Người gửi bài:

Cập nhật: 11:14 24/04/2018

Cùng chủ đề với :

Khác với trò chơi Cờ Cá Ngựa truyền thống, Cờ Cá Ngựa ZingPlay chơi online trên điện thoại có đến 04 quy tắc để phân cho người thắng cuộc. Liệu bạn đã biết hết các quy tắc này để áp dụng giành chiến thắng nhanh hơn người chơi khác hay chưa? Hãy theo dõi bài viết của HieuMobile nhé.

1. Đưa 2 ngựa về chuồng

Hình ảnh mvrGb7O của 4 quy tắc chiến thắng khi chơi game Cờ Cá Ngựa ZingPlay tại HieuMobile

Cờ Cá Ngựa ZingPlay hiện chỉ cho mỗi người chơi trên bàn cờ tối đa 2 ngựa để di chuyển, người nào có thẻ di chuyển về chuồng toàn bộ 2 con ngựa vào những con số 6 7 8 9 trước sẽ là người chiến thắng. Lưu ý là bạn phải đưa lần lượt ngựa vào số 9 đầu tiên sau đó là đến số 8 mới được phân thắng.

2. Đối thủ bị phá sản

Hình ảnh pPErnIf của 4 quy tắc chiến thắng khi chơi game Cờ Cá Ngựa ZingPlay tại HieuMobile

Trường hợp này có vẻ rất hiếm xảy ra bởi game có cách lựa chọn số tiền đủ mới cho người chơi tham gia, tuy nhiên nếu 01 trong số 3 người chơi của bạn hoặc bạn là người bị thông báo phá sản – đồng nghĩa với việc người đó tiêu hết số tiền cược thì màn chơi sẽ kết thúc. Quy tắc phân thắng sẽ dành cho người làm kẻ khác phá sản.

3. Chiếm 4 trại ngựa

Hình ảnh zFb1Lxz của 4 quy tắc chiến thắng khi chơi game Cờ Cá Ngựa ZingPlay tại HieuMobile

Như các bạn đã biết, trại ngựa trong game Cờ Cá Ngựa ZingPlay sẽ có 04 trại dành cho 04 người chơi – mỗi người sẽ chiếm giữ 1 trại ngựa cho riêng mình. Tuy nhiên trong trường hợp người chơi khác di chuyển vào đúng trại ngựa của bạn thì họ sẽ nắm quyền giữ giấy sở hữu – nếu họ sở hữu cả 04 trại ngựa nghĩa là tất cả thì họ sẽ là người chiến thắng.

4. Phân thắng bằng điểm

Hình ảnh LW92hD1 của 4 quy tắc chiến thắng khi chơi game Cờ Cá Ngựa ZingPlay tại HieuMobile

Trong trường hợp không ai đưa được cả 2 ngựa về chuồng nhanh nhất cũng như 03 quy tắc trên mà đã bị hết lượt chơi thì màn chơi sẽ kết thúc phân thắng bại dựa trên số điểm của mỗi người chơi. Số điểm của mỗi người chơi được hiển thị bằng số % hoàn thành, chính vì vậy nếu người chơi nào có số % lớn nhất khi màn chơi kết thúc thì người đó sẽ là người thắng.

Bạn cũng có thể quan sát rõ ràng số % của mình đạt được lẫn 03 người chơi còn lại, để có số % cao bạn cần có những bước di chuyển dài. Nếu bị đá hoặc bị các chướng ngại khác giết chết ngựa thì sẽ bị trừ %.
Xếp hạng 4.05/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật