhận được, người chơi chỉ nên tổ đội với các thành viên hơn kém nhau không quá 5 level.

Ngoài ra khi tổ đội người chơi sẽ nhận được thêm hiệu ứng nội tại của người chơi khác như tăng kháng, tăng né tránh, tăng chí mạng,… vì vậy các bạn hãy cố gắng tìm tổ đội mà có nhiều hệ nhé, có 5 hệ khác nhau thì càng tốt.

Tổ đội đánh quái để nhận nhiều kinh nghiệm lên cấp hơn
Tổ đội đánh quái để nhận nhiều kinh nghiệm lên cấp hơn

3. Lựa chọn quái phù hợp

Mỗi con quái trong game đều hiển thị chỉ số kinh nghiệm nhận được trên người, khi đánh chết bạn sẽ nhận được lượng kinh nghiệm tương ứng. Để có thể nhận tối đa lượng kinh nghiệm thì người chơi hãy chọn quái trên dưới tối đa 5 level của bản thân. Nếu ngoài phạm vi này lượng kinh nghiệm nhận được sẽ bị giảm.

Trong quá trình up còn gặp những con quái Tinh anh, Thủ lĩnh người chơi có thể hạ chúng để nhận được rất nhiều kinh nghiệm.

4. Up trong Bãi luyện tập

Đây là nơi nhận được lượng kinh nghiệm cao hơn 45% so với bên ngoài, nếu diễn ra sự kiện giờ vàng thì lượng kinh nghiệm nhận được sẽ x2. Người chơi có thể dẫn bạn bè vào bằng cách tổ đội. Tuy nhiên để vào được thì các bạn phải mua Thẻ luyện tập trong cửa hàng vàng không khóa, sau đó gặp NPC Merle để vào.

Sử dụng thẻ luyện tập để vào Bãi Luyện Tập đánh quái sẽ nhận nhiều kinh nghiệm hơn
Sử dụng thẻ luyện tập để vào Bãi Luyện Tập đánh quái sẽ nhận nhiều kinh nghiệm hơn

Mỗi lượt sẽ diễn ra trong 5 giờ, và 15 phút cuối cùng sẽ xuất hiện boss Chó răng nanh, hãy tiêu diệt boss này sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng.

Mẹo nhỏ: Hãy để người có level cao nhất trong tổ đội mở nhé, lúc này level quái trong bãi luyện tập cũng tăng theo.

5. Sử dụng các item hỗ trợ

  • Nấm rơm, nấm hương và nấm linh chi lần lượt tăng 50%, 75% và 100% EXP khi đánh quái. Nấm rơm các bạn có thể mua trong cửa hàng vàng khóa nhưng nấm hương và nấm linh chi thì phải mua bằng vàng.
  • Hạt dẻ giúp nhận được kinh nghiệm khi rời mạng trong 5 giờ.
  • Thảo mộc giúp nhận 100% EXP từ hạt dẻ, các bạn phải sử dụng thảo mộc trước khi sử dụng hạt dẻ nhé.

Tất cả được bán trong Cửa hàng.

Các vật phẩm hỗ trợ tăng kinh nghiệm khi đánh quái, rời mạng...
Các vật phẩm hỗ trợ tăng kinh nghiệm khi đánh quái, rời mạng…

Trên đây là một số kinh nghiệm mà mình nắm được khi cày cấp nhanh trong game Dấu Ấn Rồng Mobile, chúc các bạn chơi game vui vẻ.
Xếp hạng 4.98/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật