Người gửi bài:

Cập nhật: 11:16 24/04/2018

Cùng chủ đề với :

Đã là một game thủ của Huyền Thoại Moba (HTMB) thì chắc chắn bạn sẽ có những tướng tủ yêu thích của mình, ngoài lúc chơi game để hiện đam mê hãy cài đặt hình nền những tấm ảnh tuyệt đẹp sau cho máy tính của bạn thêm phần hoành tráng về trò chơi này nhé.

HieuMobile đã sưu tập 35 hình nền của nhiều vị tướng trong game Huyền Thoại Moba với chất lượng cao, khung hình rộng tương thích với màn hình của nhiều dòng máy PC, Laptop. Cụ thể các tướng như: Fountain, Kikyo, Triệu Vân, DavinCi, Pandora, Odin… được tác giả vẽ cực kỳ đẹp, rất phù hợp để làm hình nền máy tính cho những game thủ thỏa sức bày tỏ đam mê thực sự.

Hướng dẫn cài hình nền cho máy tính

Đầu tiên các bạn cần tải về tệp tin chứa thư mục 35 hình nền mà HieuMobile cung cấp sẵn qua liên kết bên dưới tại Google Driver:

Tiếp đến chúng ta tiến hình giải nén để lấy thư mục chứa hình ảnh ra ngoài rồi bắt đầu sử dụng chúng làm hình nền cho máy tính, laptop của mình.

Do máy tính của Ad chạy Win 7 nên mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt hình nên như sau:

– Ở giao diện chính của màn hình các bạn nhấp chuột phải > Personalize

Hình ảnh Rbg34RC của 35 hình nền tướng Huyền Thoại Moba cho máy tính cực chất tại HieuMobile

– Tại đây sẽ hiển thị chức năng cài đặt màn hình, các bạn di chuyển xuống dưới tìm chọn tính năng Desktop Background

Hình ảnh yddVVxe của 35 hình nền tướng Huyền Thoại Moba cho máy tính cực chất tại HieuMobile

– Tiếp đến ở màn hình chính, ở mục Picture location, bấm Browser tìm đến thư mục HTMB mà lúc nãy giải nén nhận được > Ok.

Hình ảnh nPJQVpB của 35 hình nền tướng Huyền Thoại Moba cho máy tính cực chất tại HieuMobile

– Lúc này trên ô sẽ liệt kê ra danh sách 35 hình nền kèm theo các dấu tích để bạn chọn cài đặt, bạn có thể đạt dấu tích để chọn bất kỳ một hình nền nào để đặt hoặc bỏ dấu tích để loại bỏ. Nếu tích toàn bộ thì nên cài đặt thông số thời gian hiển hình ảnh tiếp theo ở mục Change picture every: 10 giây, 30 giây, 1 phút… tùy ý. Bên cạnh đó ở đây cũng có chức năng hiển thị ngẫu nhiên hình nền bằng cách nhấp dấu tích vào Shuffle.

Hình ảnh HB7CocC của 35 hình nền tướng Huyền Thoại Moba cho máy tính cực chất tại HieuMobile

Cuối cùng là bấm Save changes để lưu lại là xong. Bạn hãy trở lại màn hình chính của máy tính để nhìn ngắm những bức ảnh thay đổi liên tục nhé! Chúc các bạn thành công!

Hình ảnh mVYXfay của 35 hình nền tướng Huyền Thoại Moba cho máy tính cực chất tại HieuMobile
Xếp hạng 4.58/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật