Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 07:55 09/08/2018

4 điều cần biết để chơi game L2R hiệu quả mà tiết kiệm tiền

Cùng chủ đề với :

Lineage 2 Revolution (L2R) là một game còn rất mới đối với thị trường Việt Nam, do đó mà những kinh nghiệm chơi được chia sẻ từ những người am hiểu là một điều vô cùng cần thiết – nhất là những người chơi mới. Dưới đây là 4 kinh nghiệm cơ bản cần biết dành cho những ai muốn chơi và gắn bó với game L2R lâu dài mà tiết kiệm tiền rất hiệu quả.

Bài viết này để dành kinh nghiệm cho những người đi sau, những người đang chờ máy chủ mới và không dành cho các top nạp cũng như top máy nước ngoài quay lại Việt Nam chơi.

Hình ảnh optimized 0ucg của 4 điều cần biết để chơi game L2R hiệu quả mà tiết kiệm tiền tại HieuMobile

1. Level không là gì cả

Điều đầu tiên và quan trọng nhất mà mình muốn nói, game Lineage 2 Revolution không chú trọng hoàn toàn vào level của nhân vật – thậm chí nếu bạn level 80 cũng có cơ hội giết chết cùng lúc 2 nhân vật có level 150 nếu trang bị của bạn đủ mạnh cũng như đầy đủ hạch. Do đó nếu bạn là người chơi mới  hãy tập trung vào farm hạch chứ đừng quan tâm nhiều đến level. Còn nếu bạn là người chơi cũ, lúc máy chủ vừa mở ra thì hãy cố gắng lấy được cái danh hiệu trong rank 100 trước vừa có cả lực chiến lẫn level rồi mọi thứ tính sau.

Ở đây các bạn có thể lựa chọn 2 lối chơi mà mình bày sẵn, hướng 1 là hãy cố gắng hết sức có thể để farm lên level 5x, đến giai đoạn này hầu hết các hoạt động trong game đều mở ra cho bạn tham gia rồi sau đó chúng ta hãy tới bước farm full hạch đồng thời nâng cấp giáp, vũ khí và trang sức.

Còn hướng 2 là dành riêng cho những bạn chơi sau, đã chơi sau thì sẽ c1ó cơ hội quay thì cứ quay đi, ra Sr vũ khí thì chơi. Kế đó thì cố giữ level để farm cho sạch hạch cũng như boss các bản đồ level thấp mà săn trang bị. Theo cơ chế game Lineage 2 Revolution thì những nhân vật level cao khi famr chỉ rơi hạch, mà level cao thì có nhiều thứ khác quan trọng hơn nên không rảnh về tranh với các bạn đâu.

2. Sử dụng tiền Adena tiết kiệm

Adena là đơn vị tiền quan trọng nhất trong game L2R, nhận được với số lượng lớn nhưng tiều xài cũng rất nhiều thậm chí có bao nhiêu cũng không đủ. Ví dụ như mình cày được hơn 6 triệu Adena mà vẫn có lúc không còn 1 xu nào để nâng cấp pha lê mặc dù có một đống pha lê mang thuộc tính A S.

Adena sử dụng nhiều khi mua các vật phẩm tiêu hao

Adena sử dụng nhiều khi mua các vật phẩm tiêu hao

Khi có Adena thì bạn nên ưu tiên sử dụng vào việc nâng cấp kỹ năng, nâng cấp cổ văn, nâng cấp thánh dược, nâng cấp pha lê ghép vào đồ, cường hóa đồ và làm tổng hợp để kiếm đồ nền. Ngoài ra, nếu bạn đang có Sr thì nên xài đồ SR trắng cho tới khi đồ kia chỉ số cao hơn hẳn thay.

Tiếp đó nữa là cống hiến tối đa 75k Adena cho clan của mình, số Adena này không phải là lớn vì bạn chỉ cần hoàn thành 5 quest nhỏ là có liền. Bên cạnh đó, bạn nên ưu tiên tăng max kỹ năng bị động trước rồi hãy đến kỹ năng chủ động sau – một điều cần thiết trong giai đoạn đầu game đấy.

3. Sử dụng Kim Cương Đỏ hợp lý

Trong game L2R, Kim Cương Đỏ cực khó kiếm nếu bạn không leo nổi rank đấu trường, dưới đây mình sẽ chia sẻ về cách tiêu dùng Kim Cương Đỏ hợp lý, tiết kiệm dành cho dân cày – còn bạn nào nhiều tiền thì không cần quan tâm.

Hình ảnh optimized fscl của 4 điều cần biết để chơi game L2R hiệu quả mà tiết kiệm tiền tại HieuMobile

Tuyệt đối không xài kim cương đỏ cho Quay 10+1 lần thứ 2 trở lên (không tính cái kim cương đỏ bạn quay lần đầu nếu có sẵn). Vì số kim cương đỏ này cần thiết hơn cho việc nâng hòm đồ, nếu mà lên level 5x vẫn chưa có đủ 250 ô thì bạn phải thường xuyên dọn rác cho hòm đồ liên tục bởi nhận về rất nhiều loại nguyên liệu. Đối với những ai đã lên level 4x mà vẫn chưa có nổi 100 ô chứa trong hòm đồ thì nghỉ chơi luôn là tốt nhất.

Hình ảnh optimized pltd của 4 điều cần biết để chơi game L2R hiệu quả mà tiết kiệm tiền tại HieuMobile

Ngoài nâng cấp ô chứa cho Hòm Đồ, với sự quý hiếm của Kim Cương Đỏ thì chúng ta nên sử dụng nó vào mục đích nào, ra sao cho tiết kiệm?

Hình ảnh optimized zm6n của 4 điều cần biết để chơi game L2R hiệu quả mà tiết kiệm tiền tại HieuMobile

Ngoài ra thì bạn nên hạn chế sử dụng Kim Cương Đỏ để càn quét Dungeon nữa. Tóm lại Kim Cương Đỏ là đơn vị tiền quan trọng rất quý hiếm nhưng khi sử dụng thì rất nhanh hết. Chính vì vậy, nếu bạn là một dân cày chơi miễn phí thì tốt nhất hãy tiết kiệm và tiêu cho hợp lý.

4. Nên có 2 set đồ riêng

Ít nhất bạn phải có 2 set đồ riêng để phục vụ cho hai mục đích đó là: fram tinh anh và đánh boss. Với các trang bị này chúng ta có thể giảm được khá nhiều damage từ boss hoặc quái tinh anh mà không cần trang bị nền. Hiệu quả của trang bị nền khi chưa SR thì cũng không tốt hơn trang bị thường nếu biết mặc hợp lý là bao đâu.

Trên là những lời khuyên, chia sẻ về cách chơi game Lineage 2 Revolution (L2R) hiệu quả mà không cần quá quan tâm đến việc nạp tiền. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với trò chơi này!Xếp hạng 3.58/5 (8 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 365 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 412 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 2.2K lượt xem

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile cho mọi máy Android

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều...


18-12-2020 1.6K lượt xem

Cách mở khóa FPS tối đa game PUBG Mobile cho mọi máy Android

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game trên smartphone là tốc độ khung hình (Frames per second), được gọi tắt là FPS. Chỉ số FPS càng cao thì chuyển...


17-12-2020 511 lượt xem